Đánh Giá Nha Khoa

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm trong việc nhổ răng khôn rồi thì chia sẻ thêm với mình và giúp mình tìm địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu là an toàn nhất nhé.

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Là An Toàn Nhất

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Là An Toàn Nhất?

Câu hỏi:

Chào các bạn! hiện tại mình bị mọc răng khôn, mọc 1 lần 2 cái 2 bên ở hàm dưới làm mình đau nhức khó chịu lắm, nên mình muốn tìm nha khoa nào tốt để nhổ răng đi, nhưng mình cũng hơi lo vì có tính sợ đau nữa. Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm trong việc nhổ răng khôn rồi thì chia sẻ thêm với mình và giúp mình tìm địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu là an toàn nhất nhé. Mình cảm ơn mọi người rất nhiều.

(tungduong…@hotmail.com.vn)

Bạn muốn nhổ răng khôn sao? Lúc trước mình cũng nhổ răng khôn rồi nè, cứ tưởng nhổ răng khôn cũng như nhổ răng bình thường thôi mà ai ngờ đau quá trời. Chiếc răng khôn đầu tiên là nhổ ở bác sĩ gần nhà, tại ông làm trong bệnh viện răng hàm mặt nên mình ghé nhổ, mà đau quá luôn. Xong chiếc răng thứ 2 thì mình nhổ ở Nha Khoa Đông Nam, ở đây nhổ mình yên tâm hơn nhiều, ít đau hơn mà phòng khám cũng sạch sẽ thỏa mái nữa, nhổ xong cũng nhanh hết đau hơn, nếu có nhổ răng khôn thì mình cũng sẽ ghé đây nhổ tiếp đó.

(truongtran…@gmail.com)

Mình thì chỉ đến bệnh viện răng hàm mặt để nhổ răng thôi, vì luôn cảm thấy ở bệnh viện sẽ an tâm hơn.

(ngoclinh…@hotmail.com)

Đợt trước mình cũng mọc 2 cái răng khôn liên tiếp ở hai bên, đến Nha Khoa Đông Nam để khám và bác sĩ kêu nên nhổ, mình nói muốn nhổ luôn 2 cái mà bác sĩ không cho, bác sĩ kêu chỉ nên nhổ 1 cái ở 1 bên thôi vì nếu nhổ hết 2 bên sẽ rất đau, mà làm cho mình ăn uống không được nữa. Mình thấy bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình nên rất thích, nhổ răng xong có người gọi điện hỏi thăm và nhắc nhở đến tái khám nữa đó.

(minhthuy…@yahoo.com)

Đúng rồi bạn ơi, bạn muốn nhổ răng hay làm răng bất kỳ gì thì mình khuyên bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam nhé, nha khoa này rất nổi tiếng và tốt lắm, mà giá cả cũng rất ok, còn mình thấy ở trong bệnh viện tính ra chi phí mắc hơn nhiều. Ah chỗ Đông Nam cũng có khám bảo hiểm nữa đó bạn.

(thinhtrung…@gmail.com)

Mình thì thường đến nha khoa Cống Quỳnh để nhổ răng, thấy cũng tương đối ok lắm đó.

(huyenthai…@hotmail.com.vn)

Các bạn ơi, các bạn có thể cho mình xin địa chỉ của Nha Khoa Đông Nam được không?

(tungduong…@hotmail.com.vn)

Địa chỉ của Nha Khoa Đông Nam là 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, ngay đầu đường Nguyễn kiệm chỗ ngã 4 Phú Nhuận đó bạn. Mình nghĩ trước khi đến bạn nên đặt lịch hẹn trước để tránh việc chờ đợi lâu vì theo mình thấy thì khách ở đây khá đông đó.

(huynhhoa…@yahoo.com)

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Làm Cầu Răng Sứ Ở Nha Khoa Nào Là Uy Tín Nhất?

Nguồn: Kiến Thức Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác