Đánh Giá Nha Khoa

Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu?

Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm thì hãy giúp mình tìm nha khoa điều trị tủy răng tốt nhất hiện nay ở đâu để 2 chiếc răng của mình nhanh chóng được điều trị. Cám ơn các bạn.

Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu?

Câu hỏi:

Các bạn ơi, mình có 2 chiếc răng hàm ở 2 bên đều bị viêm tủy hết, mà răng này lại là răng nhai nữa nên nó khiến mình không ăn uống được gì hết, vừa đau lại bị buốt răng nữa, ăn đồ nóng hay lạnh đều rất khó khăn nên mình muốn điều trị và bọc sứ lại cả 2 chiếc răng này. Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm thì hãy giúp mình tìm nha khoa điều trị tủy răng tốt nhất hiện nay ở đâu để 2 chiếc răng của mình nhanh chóng được điều trị. Cám ơn các bạn.

(maihoang…@gmail.com)

Bạn muốn điều trị tủy và bọc sứ thì có thể đến nha khoa Nam Sài Gòn thử đi bạn, nha khoa này gần nhà mình mà mình cũng rất hay sang đây để làm răng lắm.

(thuylan…@hotmail.com.vn)

Mình bọc sứ ở Nha Khoa Đông Nam rồi nè bạn ơi, lúc trước răng cửa của mình bị sâu viêm tủy, mình đến đây để điều trị vì nghe danh tiếng của Đông Nam lâu lắm rồi, theo mình nhận xét thì bác sĩ ở đây tay nghề cao mà còn tốt và tận tâm nữa, dịch vụ thì làm mình rất hài lòng mặc dù mình là người rất kỹ tính đó, nên bạn cứ yên tâm đến đây để làm răng nhé.

(toannguyen…@hotmail.com.vn)

Mình thì nghĩ bạn có thể đến bệnh viện răng hàm mặt bên quận 5 để làm cũng được ah, ở bệnh viện chắc sẽ có đầy đủ dịch vụ và làm răng cũng sẽ đảm bảo hơn.

(huongthao…@gmail.com)

Bạn qua bên Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm để điều trị tủy và bọc răng sứ đi vì ở đây nổi tiếng là nha khoa tốt nhất đó. Mình cũng bị sâu răng, viêm tủy, đến đây để điều trị và bọc sứ luôn, bác sĩ làm rất êm , không bị đau, răng sứ bọc lên thì rất đẹp, y như răng thật xung quanh luôn, không ai biết mình bọc sứ hết, mà răng sứ ăn uống cũng rất thoải mái nữa.

(tindang…@yahoo.com)

Mình thì nghĩ điều trị tủy răng cũng tương đối dễ, giống như điều trị sâu răng ý, bạn có thể đến nha khoa nào làm cũng được mà, không quá khó khăn đâu bạn. Còn nếu bạn lo lắng thì có thể đến những bệnh viện lớn có khoa răng hàm mặt để điều trị cũng được, mình thấy bên bệnh viện Pháp Việt ở quận 7 là ok đó.

(nganguyen…@gmail.com)

Điều trị tủy và bọc răng sứ thì cần phải tìm nha khoa tốt nhất nhé bạn ngannguyen, không phải cứ đến điều trị là hết đâu, nhiều khi điều trị tủy cần phải kéo dài nhiều ngày lắm đó, với lại bác sĩ điều trị không đúng cách sẽ làm sót lại tủy răng, sau này sẽ gây thêm nhiều phiền phức hơn nữa. Một lần điều trị là một lần cực, tốt nhất cứ tìm nha khoa tốt nhất để điều trị cho xong một lần luôn.

(thuyminh…@gmail.com)

Bạn muốn điều trị tủy và bọc sứ tốt nhất thì đến Nha Khoa Đông Nam nhé, ở đây là nha khoa tốt nhất hiện nay trong tất cả nha khoa ở TP.HCM rồi nên bạn cứ yên tâm.

(truongtran…@hotmail.com.vn)

Nguồn: Đánh Giá Nha Khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1