Sở hữu NỐT RUỒI MAY MẮN này cả đời bạn sẽ sung túc

(nangmuicautruc.vn) Khi có những NỐT RUỒI MAY MẮN đồng nghĩa với việc sinh ra họ đã có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống hơn những người khác.
 

Nốt ruồi dưới chân tóc 

 
Trong tướng số, nốt ruồi đen giấu dưới chân tóc cho thấy bạn là người may mắn. Nếu nốt ruồi càng ẩn thì vận may càng nhiều. Người nào có nốt ruồi càng đậm, càng bóng sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn những người có nốt ruồi màu sắc mờ hơn ở vị trí này. 
 

Nốt ruồi ở trên lông mày 

Người có nốt ruồi ở vị trí này được so sánh như là người có việc ngọc quý trong tay vậy. 

Những người này thường thông minh, học hành giỏi giang, có nền tảng kiến thức đáng nể, dễ dàng thành công về khía cạnh học tập.

Họ là mẫu người tham vọng, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo, cấp dưới nể phục, đó là những điều hỗ trợ cho họ rất nhiều để có sự nghiệp vẻ vang.
 

Nốt ruồi ở đuôi mắt 

 
Trong xem tướng khuôn mặt, nửa phía sau của lông mày được xem là “đám mây hồng” điều này có nghĩa là đó là biểu tượng của tri thức và tài năng. Người có nốt ruồi ở đây cho thấy họ là người hạnh phúc, có mối quan hệ hài hòa, và có tài năng trong kinh doanh.
Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi thành công ở trẻ nhỏ, xem để biết vận mệnh quý hiển.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này chuyển màu nhạt hơn cho thấy đó là điềm xấu, anh chị em trong nhà gặp bất hạnh, nếu không thì người có nốt ruồi này dễ bị chấn thương tay chân hay ngoại tình, đặc biệt là ở tuổi 33 và 34.

 

Nốt ruồi ở ngay dái tai  

 
 
not ruoi may man
 
Dái tai được xem là vị trí tiền bạc, may mắn, nếu ai đó có nốt ruồi ở đây sẽ càng làm tăng vận may cho chủ nhân của nó. Những người có nốt ruồi ở dái tai là người nhẹ nhàng, từ tốn. Họ sống lâu và cuộc sống rất sung túc, “thiếu thốn” không bao giờ nằm trong từ điển của họ. 

Ngoài ra, nốt ruồi trên xoắn tai cũng tốt, vị trí này tượng trưng cho sự thông minh và lòng hiếu thảo, tương đương với tuổi thọ cao.
 

Nốt ruồi ở thái dương 

not ruoi o thai duong mang lai may man
 
 
Trên khuôn mặt của bạn, thái dương là nơi đại diện cho sự di chuyển, cho cuộc sống thường xuyên di chuyển. Một nốt ruồi đen và sáng bóng ở đây cho thấy sự may mắn của họ chỉ được phát huy tốt khi họ xa nhà, đi nước ngoài, nhập cư ở nơi khác. 

Họ có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Họ chỉ thuận lợi khi đi xa làm ăn, kinh doanh, ở càng gần gia đình càng khó phát triển.
 

Nốt ruồi ở trên má 

 
Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi may mắn này thường có sự nghiệp tốt, công việc thuận lợi, nắm giữ vị trí quan trọng nơi họ làm việc, có thành tích lớn trong sự nghiệp.

Những người này năng động, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp, không ngừng nỗ lực nhưng về ngoài vẫn tỏ ra nhàn nhã. Họ là người có diện mạo xuất sắc, sự nghiệp thành công, được người người tôn trọng, ngưỡng mộ. 
 

Nốt ruồi ở trên môi và gần môi 

 
Các nốt ruồi gần đôi môi, càng gần môi dưới càng được xem là người sành ăn. Theo quan điểm dân gian, những người này suốt cuộc đời của họ có lộc hưởng thụ đồ ăn ngon.

Trong cuộc sống hiện đại, điều này có nghĩa là họ có cuộc sống vật chất sung túc, có nhà, có xe, có đồ ăn ngon, quần áo đẹp phục vụ cho cuộc sống hưởng thụ của mình.
 

Nốt ruồi ở phía trên môi trên 

 
not ruoi o phia tren moi tren
 
 
Nốt ruồi may mắn ở vị trí này càng tối màu, càng sáng bóng càng cho thấy cuộc sống thuận lợi, không mấy khi vướng vào rắc rối, biết tận hưởng cuộc sống. Không lạ gì khi họ là người thường xuyên chuẩn bị bữa tối cho gia đình mình.
 

Nốt ruồi ở dưới cằm 

 
Not ruoi o duoi cam
 
Tướng nốt ruồi ở dưới cảm là một biểu tượng của sự giàu có, những người có nốt ruồi may mắn ở vị trí này thường có nhiều tài sản cố định, bất động sản rải khắp nơi.

Họ thường được nhiều người ủng hộ, trong công việc được cấp dưới giỏi giang giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình. Những người có một nốt ruồi như vậy là tốt trong việc giành sự ủng hộ từ những người khác và thường được hỗ trợ bởi các cấp dưới khá tốt.

Mặc dù bề ngoài họ giản đơn nhưng thực ra họ được thừa hưởng những khả năng tuyệt vời. Nhìn chung, họ hiểu biết, biết tận hưởng cuộc sống, tận hưởng cuộc sống giàu có suốt đời. 

Kathy

Xem thêm về những ý nghĩa khác về nốt ruồi của bạn:

Nốt ruồi trên mặt tiết lộ vận mệnh nữ giới đúng đến ngỡ ngàng
Vạn sự như ý khi sở hữu nốt ruồi may mắn trong năm 2019
Xem bói nốt ruồi trên cơ thể: 5 nốt ruồi đem đến giàu sang phú quý, vượng tài phát lộc
Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây