Mãi không thể giàu lên vì sở hữu những nối ruồi này ở bàn chân

Bạn đã từng thắc mắc tại sao mình luôn bôn ba vất vả mà vẫn không thể giàu lên? Đó có thể là do bạn sở hữu những nối ruồi xấu ở bàn chân, đánh đồng vận may chỉ chạm đến người khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay để biết nhé!

Nối ruồi trên ngón chân thứ 2

Xem bói nối ruồi ở bàn chân, người có nổi ruồi ở ngón chân thứ 2 thường phải sống xa gia đình từ sớm. Cuộc đời của họ sẽ bận rộn vất vả khắp nơi để kiếm sống, đường công danh sự nghiệp cũng khó thành.

Người này phải làm nhiều công việc, chạy ngược chạy xuôi mà mãi không tìm được hướng đi đúng cho mình. Làm nhiều mà thu về ít, đôi chân của nới ruồi này cứ không ngừng hoạt động. Tiền bạc chẳng khi nào đầy túi, số mệnh khiến bạn phải đuổi theo chúng mỗi ngày.

Nối ruồi trên ngón chân giữa

Cũng giống như nối ruồi trên ngón chân thứ 2, người có nối ruồi ở ngón chân giữa cũng có cuộc đời đầy thăng trầm vất vả. Được mệnh danh là nối ruồi tha phương cầu thực, chủ nhân của nỗi ruồi này phải bôn ba ở nơi xa xứ để kiếm sống qua ngày.

Người này phải tự lực cánh sinh, trải qua không ít thất bại và vấp ngã. May mắn hiếm khi mỉm cười, không có quý nhân bên cạnh giúp đỡ. Để chinh phục cuộc sống đầy không định, họ phải không ngừng cố gắng và hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Nối ruồi trên ngón chân áp út

Là một trong những nối ruồi xấu trên bàn chân, nối ruồi trên ngón chân áp út cũng khiến chủ nhân phải chịu nhiều khó khăn và vất vả không ngừng. Số mệnh của nỗi ruồi này là sống xa quê hương, xa cách người thân trong gia đình.

Người có nỗi ruồi này phải làm đủ mọi công việc để sống, đi khắp nơi để tìm kiếm cơ hội mà vẫn lo lắng về tiền bạc. Cuộc đời bạn cần một cú hích, một đòn bẩy cực mạnh để tìm được thành công và tài lộc. Tuy nhiên, đôi chân của bạn không ngừng bôn ba khắp mọi nơi và bạn không thể quay về quê hương như ước nguyện.

Nối ruồi trên ngón chân út

Theo nhân tướng học, chủ nhân của nỗi ruồi trên ngón chân út sẽ phải trải qua không ít khó khăn trong cuộc đời. Số mệnh của đôi chân này là phải đi, chạy không ngừng để mong cầu danh lợi.

Nhưng cuộc sống không luôn mỉm cười với bạn. Bạn thất bại nhiều hơn thành công, sự ổn định không phải là một phần trong cuộc sống của bạn. Bạn phải đánh đổi nhiều thứ mới có thể chạm tới mục tiêu của mình. Người sở hữu nỗi ruồi này phải cố gắng không ngừng mới có thể đạt được thành quả và trang trải cuộc sống của bản thân.

Nối ruồi dưới ngón chân cái

Trái ngược hoàn toàn với nối ruồi trên ngón chân cái đầy uy quyền, số phận của người sở hữu nối ruồi ở dưới ngón chân cái lại gặp nhiều khó khăn trắc trở. Bạn phải nỗ lực cực kỳ để có thể có chỗ đứng trong cuộc sống.

Người khác chỉ cần đi là có thể đến được thành công, còn bạn phải chạy, chạy hết sức để vượt qua khó khăn. Bạn phải cố gắng không ngừng mới có thể đạt được thành quả và trang trải cuộc sống của bản thân.

Tuy nhiên, nhân tướng học là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trên cơ thể mỗi người đều có không ít những nối ruồi, cả tốt và xấu. Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn có một nỗi ruồi xấu trên người nhé.

Đừng quên click vào đây để tìm hiểu thêm về nâng mũi và sửa mũi.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây