Trồng Răng Implant

 • Quy trình Trồng Răng Implant

  Quy trình Trồng Răng Implant

  Implant là kỹ thuật cấy ghép phức tạp, muốn đạt hiệu quả phục hình cao không đào thải cần phải tiến hành đúng theo quy trình trồng răng implant đúng kỹ thuật và lưu ý khi cấy ghép implant.
 • Kỹ thuật Trồng Răng Implant

  Kỹ thuật Trồng Răng Implant

  Kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm vùng mất răng, sau đó phục hình sứ cho răng mất riêng lẽ hoặc toàn bộ răng.
 • Trồng Răng Implant là gì

  Trồng Răng Implant là gì

  Trồng răng implant ra đời là một trong những thành tựu khoa học quan trọng của phục hình nha khoa.Vậy trồng răng implant là gì?! Lợi ích của việc trồng răng implant như thế nào?!
 • Trồng Răng Implant bao nhiêu tiền

  Trồng Răng Implant bao nhiêu tiền

  Phương pháp phục hình răng bằng cách trồng răng implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác do đó nhiều bạn khi lựa chọn phương pháp này đều băn khoăn không biết trồng răng implant bao nhiêu tiền.
 • Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không

  Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không

  Trồng răng implant là phương pháp tốn kém nhưng lại vô cùng phổ biến hiện nay nhằm phục hình chức năng răng đã mất. Vậy trường hợp trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?
 • Trồng Răng Implant có nguy hiểm không

  Trồng Răng Implant có nguy hiểm không

  Trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng tỷ lệ thành công rất cao, từ 95 – 100%. Tuy nhiên cũng có khi trồng ghép implant không tốt. Vậy trồng răng implant có nguy hiểm không?
 • Trồng Răng Implant mất bao lâu

  Trồng Răng Implant mất bao lâu

  Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng sự chênh lệch trong thời gian điều trị chữa các trường hơph khác nhau không nhiều.
 • Giải pháp nào phục hồi răng mất hiệu quả nhất?

  Giải pháp nào phục hồi răng mất hiệu quả nhất?

  Hiện tượng mất răng xảy ra khá phổ biến ở mọi người, nhất là với những người có tuổi. Hiện tượng mất răng do nhiều yếu tốt gây ra như do các tác động bên ngoài hay các bệnh lý về răng miệng