Sở hữu 1 trong số những tướng tay này, bạn là người vượng đường quý nhân, cả đời an nhàn hưởng phúc

Khi xem tướng tay, chúng ta có thể nhận ra ai sở hữu những đặc điểm sau đây thì cả đời được quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, không bao giờ lo vướng chuyện thị phi.

Trong cuộc sống, chúng ta gặp gỡ và giao thiệp với rất nhiều người. Có người mang đến cho chúng ta nhiều phiền nhiễu, nhưng cũng có những người khiến chúng ta gặp nhiều may mắn. Những người này được gọi là “quý nhân”.

Họ sẽ giúp sức chúng ta, từ đó sự nghiệp của chúng ta phát triển như diều gặp gió. Ngay cả khi gặp khó khăn và nguy hiểm, họ cũng có thể giúp chúng ta thoát khỏi như từ chỗ nguy trở thành an lành.

Ai trên đời này cũng mong muốn gặp được quý nhân. Bạn có biết không, thông qua nghiên cứu nhân tướng học, chúng ta có thể xác định được tướng tay của mỗi người, liệu bản thân có số phận được nhiều người giúp đỡ hay không.

1. Trên ngón tay cái có nốt ruồi

Khi xem tướng tay, những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là những người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ. Cha mẹ của họ chính là những người quý nhân lớn nhất trong cuộc đời. Cha mẹ đã dốc hết sức mình để tạo nên một điều kiện sống tốt cho họ. Vì vậy, cả về phương diện vật chất, tinh thần và công việc, cha mẹ luôn hỗ trợ và đem lại cho họ sự hưng thịnh mạnh mẽ.

Người có tướng tay như vậy thường sẽ được thừa hưởng tài sản và sự nghiệp của gia đình, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền hay cuộc sống vất vả.

2. Trên ngón tay cái có vân Mắt Phật

Người sở hữu vân Mắt Phật là những người may mắn, gặp được nhiều quý nhân. Đàn ông sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, còn phụ nữ thì có số phúc với phu quân. Khi xây dựng gia đình, đời sống hòa thuận và phú quý sẽ đi kèm. Có vân Mắt Phật trên tay, cuộc sống của họ sẽ an nhàn và tự tại.

3. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có độ dài bằng nhau

Người có độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau là nhóm thiểu số. Họ đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong thanh xuân. Nhưng nhờ nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm, họ đã tích lũy được kinh nghiệm và tạo dựng sự may mắn sau khi gặp quý nhân. Những người này có thể đứng ở vị trí lãnh đạo, không gặp quá nhiều khó khăn trong sự nghiệp thành công.

4. Mu bàn tay đầy đặn

Người có lòng bàn tay dầy, ấm áp thường có nhiều phúc lộc. Ngược lại, người có lòng bàn tay khô gây và gân xanh thường gặp khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp không phát triển và không gặp nhiều quý nhân. Người có mu bàn tay có nhiều thịt và đầy đặn được coi là rất may mắn, có phúc lộc và sự nghiệp thuận lợi.

5. Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường vân Quý nhân nằm ở dưới ngón cái, chạy song song với đường sinh mệnh. Người có đường vân này từ trời sinh đã được quý nhân phù trợ. Họ giỏi xây dựng mối quan hệ xã hội và có thể có những mối quan hệ quý giá trong những tình huống khẩn cấp. Nhờ có quý nhân, dù gặp khó khăn hay tai họa, họ luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Cuộc sống của họ tràn đầy may mắn và thuận lợi, không gặp tai họa nào lớn lao.

Bạn đang tìm hiểu về nghiên cứu nhân tướng học và mong muốn biết tướng tay của mình có những đặc điểm như trên hay không? Hãy ghé thăm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để được tư vấn và khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây