Tay búp măng là gì? Cuộc đời họ có phải khi nào cũng đẹp như tay?

Tay búp măng – một dạng bàn tay mang một vẻ đẹp đặc biệt, cũng phản ánh cuộc sống, tình yêu, tài vận của chủ nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các khía cạnh thú vị của tay búp măng.

1. Tay búp măng là gì?

Tay búp măng được biết đến như là một loại bàn tay nghệ thuật, có hình dáng đẹp tựa như búp măng, trắng trẻo, thon dài và mềm mại.

Đặc điểm của tay búp măng gồm:

 • Cả hai bàn tay (kể cả đầu ngón tay) đều mũm mĩm, tròn mập.
 • Ngón tay nhọn và đẹp.
 • Đáy bàn tay rộng còn mũi bàn tay nhỏ, có hình búp măng.
 • Đầu móng tay thon dài.
 • Da mềm mại, không thấy khớp và các mấu gút, khí sắc hồng hào.

Tay búp măng là gì

2. Tính cách của người có tướng tay búp măng

Tướng tay búp măng thuộc tướng bàn tay hình Hỏa, nên có các tính chất của tướng tay Hỏa.

Ưu điểm:

 • Người có kiểu bàn tay này thường có tính cách phóng khoáng, luôn được mọi người yêu mến.
 • Phụ nữ sở hữu tướng tay này thường may mắn sinh ra trong gia đình êm ấm hạnh phúc, được yêu thương chiều chuộng, được tạo điều kiện học hành, phát triển lành mạnh.
 • Người có bàn tay búp măng thường có tính tình dịu dàng, nồng hậu, giàu lòng vị tha,… nên được nhiều người yêu mến và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Nhược điểm:

 • Đôi khi họ thẳng thắn quá nên nói những điều không nên nói.
 • Có chút bốc đồng, có thể làm hỏng việc vì sự nóng nảy của mình.
 • Cảm xúc thái quá, dễ đồng cảm với người khác vì những việc nhỏ nhặt hoặc tức giận khóc lóc, buồn tủi.

Người có tay búp măng sống quá cảm xúc

3. Sự nghiệp của người có bàn tay búp măng

Trong nhân tướng học, người có bàn tay búp măng thường là những người đa tài, làm được nhiều việc, giúp cuộc sống ngày càng phát triển. Họ thường giàu tình cảm và tinh tế, làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến.

Người có bàn tay búp măng có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng làm nghệ thuật. Họ có khả năng diễn xuất, lý giải, thể hiện bản thân tốt. Nên không chỉ là những nghệ sĩ, diễn viên mà còn có thể làm những công việc liên quan đến sự tỉ mỉ và khéo léo như y học, thủ công mỹ nghệ.

Tay búp măng đẹp

4. Tình duyên

Người sở hữu bàn tay như búp măng thường rất duyên dáng và có sức hút đặc biệt với người khác giới. Tuy nhiên, họ sống quá cảm xúc, dễ bị tổn thương khi yêu và có xu hướng lụy tình.

Phụ nữ có tay búp măng thường có tính cách vui buồn thất thường, cảm xúc thường biến đổi theo hoàn cảnh. Họ chọn cuộc sống hưởng lạc, xa xỉ, ngại làm việc vất vả. Đàn ông có tay búp măng thì rộng lượng, giàu lòng nhân ái, vui vẻ nhưng ít thực tế và thiếu nhẫn nại.

5. Vận mệnh

Theo nhân tướng học, người có bàn tay như búp măng thường được hưởng nhiều phước lành và có cuộc sống sung túc. Họ thường sống trong gia đình êm ấm, không phải lo lắng nhiều. Trong cuộc sống, họ thường gặp quý nhân phù trợ và tiếp tục công việc ổn định, giàu tình cảm và tinh tế.

6. Tay búp măng ở phụ nữ và đàn ông

Phụ nữ có tay búp măng thường có tính cách vui buồn thất thường, dễ bị hoàn cảnh chi phối và cảm xúc thay đổi theo đó. Đàn ông có tay búp măng thì rộng lượng, giàu lòng nhân ái, vui vẻ nhưng ít thực tế và thiếu nhẫn nại.

Tay búp măng mang những đặc điểm đặc biệt, thể hiện sự duyên dáng và tài năng trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao ngoại hình, nhấp vào nang mũi để có thêm thông tin về dịch vụ này.

Được viết bởi Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ. Xem thêm tại đây.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây