Nhìn thấu tâm can con người qua 5 kiểu đuôi mắt

Nguyên bản bài viết có tiêu đề: “Nhìn thấu tâm can con người qua 5 kiểu đuôi mắt”. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách phân tích và đánh giá con người thông qua đặc điểm của đuôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điều thú vị.

Đuôi mắt đầy đặn, nhiều thịt

Thông qua đặc điểm của phần đuôi mắt, chúng ta có thể nhận biết những người có đuôi mắt đầy đặn. Những người này thường rất xinh đẹp và có sức quyến rũ đối với cánh mày râu. Hơn nữa, họ cũng dễ dàng nắm bắt được trái tim các chàng, một khi đã để ý ai đó, thì người ấy khó mà thoát khỏi tầm mắt của nàng.

Xem tướng đuôi mắt để nhìn thấu tâm can con người

Đuôi mắt bị lõm xuống

Nếu phần đuôi mắt lõm xuống và xương lộ rõ, điều này cho thấy người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn và nhân duyên khác giới không tốt. Bản thân người này ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểm và suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực. Tuy nhiên, chúng ta không nên đánh giá quá vội vàng dựa trên một đặc điểm duy nhất, mà nên xem xét tổng thể con người.

Đuôi mắt xuất hiện một hay nhiều nếp nhăn

Phần đuôi mắt có xuất hiện nếp nhăn có thể là dấu hiệu của nhân duyên tốt lành và môi trường xã giao hữu tốt. Tuy nhiên, nếu có nhiều nếp nhăn hoặc hai nếp nhăn, đây có thể là dấu hiệu không tốt. Người này có thể chọn sai đối tác trong cuộc sống hôn nhân và thường có tính cách nham hiểm. Chúng ta nên lưu ý rằng đặc điểm này có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ, và đều liên quan đến tính sắc nên dễ dẫn đến việc đi ngoại tình.

Nhìn thấu tâm can con người qua 5 kiểu đuôi mắt

Đuôi mắt xếch

Người có đuôi mắt xếch thường ích kỉ và chỉ làm những việc có ích cho bản thân. Họ có thể trở mặt với bạn bè nếu liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của những người nham hiểm, nên chúng ta nên tránh xa.

Đuôi mắt trễ xuống

Người có đuôi mắt trễ xuống thường có tính toán chi ly, ki bo, và keo kiệt. Tuy nhiên, họ giỏi che giấu điều đó, làm mọi người xung quanh khó phát hiện. Ngoài ra, người này thích soi mói và thích xuyên tạc sự việc, dẫn đến cuộc sống không được yên bình và hôn nhân không hạnh phúc.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm về cách nhận biết và tìm hiểu tâm can con người qua đặc điểm của đuôi mắt. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng mũi, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây