Nhìn tướng môi đoán vận mệnh: Phúc dày nhiều lộc hay phúc mỏng bôn ba

Môi là một trong những đặc trưng quan trọng trên khuôn mặt con người. Người xưa có câu “Môi dày ăn vụng đã xong, Môi mỏng hay hớt, môi cong hay hờn”. Xem tướng môi đã từ lâu xuất hiện trong thuật xem tướng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn tướng môi để đoán vận mệnh sau này, liệu môi mỏng hay môi dày là tửu phúc nhiều hay mỏng.

Xem tướng môi: Môi dày

Người có đôi môi dày thường là những người trung thực, thật thà, làm việc chắc chắn và điềm tĩnh. Họ rất quan trọng tình cảm, đặc biệt là nghĩa khí và luôn tốt với bạn bè. Tướng khuôn mặt của họ cho thấy môi dày thường biểu lộ sự phong phú và đa cảm, dễ hành động theo cảm tính.

xem tướng môi đoán phúc mỏng hay dày

Người có đôi môi dày thường là những người thích ăn uống và luôn có lộc suốt đời. Với sức sống này, họ không phải lo lắng về chuyện ăn mặc hay cuộc sống.

Họ thường kiên nhẫn và thấu hiểu lòng người, sống chân thành và chân thành với bạn bè, vì vậy họ có mạng lưới xã hội rộng lớn. Họ được yêu quý và quý mến bất cứ nơi nào họ đi.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của những người có môi dày là khả năng hành động không mạnh mẽ. Mặc dù họ có nhiều ý tưởng, nhưng họ thường không biết cách thực hiện. Nhờ có sự trợ giúp từ những người xung quanh, họ có thể đạt được hạnh phúc đơn giản mà họ mong muốn, cuộc sống êm đềm và yên bình.

Xem tướng môi: Môi mỏng

Tính cách của người có đôi môi mỏng hoàn toàn khác với người có tướng môi dày. Họ thường lạnh lùng, thiếu cảm xúc và luôn giữ bình tĩnh dù có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đôi khi họ còn quá lý trí, tự tước mất niềm vui của bản thân.

Người có đôi môi mỏng thường lạnh lùng, lãnh cảm và thường nói những lời cay nghiệt, gây tổn thương cho người khác. Mặc dù đây là tính cách của họ, nhưng điều này cũng khiến họ mất đi nhiều bạn bè và mối quan hệ. Họ dễ gây mất lòng người khác và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Xem tướng môi: Môi trên mỏng, môi dưới dày

Người có tướng môi này thường quan trọng tình cảm và có xu hướng thiên về tình dục. Họ biết cách lấy lòng người khác, dễ dàng làm quen và sống hòa đồng. Phúc vận của họ khá tốt, tuy nhiên, ý chí của họ không mạnh mẽ. Vì vậy, dễ dàng gặp khó khăn và dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Người có môi trên mỏng và môi dưới dày cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Họ không thể dựa vào cảm tính mãi mà phải cố gắng nhiều hơn, có chí cầu tiến và quyết tâm để đạt được thành quả lớn.

Xem tướng môi: Môi trên dày, môi dưới mỏng

Đây là những người quan trọng tình cảm và lòng người. Nhân tướng học cho rằng những người có môi trên dày và môi dưới mỏng thường hành hiệp trượng nghĩa và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho bạn bè. Tính tình của họ thoải mái và phóng khoáng, được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, họ không giỏi ăn nói và không biết cách thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình. Họ thường phải sử dụng hành động để chứng minh tình yêu của mình, và đôi khi vấn đề tình cảm có thể gặp khó khăn và thiếu sự hiểu biết.

Nhưng nếu môi trên quá dày, điều này cho thấy người này có xu hướng làm những việc cực đoan và làm việc theo cảm tính mà không quan tâm đến thực tế hay điều gì khác ngoài bản thân.

Nếu bạn muốn biết thêm về phẫu thuật thẩm mỹ và các dịch vụ sửa mũi, hãy truy cập nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-sua-mui-hong/.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây