Nấp ruồi dữ dội trên gương mặt nam ảnh hưởng tới số phận như thế nào?

Ảnh hưởng của nấp ruồi xấu trên gương mặt nam đến số phận ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này và khám phá các thông tin thú vị về nấp ruồi trên gương mặt nam.

1. Nấp ruồi ở vị trí ngang mép

not-ruoi-xau-tren-mat-dan-ong

Theo nhìn phong thủy, đàn ông có nấp ruồi ở vị trí ngang mép thường là người tham lam và ích kỷ. Họ chỉ biết nhận mà không bao giờ biết cho đi. Vì vậy, loại người này ít nhận được sự thiện cảm từ người khác.

Ngoài ra, chủ nhân của tướng mạo này còn thường thất hứa, lười biếng và ỷ lại. Họ không chịu động tay động chân vào bất kỳ việc gì và luôn gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

2. Nấp ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

giua-dau-song-mui

Nhìn phong thủy cho biết, đây là một trong những nấp ruồi cực xấu trên khuôn mặt nam và nên được loại bỏ. Đàn ông sở hữu nấp ruồi này thường gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình ít khi hòa thuận và êm ấm.

Cánh mày râu sở hữu tướng mạo này có tính cách khắt khe và bảo thủ. Họ luôn muốn đối tác tình yêu hoàn hảo và tìm kiếm sự hoàn mỹ. Điều này tạo áp lực khủng khiếp lên phía đối tác.

Nếu bạn ý định kết hôn với người sở hữu nấp ruồi này, hãy cân nhắc kỹ.

3. Nấp ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

an-trong-long-may

Theo phân tích khuôn mặt, đàn ông có nấp ruồi ẩn trong lông mày, với lông mày thưa và đứt đoạn, dự báo mối quan hệ của người này với mọi người xung quanh không được hài hòa.

Chủ nhân tướng mạo này thích sĩ diện và thể hiện bản thân trước mặt mọi người. Tuy nhiên, tài năng thực sự không quá nổi trội nên họ ít được cấp trên và đồng nghiệp hoan nghênh.

Về tình duyên, đàn ông có nét tướng này có cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, thường sẽ ly hôn hoặc khắc vợ.

4. Nấp ruồi phía dưới đầu khóe mắt

phia-duoi-dau-khoe-mat

Nhìn phong thủy, đàn ông có nấp ruồi ở vị trí này là tướng phá tài. Tiền bạc luôn không đủ để đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Chủ nhân nét tướng này còn thích cờ bạc và dễ vướng vào những món nợ nguy hiểm.

5. Nấp ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

phia-duoi-duoi-mat-phai

Theo lịch vạn niên, đàn ông có nấp ruồi này thường có dục vọng cao và tính tình dâm đãng. Nếu bạn đời không thể đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẵn sàng phản bội và tìm nguồn vui mới bên ngoài. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

6. Nấp ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái của đàn ông

giua-con-nguoi-thang-xuong-go-ma-trai

Theo nhìn tướng đàn ông, cánh mày râu có nấp ruồi này thường hiếm hoặc không có con cái. Mối quan hệ với mọi người xung quanh không hài hòa. Cuộc sống thường gặp những chuyện buồn đau và thần thái lúc nào cũng chán nản.

7. Nấp ruồi dưới bọng mắt

not-ruoi-bong-mat

Đàn ông có nấp ruồi này thường khắc vợ con, khó tính và gặp nhiều phiền não. Với bản tính đa nghi và võ đoán, họ làm vợ con phải rơi nước mắt. Họ chẳng mấy khi giúp đỡ và quan tâm đến những việc nhỏ nhặt nhất.

8. Nấp ruồi trên mép môi

tren-mep

Đàn ông có nấp ruồi này thường có tính lăng nhăng. Họ thích trêu ghẹo, tán tỉnh và buông lời đùa cợt với bất kỳ ai, nhưng không thật lòng yêu ai. Họ có xu hướng tán tỉnh nhiều người cùng một lúc và mối quan hệ tình yêu không bền vững.

Trong cuộc sống hôn nhân, chủ nhân nấp ruồi này cũng không chung thủy và thường tìm cách lén lút bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu của mình. Cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc.

9. Nấp ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải của đàn ông

duoi-cung-long-may-mat-phai

Theo nhìn đường đời, cánh mày râu có nấp ruồi này thường trải qua nhiều bất hạnh và khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng tiềm ẩn rủi ro và dễ mất mát tài chính.

Đó là những điều thú vị về tác động của nấp ruồi xấu trên gương mặt nam đến số phận. Hy vọng rằng bạn đã học được điều gì đó mới mẻ từ bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nâng mũi, hãy truy cập https://nhakhoaimplant.edu.vn/nang-mui-sua-mui-hong/ để có thêm thông tin chi tiết.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây