Thấy tướng người nghèo khó, mách cho cách đổi vận làm giàu

Chẳng ai muốn mình có tướng mặt người nghèo khó, túng thiếu cả đời. Nhưng nếu biết những bí kíp hóa giải sau đây, Thần Tài sẽ chẳng từ chối bạn nữa đâu.

Có những người giàu sang từ khi còn trong trứng, song lại có những người do tướng mặt nghèo khó mà làm thế nào cũng vẫn thiếu trước hụt sau. Cùng xem tướng mặt người nghèo khó và tìm hiểu cách để thoát nghèo làm giàu cho những người này nhé.

1. Lông mày che khuất Ấn Đường

Ấn Đường là nơi tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kị Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất.

Người mà Ấn Đường bị lông mày che khuất sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Để hóa giải, nên học cách khoan dung độ lượng, thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Biết nhớ ơn người đã giúp đỡ mình, cũng nhiệt tình đưa tay tương trợ cho người khác khi họ gặp khó khăn. Trân trọng những người bạn của mình, bởi tài sản lớn nhất của con người trên đời này chính là bạn bè.

Nên tỉa bớt lông mày, chú ý giữ cho khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ 2 ngón tay trở lên, Ấn Đường được khai thông sẽ giúp cho tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra, bản mệnh có thể đeo thêm vòng tay tỳ hưu để chiêu tài vượng vận, cải thiện vận số cho mình.

2. Mày rậm mắt sâu, lông mày hỗn loạn

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, đường lông mày không rõ ràng, lông mày hỗn loạn, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Sở dĩ nói vậy vì người này làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, chẳng thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kĩ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác.

Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè, người này chẳng biết đến lý lẽ đó nên lúc nào cũng băn khoăn tại sao mình chẳng mấy khi được anh em bạn bè giúp đỡ.

Để hóa giải, nên năng kết giao với những người cùng trang lứa, học cách chung sống hòa bình, được mọi người tin tưởng và yêu quý.

Có thể tỉa lông mày, thêu lông mày, nói chung là thay đổi hình dáng đường lông mày để tránh bớt những điều xui xẻo do lông mày xấu gây ra. Có thể đeo thêm chuỗi thạch anh tím để vượng vận quý nhân, tìm người nâng đỡ cho vận trình suôn sẻ, tài lộc hanh thông.

3. Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức của một người. Người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Để hóa giải, nên học cách quản lý tài chính khoa học, đồng thời thay đổi những tính xấu của mình, tìm cách hòa đồng, vui vẻ với mọi người, tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Nên thường xuyên đánh răng, giữ răng sạch đẹp, hơi thở thơm tho. Có thể sử dụng đôi tỳ hưu để giữ tài lộc, kích vượng tài.

4. Dái tai nhỏ

Một trong những cách để xem tướng người giàu sang hay nghèo khó chính là nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, giữ được sự an yên trong tâm hồn, chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại, người mà dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Nhút nhát và thiếu dũng khí, chính vì thế mà người này chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Để hóa giải, nên học cách thanh tâm quả dục, đừng so bì với người khác. Rèn luyện nghị lực và lòng dũng cảm cho mình, làm gì cũng phải có quyết tâm, phấn đấu đến cùng để có được những gì mình muốn.

Tốt nhất không nên bắn lỗ tai, dễ phá phúc, khiến tài lộc đã kém lại càng ít hơn. Nên mang theo mình Phật bản mệnh tương ứng theo con giáp để khai vận vượng tài.

5. Miệng to môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Xem tướng người nghèo khó, nếu ai mà miệng to nhưng môi lại mỏng thì dục vọng nhiều song lại thiếu lòng đồng cảm, hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc ngay trước mặt, sau lưng lại thích buôn chuyện, bàn tán về chuyện riêng tư của người khác, không được ai quý mến.

Thêm vào đó, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn.

Để hóa giải, nên học cách yên phận, làm tốt những việc của mình. Trước khi nói gì phải suy nghĩ thật kĩ, “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, tránh làm tổn thương người khác bởi lời nói của mình.

6. Răng không đều

Răng không đều, cái cao cái thấp, kẽ răng to là nét tướng điển hình của người hay khua môi múa mép, có tài ăn nói nhưng có phần xảo trá, lâu ngày chẳng còn ai tin tưởng. Họ cũng thích tranh luận, song lại hay cãi cùn cãi cố.

Một người không trung thực, thiếu chân thành, lại hay đi gây thù chuốc oán với những người xung quanh thì sao có thể trở thành bậc đại phú đại quý được. Cho dù may mắn có được tài lộc về tay thì cũng chẳng giữ được lâu, tiền bạc nhanh chóng thất thoát ra ngoài.

Để hóa giải, phải giữ chữ tín, giữ lời hứa, không được khoác lác, càng không được lừa gạt người khác, gây dựng lòng tin với mọi người. Ngày nay cũng đã có nhiều phương pháp để chỉnh sửa vẻ đẹp cho hàm răng, có thể áp dụng để cải thiện tướng số. Nên thường xuyên đánh răng, giữ răng sạch đẹp, hơi thở thơm tho. Có thể sử dụng đôi tỳ hưu để giữ tài lộc, kích vượng tài.

7. Cằm nhọn dài

Cằm là vị trí trên khuôn mặt tượng trưng cho hậu vận, tử tôn, phúc đức cả cuộc đời. Người có cằm nhọn dài thì gia sản thường không nhiều, tình hình tài chính bất ổn, trải qua nhiều thăng trầm, về già khó được hưởng phúc con cháu.

Để hóa giải, hình thành cho mình thói quen tiết kiệm, để dành tiền bạc, tích trữ bất động sản, chuẩn bị tài chính cho bản thân khi khốn khó, thiếu thốn.

Với những bí kíp hóa giải tướng mặt người nghèo khó thành giàu có trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cách để đổi vận, trở thành người thành công và giàu có. Hãy tận dụng những điểm mạnh và sửa chữa những điểm yếu của mình để đạt được thành công trong cuộc sống.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây