NHỮNG NỐT RUỒI ĐỘC CÓ THỂ PHÁ HỎNG CÁC MỐI QUAN HỆ, THỊ PHI TIỂU NHÂN QUẤY NHIỄU

Ai cũng có một vài nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau trên cơ thể. Xét từ góc độ nhân tướng học, nốt ruồi cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người.

Thậm chí, một số nốt ruồi có thể gây rắc rối cho chủ nhân khi gián tiếp phá hỏng các mối quan hệ xã giao trong công việc và cuộc sống, dẫn đến nhiều bất lợi về sau. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi xấu có thể gây hiệu ứng tiêu cực.

1. NỐT RUỒI MỌC Ở BẮP TAY

Nếu trên bắp tay có nốt ruồi, nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi độc thân. Theo đó, nốt ruồi này rất bất lợi cho quan hệ giữa người với người và không có lợi cho vận trình tình cảm của chủ nhân.

Thậm chí, vị trí nốt ruồi này còn có thể quấy nhiễu sự hòa thuận trong mối quan hệ gia đình, các thành viên thường không tìm được tiếng nói chung. Đôi lứa dễ có cãi vã, vợ chồng lục đục, người nhà bất hòa.

Người độc thân có nốt ruồi ở bắp tay thường có đường tình duyên lận đận. Dù có kết hôn được thì cuộc sống hôn nhân cũng không viên mãn, có nguy cơ ly hôn. Còn khi chưa kết hôn thì có khả năng sẽ độc thân lâu dài, tốt nhất không nên giữ lại nốt ruồi ở vị trí này.

4 nốt ruồi phá hỏng mối quan hệ

2. NỐT RUỒI MỌC Ở GÓT CHÂN

Nốt ruồi mọc ở gót chân cũng được cho là nốt ruồi phá hỏng các mối quan hệ.

Bàn chân tượng trưng cho sự linh hoạt của một người. Nếu như nốt ruồi ở lòng bàn chân thì đó là nốt ruồi tốt lành, còn nếu ở gót chân có nốt ruồi đen thì được gọi là “nốt ruồi xui xẻo”, cần tẩy càng sớm càng tốt.

Nếu bạn có nốt ruồi ở gót chân, việc đi lại giống như kéo xiềng xích sau chân, rất nặng nề và ảnh hưởng đến việc di chuyển thường ngày. Điều này có nghĩa là bạn dễ gặp nhiều rắc rối, trở ngại trong công việc, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp với người khác.

Công danh sự nghiệp có thăng có trầm, phiền phức đến rồi đi, chưa bao giờ được bình an hay nhàn tản, lúc nào cũng trong tình trạng thấp thỏm suy tư.

3. NỐT RUỒI MỌC TRÊN NGỰC

Bộ phận ngực tượng trưng cho dã tâm và tấm lòng của một người. Nếu một người có nốt ruồi ở giữa ngực, nhân tướng học gọi đây là “nốt ruồi ích kỷ”. Người này thường rất hẹp hòi và có tầm nhìn hạn hẹp, suy nghĩ tương đối thiển cận, ích kỷ.

Hơn nữa, họ thường chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt, thiếu tham vọng lớn, làm việc thiếu bao dung. Những tính cách này rất dễ đắc tội với kẻ xấu, cũng dễ bị hiểu lầm và phản bội.

Mối quan hệ với những người xung quanh rất căng thẳng, nhân duyên yếu ớt, gặp khó khăn không ai giúp đỡ. Trường hợp nghiêm trọng có thể bị phản bội hoặc đâm lén sau lưng. Sẽ luôn có nhiều rắc rối khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn tẩy nó càng sớm càng tốt bạn nhé!

4. NỐT RUỒI MỌC SAU GÁY

Nếu một người có nốt ruồi ở chính giữa gáy, bộ phận này trong nhân tướng học được gọi là “nốt ruồi chịu khổ”. Người sở hữu nốt ruồi này nhìn chung có phúc khí, sự nghiệp có cơ hội để phát triển thuận lợi, nhưng đường tình duyên rất kém, thường dễ rơi vào tình yêu đơn phương hoặc bị lừa gạt tình cảm, khó gặp được chân ái.

Dù họ luôn yêu hết mình và yêu một cách chân thành, đường tình duyên lại vô cùng gập ghềnh, lận đận, có xu hướng lụy tình và tự làm khổ bản thân.

Đa phần những người này tính tình hòa nhã, dù không giỏi giao tiếp nhưng đối xử chân thành với người khác, rất thích hợp làm bạn đời. Nếu kết duyên với người này, cuộc sống sẽ rất hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn có một người sở hữu nốt ruồi mọc sau gáy như vậy ở bên cạnh, tốt nhất là đừng bỏ lỡ!

Nang Mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi hình dáng mũi theo ý muốn của mỗi người. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, hãy tìm hiểu kỹ về quy trình và cần lưu ý những điều quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây