TAM ĐÌNH: Luận đoán vận số cuộc đời qua gương mặt

Trong nhân tướng học, Tam Đình là một khái niệm quan trọng để xem tướng con người. Gương mặt được chia thành ba phần Thượng Đình, Trung Đình và Hạ Đình, mỗi phần đều mang ý nghĩa về vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Tam Đình là gì?

Tam Đình là khái niệm trong nhân tướng học, ám chỉ ba phần trên gương mặt: Thượng Đình, Trung Đình và Hạ Đình. Mỗi phần tượng trưng cho giai đoạn của cuộc đời, giúp ta đưa ra dự đoán về vận mệnh và may mắn của bản thân.

Ý nghĩa của Tam Đình trong nhân tướng

Tam Đình mang ý nghĩa về vận mệnh, năng lực và thời gian trong nhân tướng học.

Về mặt vận mệnh

Trong quan niệm của người xưa, Tam Đình tương trưng cho “Tam Tài” – Thiên, Địa, Nhân. Trán thuộc về Thiên Đình, tượng trưng cho trời. Mũi là phần quan trọng nhất của Trung Đình, tượng trưng cho người. Cuối cùng, cằm tượng trưng cho đất và là bộ vị quan trọng nhất của Hạ Đình.

Về mặt năng lực

Tam Đình còn mang ý nghĩa về năng lực của con người. Thượng Đình tượng trưng cho trí tuệ, Trung Đình tượng trưng cho hoạt động, Hạ Đình tượng trưng cho ứng biến.

Về mặt thời gian

Tam Đình cũng có ý nghĩa về thời gian. Thượng Đình đại diện cho giai đoạn tiền vận, Trung Đình đại diện cho giai đoạn trung vận, và Hạ Đình đại diện cho giai đoạn hậu vận.

Cách xác định và đặc điểm Tam Đình trên gương mặt

Bộ phận Thượng Đình

Thượng Đình bao gồm trán, tượng trưng cho trí tuệ. Trán càng rộng, cao, đầy đặn thì tướng mạo càng đẹp, vận may càng tốt. Ngoài ra, mũi, 2 mắt, 2 gò má (lưỡng quyền), 2 tai và 2 lông mày cũng là các bộ phận quan trọng của Thượng Đình.

Bộ phận Trung Đình

Trung Đình tượng trưng cho năng lực và hoạt động. Mũi là phần quan trọng nhất của Trung Đình. Ngoài mũi, lông mày cong, mắt tròng đen trắng phân minh và ánh mắt có thần thái cũng là các yếu tố quan trọng khi xem Trung Đình.

Bộ phận Hạ Đình

Hạ Đình tượng trưng cho phẩm chất và vận mệnh. Miệng và nhân trung là hai phần quan trọng của Hạ Đình. Ngoài ra, môi, pháp lệnh, thừa tương, và địa các cũng là các yếu tố quan trọng khi xem Hạ Đình.

Luận giải tướng Tam Đình hung – cát

Tam Đình tương ứng với tam tài – Thiên, Địa, Nhân. Khi Tam Đình cân xứng và đẹp, tướng mạo của người đó được coi là thượng đẳng, sống hạnh phúc. Khi có phần nào đó không đẹp, cần xét từng phần để đánh giá. Nếu cả ba phần đều không tốt, cuộc sống sẽ khó khăn và gặp nhiều trở ngại.

Thượng Đình tốt – xấu

Trán tượng trưng cho Thượng Đình. Trán đẹp cho thấy người đó có kiến thức uyên bác và vận mệnh suôn sẻ. Trán không tốt có thể cho thấy khó thành công và tính ti tiện.

Trung Đình tốt – xấu

Trung Đình tượng trưng cho năng lực và hoạt động. Trung Đình đẹp giúp người đó có thành công và sống thọ. Trung Đình không tốt thường là kẻ bất nhân bất nghĩa và không có tri thức.

Hạ Đình tốt – xấu

Hạ Đình tượng trưng cho phẩm chất và vận mệnh. Hạ Đình đẹp thường cho thấy sự thành công muộn và cuộc sống hạnh phúc. Hạ Đình xấu có thể dẫn đến thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về Tam Đình và cách đoán vận số qua gương mặt. Đừng quên trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của mình và tận hưởng cuộc sống nhé!

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây