Thì ra các quý cô đua nhau chọn chồng bản lĩnh nhờ chiêu xem nốt ruồi này!

Trong lĩnh vực nhân tướng học, việc đọc nốt ruồi vùng kín nam giới với các màu sắc khác nhau có thể giúp chúng ta đoán được phần nào về số mệnh, tính cách và tình cảm của họ.

1. “Vùng kín” là chỗ nào trên cơ thể?

“Vùng kín” của nam giới chính là bộ phận sinh dục, dương vật còn được gọi là Ngọc hành. Theo nhân tướng học, hai loại nốt ruồi thường gặp ở vùng kín là nốt ruồi đen và nốt ruồi đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son). Mỗi nốt ruồi ở vùng kín sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và có thể giúp chúng ta đoán trước tính cách, số mệnh, chuyện hôn nhân và tình cảm của nam giới.

Đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín

2. Nốt ruồi vùng kín nam giới hé lộ bản tính, vận mệnh

– Nốt ruồi vùng kín nam giới có màu đen

Người đàn ông có nốt ruồi màu đen ở vùng kín thường gặp. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này cần hết sức thận trọng khi “lâm sự”. Họ cần đề phòng chứng “thượng mã truy phong” có thể gây sốc đột ngột, thậm chí gây tử vong trong quá trình quan hệ tình dục.

– Nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam giới có màu đỏ

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son) ở vùng kín, điều đó có ý nghĩa là gia đình hạnh phúc, sớm sinh quý tử và con cháu đầy đàn. Trường hợp đặc biệt hơn cả là khi nốt ruồi mọc ngay ở đầu Ngọc Hành, đó là nốt ruồi mang tài lộc cho nam giới. Không chỉ mang lại quý tử và con cháu sum vầy khi về già, người này còn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán và thu hút lộc tài vào nhà.

Tóm lại, đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín thường có năng lực, tài năng và sức mạnh trong chuyện phòng the. Họ có số phúc gia đạo ổn định và hạnh phúc.

Nốt ruồi vùng kín nam giới

3. Vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể mang lợi ích cho nam giới

Ngoài nốt ruồi ở vùng kín nam giới, còn có một số vị trí khác cũng mang lại vận mệnh tốt cho phái mạnh. Cụ thể:

– Nốt ruồi ở mông

Phần lớn những người có nốt ruồi ở mông đều là những người khôn khéo, giỏi giao tiếp và được nhiều người yêu mến. Vì thế, họ thường được những người quý trọng giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày. Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất hạnh phúc, hòa thuận với vợ chồng và có con cái ngoan ngoãn, hiền lành.

– Nốt ruồi ở nách

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trong nách có vận mệnh cực kỳ tốt về tiền bạc. Mặc dù khả năng kiếm tiền của người này còn nhiều hạn chế, nhưng họ rất biết nắm bắt cơ hội nên có sự phát triển về sự nghiệp, cũng như danh vọng và tài lộc. Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi ở nách trái thường là người có kế hoạch cụ thể trong cuộc sống, đảm bảo có đủ tiền và không phải chịu đựng khó khăn.

– Nốt ruồi ở hậu môn

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở hậu môn thường có tài, năng lực và khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và gọn gàng. Họ cũng là những người giao tiếp giỏi, có nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người quý mến. Vì thế, sự nghiệp và cuộc sống của họ khá ổn định, ít trải qua những biến động lớn. Chuyện tình cảm của họ khá bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nam giới

– Nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông

Người có nốt ruồi này đa phần là những người giàu có, phú quý, sớm sinh con và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tình cảm giữa hai vợ chồng thường rất nồng thắm, dù gặp khó khăn đến mức nào cũng có thể cùng nhau vượt qua. Bởi người đàn ông có nốt ruồi ở nhũ hoa thường rất chiều vợ, biết điều và dễ dàng sắp xếp mọi việc để cả hai cùng hướng tới một tương lai hạnh phúc.

– Nốt ruồi ở háng

Người có nốt ruồi dưới háng trái thường là những người dũng cảm, mạnh mẽ và quyết liệt. Tuy nhiên, họ cũng có tính hiếu chiến, thích tranh đấu lý với những người khác để giành phần thắng. Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở háng phải, tương lai trong chuyện tình cảm và hôn nhân có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn có hy vọng tìm được hạnh phúc đích thực.

Với những điều này, chúng ta đã biết rằng ngoài nốt ruồi ở vùng kín nam giới, còn có các vị trí khác trên cơ thể mang lại lợi ích cho nam giới.

Đọc thêm về nâng mũi

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây