Trồng Răng Implant

Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu? là một trong những thắc mắc chính đáng mà hầu như bất kỳ bệnh nhân nào cũng muốn biết. Để giúp các bạn biết rõ hơn về chi phí trồng răng Implant này, Nha Khoa Implant mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi Phí Trồng Răng Giả Implant -1

Trồng răng giả Implant là gì?

Trồng răng giả Implant hiện nay đang là một kỹ thuật nha khoa được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ được trồng răng giả Implant là gì.

Trồng răng giả Implant chính là một trong những kỹ thuật chính trong trồng răng giả. Khác với làm hàm tháo lắp hay làm cầu răng, trồng răng Implant sử dụng một trụ răng giả cắm trực tiếp vào trong xương hàm, được nối dài với trụ abutment và cuối cùng lắp răng sứ lên trên thay cho răng thật. Với cách trồng răng giả này có thể thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt. 

Chi Phí Trồng Răng Giả Implant -2Kỹ thuật trồng răng giả Implant

Điều kiện để thực hiện làm Implant là xương hàm có đủ thể tích, chiều dài và chiều rộng, không bị tiêu hõm để trụ Implant khi cấy ghép vào xương hàm có thể tích hợp được nhanh chóng và vững chắc. Trường hợp xương hàm đã bị tiêu biến cần bổ sung thể tích xương bằng cách ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo để đảm bảo cho trụ Implant không bị đào thải, được giữ vững chắc ở bên trong xương hàm như một chân răng thật thụ.

Chi Phí Trồng Răng Giả Implant -3Xương hàm phải đảm bảo đủ điều kiện mới có thể trồng
răng Implant

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Thời gian Trồng Răng Implant là bao lâu?

Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, loại Implant mà bệnh nhân muốn lựa chọn để thực hiện cũng như số lượng trụ Implant cần phục hình.

Dưới đây là bảng giá các loại trụ Implant tại Nha Khoa Implant mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Loại Implant

Chi Phí

Ghi Chú

Implant Hàn Quốc

700 USD

1 trụ

Implant Pháp

850 USD

1 trụ

Implant Mỹ

1.000 USD

1 trụ

Implant ETK Active

1.200 USD

1 trụ

Implant Nobel Active

1.400 USD

1 trụ


Để các bạn có thể rõ hơn, giả sử trong trường hợp các bạn cần phục hồi răng mất với 2 trụ Implant Hàn Quốc thì toonge chi phí trồng răng giả Implant hiện nay mà các bạn phải trả đó là: 2 x 700 USD = 1.400 USD, tương đương khoảng gần 31.000.000 VNĐ. Đây gần như là tổng chi phí cho quá trình trồng răng giả Implant và sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

So với những phương pháp trồng răng cũ truyền thống, Nha Khoa Implant hiểu rõ phương pháp trồng răng giả Implant có chi phí tương đối cao hơn, chính vì vậy nhằm giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện điều trị nên chúng tôi còn có thêm những chính sách hỗ trợ khác như:

Chi Phí Trồng Răng Giả Implant -5

 

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Các bước trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn hiện nay

Qua những thông tin về chi phí trồng răng giả Implant hiện nay, hy vọng các bạn đã có thể biết được những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu đối với trường hợp răng miệng của mình thì các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể hơn.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác