Trồng Implant Mất Răng Cửa

Khi bị mất răng cửa, yếu tố đầu tiên chúng ta quan tâm nhiều nhất là thẩm mỹ. Vậy dịch vụ trồng Implant cho răng cửa bị mất có giải quyết được vấn đề này không? Giải pháp trồng Implant có phải là tốt nhất chưa?

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -1

A. Hậu quả của việc mất răng cửa

1. Thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên phải nói đến đó chính là thẩm mỹ. Khi bị mất răng cửa hầu như đại đa số đều bị rào cản trong quá trình giao tiếp, gây thiếu tự tin khi nói chuyện lẫn cười. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay của chúng ta.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -2

2. Khó khăn trong việc ăn nhai, cắn xé thức ăn

Khi bị mất răng cửa, việc cắn xé thức ăn có phần giảm bớt, làm cảm giác ngon miệng cũng giảm hẳn đi. Ngoài ra, khi mất răng cửa thì việc cắn thịt và đồ cứng cũng phần nào làm hạn chế.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -3

3. Tiêu xương, giựt nướu 

Việc mất răng cửa một thời gian dài nếu không được trồng răng giả Implant thì sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương làm cho nướu bị giựt lên. Lúc này nhìn hàm của chúng ta gần như bị móm, khuyết, đồng thời làm mất thẩm mỹ hơn.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -4

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cấy Implant có hại cho cơ thể không?

4. Ảnh hưởng đến các răng còn lại

Khi răng cửa bị mất mà không được phục hồi, giống như “hiệu ứng domino”, các răng còn lại cũng bị ảnh hưởng theo. Khi bị mất răng cửa theo thời gian, khoảng trống răng cửa hình thành, làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Những khoảng trống này cũng là một trong những nguyên nhân làm cho răng cửa bị lung lay và buộc phải nhổ bỏ.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -5

5. Bệnh đau đầu do mất răng

Răng cửa bị mất thì lực nâng đỡ cũng không còn, những răng khác sẽ bị nghiêng theo chiều ngẫu nhiên, lực nhai tác động lên những răng kế bên tăng một cách bất thường làm ảnh hưởng đên dây thần kinh kết nối hai xương hàm (bệnh loạn năng thái dương hàm) gây đau đầu là triệu chứng thường thấy của bệnh này.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -6

B. Giải pháp trồng Implant cho răng cửa bị mất

Trồng răng Implant có độ bền rất cao và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc đúng cách. Bệnh nhân phục hồi răng implant một lần nữa có cơ hội tái tạo lại sự trẻ trung trên gương mặt vì đã cải thiện được tình trạng tiêu xương do mất răng gây nên. Điều đó mang lại một sắc màu mới cho cuộc sống với niềm vui, thoải mái, sự tự tin và không còn những nỗi buồn do mất răng mang lại.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -7

Trồng Implant cho răng cửa mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao, an toàn tuyệt đối. Trồng Implant khắc phục được tình trạng răng mọc không đều, răng thưa hoặc hô nhẹ do răng cửa trước khi mất gây nên, mang lại một diện mạo mới, đẹp hoàn hảo hơn. Sau khi hoàn tất trồng Implant, răng Implant sẽ thực hiện chức năng của một chân răng thật nên sau khi tích hợp vào xương hàm sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào xương tạo nên một khung xương hàm chắc khỏe, khôi phục lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -7

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tuổi thọ của răng Implant tồn tại được bao lâu?

Riêng trường hợp bị mất 1 răng cửa thì chỉ cần trồng 1 trụ Implant mà thôi chứ không cần phải mài 2 răng kế bên như phương pháp bắt cầu răng sứ. Bên cạnh đó răng Implant có cấu tạo gần giống như răng thật sẽ đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng bị mất.

Tất cả mọi đối tượng mất răng đều có thể áp dụng phương pháp trồng Implant để phục hồi. Các trường hợp mất răng cửa đều có thể áp dụng trồng Implant để phục hồi răng một cách an toàn và triệt để nhất.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -8

Trung tâm Nha Khoa Implant tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng Implant với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trung tâm nha khoa Implant của chúng tôi đã điều trị cho hàng trăm bệnh nhân bị mất răng cửa bằng phương pháp trồng răng Implant này.

Sau đây là một số hình ảnh bệnh nhân đã trồng Implant khi bị mất răng cửa tại Nha Khoa Implant chúng tôi:

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -9

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -10

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -11 

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -12

C. Chi phí trồng Implant cho răng cửa bị mất là bao nhiêu?

Chi phí để trồng Implant cho răng cửa bị mất tùy thuộc vào loại Implant mà bạn chọn. Tại Nha Khoa Implant có các loại Implant sau:

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -13

Khi trồng Implant tại Nha Khoa Implant, bạn sẽ được:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp film CT Conebeam 3D.

- Miễn phí chi phí ghép xương khi bị tiêu xương do mất răng thời gian dài.

- Được tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ.

dịch vụ trồng implant khi bị mất răng cửa -14

Vì vậy, có thể thấy được chi phí trồng Implant cho răng cửa bị mất tại Nha Khoa Implant được xem là trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí nào khác ngoại trừ trường hợp bạn muốn sử dụng răng sứ trên Implant loại khác. Vì hiện nay răng sứ cũng có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn gắn răng sứ khác thì vẫn được khấu trừ 1.000.000đ.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Mất răng hàm cấy Implant phục hồi được không?

Để biết thêm thông chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (028) 3508.1425 – (028) 3601.6665

Tổng đài: 1900 7141

Email: nhakhoadongnam@gmail.com