Khuyến Mãi Nha Khoa

[HOT] Chương Trình Khuyến Mãi Tiếp Sức U23 Việt Nam

Tham gia chương trình khuyến mãi lớn với Nha Khoa Đông Nam để cổ vũ hết mình vì chiến thắng sắp tới của U23 Việt Nam.

Hoà chung với không khí “vui như tết” từ đội tuyển u23 tạo ra tại giải đấu U23 Châu Á, Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi tiếp sức U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết với Uzbekistan ngày 27/1 sắp tới!

Cùng chung tinh thần và nhiệt huyết với đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu, Trung Quốc, nhiều chương trình ưu đãi diễn ra cổ vũ Việt Nam. Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay:

Tặng 100 suất cạo vôi răng miễn phí khi Việt Nam vô địch U23 Châu Á

Chương Trình Khuyến Mãi Tiếp Sức U23 Việt Nam -1

Link chương trình: https://goo.gl/mFu5PK

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm là một trong những Nha Khoa hàng đầu TPHCM về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ mang đến nụ cười rạng rỡ và chắc khỏe cho mọi người.

Nha khoa đông nam
(Nha Khoa Đông Nam)

Với Nha Khoa, tinh thần chiến đấu chuyên nghiệp và hết mình của đội tuyển U23 Việt Nam chính là động lực, chính là nhiệt huyết mà Nha Khoa luôn hướng tới!

Cùng xem lại những khoảng khắc lịch sử mà BLV Tạ Biên Cương trong lúc xúc động đã gọi là “kỳ tích của kỳ tích”

Hãy cùng tham gia chương trình khuyến mãi lớn với Nha Khoa Đông Nam để cổ vũ hết mình cho U23Việt Nam và hi vọng Chúng ta sẽ là “THE KING OF ASIAN” mới nhé mọi người!

 

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác