NỐT RUỒI Ở MÔNG – Dấu chỉ LỘC RƠI LỘC VÃI

Nếu bạn từng nghe về quan niệm dân gian cho rằng nốt ruồi ở vị trí mông mang lại tài lộc, thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nốt ruồi ở mông là tốt hay xấu như thế nào thông qua lăng kính nhân tướng học.

1. Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu?

Thường thì không nhiều người có nốt ruồi ở vị trí mông, và vị trí này cũng ít khi bị phát hiện bởi nó khá nhạy cảm và không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở mông tượng trưng cho tài lộc, lại nằm ở chỗ kín, không bị động tài, phá tài, cho nên chủ nhân của nốt ruồi này là người có mệnh phú quý, tiền của ăn cả đời không hết.

Nhân tướng học cũng cho rằng nếu nốt ruồi mọc ở mông, đó thể hiện đó là người nhiệt tình và vui vẻ, có nhiều bạn bè, cũng gặp nhiều may mắn về tài lộc, hợp với các công việc lãnh đạo và quản lý.

Nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế

Nếu xét xem nốt ruồi ở mông tốt nhất chắc chắn phải là khi nó nằm ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi. Nếu nốt ruồi lệch lên phía eo hoặc lệch xuống phía đùi non thì không được tốt bằng.

Người nào có nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế thì dù là nam hay nữ, chỉ cần sống đến tuổi trung niên, từ 40 tuổi trở lên, cuộc sống sẽ ổn định, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, con cái ngoan hiền, sức khỏe sung mãn, và vạn sự như ý. Đặc biệt, người này sẽ có tuổi thọ cao hơn so với người bình thường.

Nốt ruồi nằm ở dưới về hướng đùi non

Nếu nốt ruồi nằm ở mông và lệch xuống phía dưới về hướng đùi non, được gọi là nốt ruồi phúc tinh. Theo thuật nhân tướng, người sở hữu nốt ruồi này sẽ được mọi người kính trọng và có địa vị nhất định trong xã hội. Bản thân người này rất tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người và làm việc thiện.

Theo luật Nhân Quả, người này thường gặp may mắn khi thoát khỏi tai họa chỉ trong chốc lát. Họ có cuộc sống sung túc, vui vẻ và hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm trên về phía eo

Nếu nốt ruồi nằm ở mông nhưng lại ở phía trên về hướng eo, đó là nốt ruồi đào hoa xấu, đào hoa dữ. Người này rất dễ có người yêu nhưng lại hay khắc khẩu. Mặc dù tình cảm đôi bên có thể rất tốt nhưng lại không hề hợp nhau, gây nhiều mâu thuẫn và phiền muộn.

Nốt ruồi màu đậm ở mông

Người có nốt ruồi ở mông thường có đào hoa cực vượng. Dù họ sống và làm việc trong môi trường chỉ có người cùng giới xung quanh, vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác giới. Thậm chí, những người khác còn tự tìm đến và thiết lập mối quan hệ tình cảm với những người có nét tướng này. Quả là phúc khí dồi dào!

Tuy nhiên, nếu bạn có nốt ruồi ở phần mông và nốt ruồi có màu càng đậm, thì càng thể hiện mức độ đào hoa vượng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải những chuyện không như ý do luôn gây sự chú ý thái quá, khiến người đời ghen tị. Bạn có nhiều bạn nhưng lại chẳng có mấy người thực lòng với mình, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp cũng không tốt, có thể bị cô lập khỏi tập thể.

2. Nốt ruồi ở mông đàn ông

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở mông, đó là dấu hiệu cho thấy người đó thông minh tài trí hơn người, lại có nhiều tham vọng và ý chí kiên cường. Người này thường có đầu óc nhanh nhạy, nhìn sắc bén thời cuộc, có tài kinh doanh và buôn bán. Đàn ông có nốt ruồi ở phần mông thường có chí lớn và luôn cố gắng nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ của mình.

Họ sống phóng khoáng và nhiệt tình, chăm chỉ phấn đấu, sự nghiệp thường dễ thành công. Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn trong tiền vận, nhưng người này trung vận khá tốt, mọi sự đều thuận lợi và cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái ngoan hiền, cha mẹ khỏe mạnh. Họ cũng được cho rằng có thần linh hỗ trợ nên mới thu được khoản tiền lớn trong tay, không phải lo lắng về cơm áo.

3. Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở mông

Nếu bạn là phụ nữ và có nốt ruồi ở mông, đó chính là nốt ruồi đại phú đại cát. Phụ nữ mệnh này thường rộng rãi phóng khoáng như đàn ông, phóng khoáng và thích trò chuyện với mọi người, cũng thích giúp đỡ mọi người, do đó nhân duyên của họ rất tốt.

Khi gặp khó khăn, phụ nữ mệnh mông có nốt ruồi luôn có người đưa tay giúp đỡ, và vì thế họ đã may mắn còn càng may mắn hơn.

Khi đã lấy chồng, phụ nữ mệnh mông có nốt ruồi là người có số vượng phu và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cũng có nhân duyên rất tốt và con đường quyền lực rộng mở. Họ thích công việc và sẵn lòng hết mình vì công việc, là hình mẫu điển hình của phụ nữ cường nhân.

Về mặt tình cảm, người phụ nữ có nốt ruồi nằm trên mông thường lớn lên xinh đẹp và rất đào hoa, có không biết bao nhiêu người đàn ông yêu mến và theo đuổi nhiệt tình. Tuy nhiên, người phụ nữ đó cần thận trọng khi lựa chọn một nửa, vì người mệnh ruồi có tiếng đào hoa sẽ dễ bị áp lực từ dư luận.

Điều đáng nói là phụ nữ mệnh có nỗ ruồi ở đây thích hợp làm những nghề liên quan đến giao tiếp, bởi đường nhân duyên của phụ nữ mệnh này rất tốt. Họ biết cách kết bạn với mọi người và nhìn thấu sự thực ẩn giấu phía sau.

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng mũi, hãy xem tại đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Đôi lời chia sẻ về nốt ruồi ở mông, hy vọng các bạn đã có thêm thông tin hữu ích. Hãy luôn tự tin và sống hạnh phúc!

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây