Tìm hiểu tướng mặt đàn ông ngoại tình qua 7 đặc trưng

Tướng mặt đàn ông có thể tiết lộ những dấu hiệu cho chúng ta nhận biết liệu họ có khuynh hướng ngoại tình hay không. Đừng để “mỡ cạnh miệng mèo” mà hãy để ý những đặc điểm dưới đây để biết ngay nhé.

1. “Mỏ nhọn”, môi mỏng

Đàn ông có chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần lồi ra thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu sự thành khẩn. Hơn nữa, đặc điểm môi mỏng còn chứng tỏ chủ nhân thuộc loại nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân.

Những người này thường giỏi “khoa môi múa mép”, hay nói những lời xu nịnh, đặc biệt là khi “tán gái”. Dễ dàng nhận ra họ là những người ích kỷ, chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình. Một khi đã đạt được mục đích, họ sẵn sàng bỏ qua người khác mà không có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông ngoại tình.

Xem tướng đàn ông ngoại tình qua 7 đặc trưng trên khuôn mặt

2. Tai nhỏ

Những người có tai nhỏ khéo léo trong việc giao tiếp. Tuy nhiên, khó có ai có thể chắc chắn được mức độ thành thật trong từng lời nói của họ, bởi cảm giác nói như đùa. Ưu điểm của những người này là thông minh, lanh lợi, và làm việc rất nhanh gọn. Tuy nhiên, vì tham vọng, họ có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Cuộc sống hôn nhân với người có tướng như vậy thường gặp nhiều sóng gió, vì họ dễ thay đổi tình cảm và thường nói dối như xiếc.

3. Miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Chàng trai có miệng nhỏ “nói như hát hay” thường khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí, họ có thể “lỡ lòng” và “lên giường” với chàng sau khi nghe những lời đường mật. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò má thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm. Nếu gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi” mà không lời cáo biệt. Cuộc sống hôn nhân với những người như vậy thường không suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất kể có vợ hay chưa, họ vẫn sẽ tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

Xem tướng đàn ông ngoại tình qua 7 đặc trưng trên khuôn mặt

4. Anh chàng mắt như mắt rắn

Đàn ông có đôi mắt như mắt rắn thường luôn sáng rực để đi “săn con mồi”. Gặp một cô gái xinh đẹp có gia thế khủng, chàng lập tức “ủ mưu” theo đuổi, bất chấp hậu quả là gia đình tan vỡ. Hãy tránh xa tướng đàn ông ngoại tình như vậy!

5. Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi

Nam giới có lông mày mượt mà, đuôi mày lại có nốt ruồi thì thường mang tới không khí vui vẻ, phấn chấn. Nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nét tướng như vậy thường không chung thủy trong tình yêu. Dù họ có ý thức rằng ngoại tình là xấu đi chăng nữa, nhưng khi có “gái nhảy vào”, họ lại không từ chối được.

Xem tướng đàn ông ngoại tình qua 7 đặc trưng trên khuôn mặt

6. Huyệt Thái dương bằng phẳng

Theo quan niệm nhân tướng học, sau 35 tuổi, huyệt Thái dương ở đàn ông bằng phẳng, không có nếp nhăn, chứng tỏ họ có mức độ trăng hoa cao và nhu cầu “chuyện ấy” rất cao. Họ không ngừng lừa dối tình cảm của vợ và những cô gái ngây thơ chỉ để thỏa mãn dục vọng bản thân. Với tướng đàn ông ngoại tình này, tình yêu là thứ phù du, khó nắm bắt. Chỉ có tình dục mới làm con người ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Vì vậy, họ dễ yêu rồi bỏ ngay cả khi đã có vợ.

7. Đầu mũi nhọn

Đàn ông có đầu mũi nhọn thường mang nhiều dã tâm, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân. Khi bạn kết giao với người như vậy, bạn sẽ luôn trở thành đối tượng phải gánh chịu thiệt thòi. Tỷ lệ ngoại tình ở người như vậy rất cao, vì cuộc sống hôn nhân đối với họ không quan trọng. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất kể đã có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hình dạng mũi, hãy xem nâng mũi để có giải pháp thẩm mỹ ưng ý!

Hoàng Lam

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây