Nữ giới nên tránh nốt ruồi ở những vị trí này, điều gì xấu có thể xảy đến?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên khuôn mặt được cho là mang điềm báo về tình cách và định mệnh của mỗi người. Vậy nữ giới nên tránh nốt ruồi ở những vị trí nào để giảm bớt rủi ro và thúc đẩy hạnh phúc?

1. Nốt ruồi ở trán bên trái

Theo nhân tướng học, trán được xem là vị trí quyết định về sự nghiệp và công danh. Đối với phụ nữ, mặt bên trái của trán liên quan đến sinh khí của người chồng. Do đó, phụ nữ có nốt ruồi ở trán bên trái thường cho thấy người chồng của họ gặp khó khăn trong công danh và sự nghiệp.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất thành công và giàu có, nhưng tình yêu của họ lại gặp nhiều sóng gió. Khi kết hôn, cuộc sống gia đình không như ý muốn, hai người dễ gặp xung đột và chồng dễ phản bội. Thậm chí, có thể xảy ra ly hôn nếu người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán.

Nốt ruồi ở trán bên trái

2. Nốt ruồi ở cánh mũi

Những nốt ruồi ở cánh mũi của phụ nữ cảnh báo về điều không tốt trong quan hệ vợ chồng, vì vậy đây được xem là nốt ruồi kỵ mà bạn cần lưu ý.

Đây là biểu hiện của một người không có chính kiến, người khác thích mình thì mình cũng thích lại, người yêu mình cũng yêu lại. Họ dễ bị dụ dỗ và có xu hướng có mối quan hệ ngoài luồng khi có người khác chăm sóc, quan tâm hoặc chiều chuộng mình.

Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi thường có tính cách cá tính, không đủ mềm mại và dịu dàng. Khả năng giao tiếp với người khác giới cũng kém, dễ gây căng thẳng với chồng và con.

3. Nốt ruồi ở chóp mũi

Xem bói nốt ruồi trên mặt cho thấy phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi có tính cách an toàn và chăm chỉ. Tuy nhiên, những người này biết kiếm tiền nhưng lại không giỏi giữ tiền. Càng có nhiều tiền, càng dễ tiêu tán.

Về đường tình duyên, họ là người sống tình cảm và thu hút nhiều người khác giới muốn bảo vệ và che chở. Tuy nhiên, tình yêu của họ chóng vánh và không kéo dài được lâu, hoặc có thể phát hiện ra mình vô tình là người thứ ba.

Người sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi có dục vọng cao, khi kết hôn, vợ chồng dễ gặp những bất hòa và ảnh hưởng lớn đến tình cảm gia đình. Chuyện xích mích hay cãi cọ xảy ra không ít lần, đôi khi có thể dẫn đến ly hôn.

4. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Nốt ruồi ở sống mũi, đặc biệt là tại giữa sống mũi, thường báo hiệu về sức khỏe và bệnh tật của mỗi người. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có sức đề kháng kém và dễ mắc bệnh, đặc biệt là liên quan đến bao tử, dạ dày.

Những người này có ý chí phấn đấu cao nhưng không duy trì được lâu, rất dễ nhụt chí khi gặp thất bại. Ở nơi công sở, họ thường bị yếu thế và bị đồng nghiệp chèn ép.

Về đời sống tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa sống mũi thường gặp nhiều trắc trở và không thuận lợi. Khi lập gia đình, tình cảm vợ chồng hay gặp xung đột và không yên bình. Có thể phải lo lắng và chịu khổ vì con cái. Hôn nhân cũng dễ bị đổ vỡ vì những tranh chấp không đáng có.

5. Nốt ruồi ở Lệ đường

Nốt ruồi ở dưới mí mắt được gọi là nốt ruồi Lệ đường. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất dễ khóc và đa sầu đa cảm.

Tính cách của họ tự do, phóng khoáng và không thích bị gò bó trong lễ nghi truyền thống. Trong tình yêu, họ dễ yêu nhưng cũng dễ ghét. Tuy đây là một loại người yêu nhanh nhưng tan vỡ cũng nhanh, cuối cùng lại là đối tượng tổn thương nhất.

Họ dễ bị tranh chấp và gặp nhiều phiền phức trong tình cảm, thậm chí có những mối tình tay ba, tay bốn. Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và làm việc gì cũng không mấy thuận lợi.

Nốt ruồi ở Lệ đường

6. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường là các phụ nữ quyền lực, đa tài và được nhiều người nể trọng. Họ có sự nghiệp đáng nể và luôn theo đuổi tham vọng.

Đặc biệt, những phụ nữ này có vận đào hoa rất lớn và thu hút nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, do tự cao và tham vọng, họ luôn gặp trắc trở trong đường tình duyên và khó tìm được người phù hợp. Cuộc sống hôn nhân của họ không suôn sẻ và êm đềm, vì luôn có áp lực và cảm thấy chán nản, làm suy yếu hôn nhân và dễ làm hỏng mối quan hệ.

7. Sơn căn có nốt ruồi

Sơn căn là vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và là nơi cao nhất trên sống mũi. Trong nhân tướng học, sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, âm và dương.

Nếu người phụ nữ có nốt ruồi sơn căn – nốt ruồi đại kỵ, thì cuộc sống của họ không được thuận lợi và mang đến nhiều rủi ro, khiến chủ nhân trải qua những khó khăn và vận đỏ không may mắn. Tình cảm gia đình cũng không tốt, có thể gặp xung đột và hôn nhân không yên ấm.

Nếu nốt ruồi tại vị trí này có màu hắc ám và gân xanh nổi rõ, thì chủ nhân có sức khỏe kém và dễ mắc các bệnh về tiêu hoá, đường ruột, sức đề kháng yếu kém. Dễ bị mất sức và cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Nốt ruồi ở sơn căn

8. Nốt ruồi ở Gian môn

Gian môn, còn được gọi là cung Hôn nhân trong nhân tướng học, là vị trí được cho là liên quan đến nhân duyên và tình cảm. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí Gian môn, thì đó được coi là một dấu hiệu không tốt cho cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có khó có hạnh phúc tròn đầy, do đôi bên thường có những khẩu chiến và cuộc sống vợ chồng không hòa hợp. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi ở đây sẽ gây cản trở cho sự nghiệp của người chồng, khiến anh ta không có cơ hội thăng tiến trong công việc và gặp thất bại. Vì vậy, gia đình thường cảm thấy bất ổn, và hôn nhân dễ gặp rạn nứt và khó chung sống.

9. Nốt ruồi ở môi trên của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên thường mang điềm báo liên quan tới chuyện tình cảm, và được xem là nốt ruồi sắc dục. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất mạnh và biết cách thể hiện tâm tư tình cảm.

Tính cách của họ tự do, phóng khoáng, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Trong tình yêu, họ dễ yêu và dễ ghét. Tuy đây là một loại người yêu nhanh nhưng tan vỡ cũng nhanh, thường cuối cùng lại là đối tượng bị tổn thương nhất.

Họ dễ bị tranh chấp và gặp nhiều phiền phức trong tình cảm, có thể có những mối tình tay ba, tay bốn. Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và làm việc gì cũng không mấy thuận lợi.

10. Nữ giới có nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má được cho là điềm báo về đào hoa và đa tình của phụ nữ. Những phụ nữ này thường có cách sống thiện lương, tình cảm và luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Họ ít quan tâm đến bản thân và luôn nhận phần thiệt thòi. Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và không mấy thuận lợi.

Về chuyện tình cảm, họ được đàn ông săn đón vì vẻ ngoài hấp dẫn. Tuy nhiên, không ít người theo đuổi họ nhưng tình cảm không duy trì được lâu. Những người này được gọi là “thay người yêu như thay áo”.

Nếu lập gia đình, cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ, vợ chồng hay xảy ra xung đột và không thể tìm được tiếng nói chung.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây