Hỏi Đáp Về Implant

Trụ Implant Có Gây Dị Ứng Với Cơ Thể Không?

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không là vấn đề mà nhiều người khá lo lắng khi muốn thực hiện. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính sác nhất:

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không khi mà nó được đặt trực tiếp vào bên trong mô xương hàm của chúng ta nên rất nhiều bệnh nhân thắc mắc và tỏ ra khá e ngại về chất lượng. Vậy thực tế như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời hoàn chỉnh nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không?

Sử dụng trụ Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant, đây là một phương pháp nha khoa trồng răng giả giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất, bằng cách đặt trụ Implant này vào bên trong xương hàm với chức năng như một chân răng thật thụ. Khi trụ Implant được nhận định tích hợp chặc chẽ vào xương hàm (khoảng 1 – 3 tháng) thì bác sĩ mới tiến hành phục hình răng sứ lên trên, tạo thành một chiếc răng đầy đủ và hoàn chỉnh nhất về chức năng và tính thẩm mỹ.

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 1
Kỹ thuật cấy ghép Implant

Kỹ thuật này đòi hỏi bắt buộc phải cắm ghép Implant vào cơ thể nên chất lượng của trụ Implant rất được quan tâm. Thực tế, trụ implant được sử dụng có tính chất thuần Titanium – tức được chế tạo hoàn toàn từ Titanium nguyên chất, là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong y học và thân thiện với cơ thể. Đồng thời, Titanium có đặc tính thúc đẩy lành thương và tích hợp xương, từ đó an toàn với cơ thể và đảm bảo kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Tính an toàn này đã được hiệp hội FDA kiểm định và chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng thành công trên nhiều đối tượng bệnh nhân.

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 2
Trụ Implant được làm từ Titanium nên rất an toàn và không
gây dị ứng cơ thể

Đồng thời, trụ Implant có tính ổn định cao nên nó có thể tồn tại vững chắc lâu dài bên trong cơ thể của chúng ta, thậm chí là vĩnh viễn suốt đời nếu chúng ta chăm sóc tốt và thực hiện đúng cách bởi bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy, để đảm bảo trụ Implant đúng chất lượng, không gây dị ứng với cơ thể mà quá trình cấy ghép Implant được đúng kỹ thuật nhất thì mọi người nên lưu ý tìm cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất để thực hiện nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Sau khi cấy Implant thì khi nào có thể ăn uống được

Cấy ghép Implant an toàn, không dị ứng tại Nha Khoa Đông Nam

Khi đã hiểu rõ về vấn đề trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không thì điều mà chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đó là tìm kiếm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể đảm bảo được sự an toàn tối đa cho sức khỏe của mình trong suốt quá trình điều trị, đồng thời đảm bảo được một kết quả sau cấy ghép toàn diện đúng như mong muốn.

Qua hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng răng giả, nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay với nhiều tiêu chí:

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu.

- Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đầy đủ nhất, luôn sẵn sàng thực hiện điều trị bất kỳ lúc nào.

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 3
Nha Khoa Đông Nam là nha khoa uy tín nhất hiện nay

- Công nghệ điều trị nha khoa luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng trụ Implant là tốt nhất.

- Chi phí cấy ghép Implant và điều trị được cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người và có nhiều chính sách ưu đãi kèm theo.

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 4

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã cấy ghép trụ Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo thêm:

- TH 1: Cấy ghép 1 trụ Implant và phục hình sứ cho răng cửa hàm trên

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 5

- TH 2: Cấy ghép 1 trụ Implant cho răng tiền hàm

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 6

- TH 3: Cấy 1 trụ Implant phục hồi răng cửa hàm trên

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 7

- TH 4: Cấy ghép Implant cho răng cối lớn hàm dưới

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 8

- TH 5: Cấy 3 trụ Implant phục hình 4 răng sứ cho răng hàm trên

Trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không 9

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về vấn đề trụ Implant có gây dị ứng với cơ thể không rồi nhé. Khi các bạn có nhu cầu muốn thực hiện cấy ghép Implant trồng lại răng đã mất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy Ghép Implant có đau không và mất bao lâu thì xong

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác