Nếu không muốn tiền bạc tiêu tán, sức khỏe sa sút, đừng đặt đá phong thủy ở những vị trí này

Đá phong thủy đã từ lâu được coi là một yếu tố quan trọng trong việc bài trí không gian sống và làm việc. Nhưng liệu bạn có biết rằng, việc đặt đá phong thủy không hợp lý có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc, sức khỏe và cảm xúc của bạn? Hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ tìm hiểu về những vị trí không nên đặt đá phong thủy để tránh các tác động tiêu cực này nhé!

Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện sự thanh tao và thanh tịnh. Do đó, việc đặt đá phong thủy trên bàn thờ là điều không nên làm. Đá mang tính chất âm, trong khi bàn thờ mang tính chất dương. Việc đặt đá trên bàn thờ sẽ làm mất đi sự hài hòa và không phù hợp với truyền thống văn hóa. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt như khắc làm bài vị thờ cúng tổ tiên, gia đình mới nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ. Dĩ nhiên, những loại đá này cần đảm bảo an toàn về phóng xạ và sạch sẽ.

Không nên đặt đá trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để con người nghỉ ngơi, thu gọn những mệt mỏi trong cuộc sống. Để đảm bảo không gian này mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, bạn không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ. Đá phong thủy thường có hình dạng kỳ dị và nặng nề, trái ngược hoàn toàn với không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng của phòng ngủ. Bên cạnh đó, những loại đá có phóng xạ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và làm giảm chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các loại đá được tạc tượng thành hình nghệ thuật nhẹ nhàng và thanh thoát, hoặc đeo những loại vòng đá để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí ẩm thấp, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy ở những vị trí ẩm thấp, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang… không phù hợp vì đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình. Để đem lại tài lộc và may mắn cho người sử dụng, đá phong thủy cần được đặt ở những vị trí hợp lý và không bị che khuất bởi các vật phẩm khác.

Những điều nên tránh khi bài trí đá phong thủy

Ngoài việc biết những vị trí không nên đặt đá phong thủy, bạn cũng cần nắm rõ những điều nên tránh trong quá trình bài trí này. Tránh trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ, vì chúng có thể tạo ra những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách và làm mất mĩ quan cho ngôi nhà. Đối với các tượng Phật bằng đá, hãy bài trí chúng ở một khu vực riêng, yên tĩnh và không chuyển nhượng cho người khác. Không nên bài trí các vật phẩm phong thủy là đá còn nguyên sơ và chưa qua chế tác, vì chúng có thể mang lại tác động không tốt về tài chính. Nếu không rõ đá có bức xạ hay không, hạn chế đặt chúng trong phòng ngủ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Ưu tiên bài trí các đá phong thủy có dạng hình tròn, vì chúng thường tạo ra bầu không khí hài hòa.

Với các nguyên tắc trên, bạn sẽ có thể tận dụng hiệu quả sức mạnh của đá phong thủy mà không phải chịu các tác động tiêu cực. Đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ tại nang mũi để được tư vấn về các loại đá phong thủy phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây