Răng Miệng Người Già

Người Già Cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Người già cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Có đảm bảo an toàn tuyệt đối không? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Người Già Cấy Implant Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không -1 

Tình trạng mất răng ở người già là một hiện tượng mất bất kỳ ai đều sẽ gặp phải và mất răng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, chính vì vậy mà việc trồng răng giả là rất cần thiết và cấy ghép Implant là một giải pháp được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn. Nhưng nhiều người lại lo lắng không biết người già cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé.

Cấy ghép Implant là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi người già cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không thì chúng ta hãy tìm hiểu cấy ghép Implant là gì nhé.

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng bị mất tân tiến hiện nay, phục hình toàn bộ từ chân và thân răng. Trong đó trụ implant đóng vai trò như một chân răng vững chắc được đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng. Trụ implant được chế tạo gồm một đầu xoắn ốc để đặt xuống xương hàm và một đầu trên để lưu giữ lớp răng sứ bên trên, trụ implant thường được làm từ Titannium một loại vật liệu thường được sử dụng trong nha khoa, không gây ra kích ứng với cơ thể nên rất an toàn.

Người Già Cấy Implant Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không -2Giải pháp cấy ghép Implant

Vì cấy ghép Implant có thể khôi phục lại đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt như răng thật nên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • - Mang lại tính thẩm mỹ cao.

    - Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

    - Phục hồi lại chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

    - Tuổi thọ bền lâu, có thể duy trì vĩnh viễn.

Người Già Cấy Implant Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không -3Cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Chính vì những ưu điểm trên mà cấy ghép Implant được các bác sĩ khuyên bệnh nhân lựa chọn để phục hồi răng mất, đặc biệt là tình trạng mất răng ở người già.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Người cao tuổi bị rụng răng do đâu mà ra

Người già cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bản chất của cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật cũng không được gọi là lớn lăm, mà nhưng vẫn khiến nhiều người lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là có thể gây nguy hiểm đến bản thân, nhất là ở người già vì sức khỏe không được tốt lắm.

Người Già Cấy Implant Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không -4Người già cấy Implant không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế cho thấy, việc cấy ghép Implant cho người cao tuổi sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời và hoàn toàn sẽ không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi nếu như bệnh nhân lựa chọn đúng trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín nhất để thực hiện nên các bạn cứ yên tâm về vấn đề có nguy hiểm không khi cấy ghép răng Implant cho người già.

Tại Nha khoa Đông Nam, tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là người cao tuổi đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành chụp CT 3D vùng răng hàm mặt để xác định tình trạng xương hàm rồi mới tiến hành phẩu thuật cấy ghép. Mọi quy trình đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo an toàn nhất và hạn chế tối đa những ảnh hưởng sức khỏe khi cấy Implant cho người già.

Người Già Cấy Implant Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không -7Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề người già cấy Implant có ảnh hưởng sức khỏe không rồi đúng không. Nếu có nhu cầu muốn cấy ghép Implant phục hồi răng mất cho người già thì các bạn hãy đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho người già

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác