Trồng Implant Mất 1 Răng

Bạn bị mất một răng và bạn mong muốn tìm địa chỉ để trồng Implant cho răng bị mất đó? Nha Khoa Implant xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ Trồng Implant khi bị mất 1 răng với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn và chi phí phù hợp đa số nhiều người.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -1

Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân.

Hậu quả của việc mất 1 răng thường sẽ là:

+ Tiêu xương hàm làm cho nướu bị co giựt gây mất thẩm mỹ.

+ Các răng xung quanh răng mất bị xô lệch là thay đổi khớp cắn, răng lộn xộn và ăn nhai gây khó khăn.

+ Răng đối diện sẽ bị trồi lên hoặc trồi xuống sẽ gây đau khi nhai, mất thẩm mỹ khi bị răng cửa và cắn má khi bị răng nhai bên trong.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -2Các răng bị xô lệch khi bị mất 1 răng

Sau hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay kỹ thuật trồng Implant đã được cải tiến rất nhiều, kết hợp với những thiết bị chẩn đoán, hỗ trợ điều trị hiện đại, tỷ lệ thành công khi trồng implant đạt gần như tuyệt đối. Khi bị mất răng nếu được phục hồi bằng việc trồng Implant thì có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -3Răng Implant có cấu tạo gần giống với răng thật

Bệnh nhân phục hồi răng mất bằng việc trồng implant một lần nữa có cơ hội tái tạo lại sự trẻ trung trên gương mặt vì đã cải thiện được tình trạng tiêu xương do mất răng gây nên. Điều đó mang lại một sắc màu mới cho cuộc sống với niềm vui, thoải mái, sự tự tin và không còn những nỗi buồn do mất răng mang lại.

Kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất cho phép cấy ghép thành công những trường hợp khó nhất mới mức độ an toàn cao và lành thương nhanh chóng. Tại trung tâm Nha Khoa Implant, tỷ lệ thành công trung bình lên đến trên 95%.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -4

Sau khi hoàn tất trồng Implant, răng Implant sẽ thực hiện chức năng của một chân răng thật nên sau khi tích hợp vào xương hàm sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào xương tạo nên một khung xương hàm chắc khỏe, khôi phục lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -6

Riêng trường hợp bị mất 1 răng thì chỉ cần trồng 1 trụ Implant mà thôi chứ không cần phải mài 2 răng kế bên như phương pháp bắt cầu răng sứ. Bên cạnh đó, răng Implant có cấu tạo gần giống như răng thật sẽ đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng bị mất.

Mặt khác răng implant có độ cứng và độ bền cao, không phản ứng trong môi trường miệng nên có thể tồn tại lâu dài thậm chí vĩnh viễn nếu được trồng đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -5

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu?

Tất cả mọi đối tượng mất răng đều có thể áp dụng phương pháp trồng Implant để phục hồi. Các trường hợp mất 1 răng ở mọi vị trí đều có thể áp dụng trồng Implant để phục hồi răng một cách an toàn và triệt để nhất. Chỉ trừ răng khôn là loại răng không cần thiết phải trồng lại mà thôi.

Trung tâm Nha Khoa Implant tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng Implant với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trung tâm nha khoa Implant của chúng tôi đã điều trị cho hàng trăm bệnh nhân bị mất 1 răng bằng phương pháp trồng Implant này.

Sau đây là một số hình ảnh bệnh nhân đã trồng Implant khi bị mất 1 răng tại Nha Khoa Implant chúng tôi:

TH1: Trồng implant 1 răng cửa

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -9

TH2: Trồng implant 1 răng nhai hàm trên

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -11

TH3: Trồng implant 1 răng nhai số 7

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -12

TH4: Trồng implant 1 răng cửa bị mất

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -13

TH5: Trồng implant 1 răng nhai hàm dưới

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -14

TH5: Trồng implant 1 răng cấm bị mất

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -15

TH6: Trồng implant răng nhai số 6 bị mất

dịch vụ trồng implant mất 1 răng -16

Chi phí trồng Implant cho 1 răng bị mất là bao nhiêu?

Chi phí để trồng Implant cho 1 răng bị mất tùy thuộc vào loại Implant mà bạn chọn. Tại Nha Khoa Implant có các loại Implant sau:

dịch vụ trồng implant mất 1 răng - 17

Khi trồng Implant tại Nha Khoa Implant, bạn sẽ được:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp film CT Conebeam 3D.

- Miễn phí chi phí ghép xương khi bị tiêu xương do mất răng thời gian dài.

- Được tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ.

dịch vụ trồng implant mất 1 răng - 18

Vì vậy, có thể thấy được chi phí trồng Implant cho 1 răng bị mất tại Nha Khoa Implant được xem là trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí nào khác ngoại trừ trường hợp bạn muốn sử dụng răng sứ trên Implant loại khác. Vì hiện nay răng sứ cũng có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn gắn răng sứ khác thì vẫn được khấu trừ 1.000.000đ.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Dịch vụ trồng răng Implant khi mất 2 răng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q. 10, TP.HCM

SĐT: (028) 7307.7141

Tổng đài: 1900 7141

Email: nhakhoadongnam@gmail.com