Luận những tướng người sớm giác ngộ, có cơ duyên chốn cửa chùa

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Giới thiệu:

Bạn có biết rằng từ vẻ ngoài của một người, chúng ta có thể nhận biết được người có duyên với chốn cửa chùa hay không? Những đặc điểm này cho thấy ai là những người dễ đi theo con đường xuất gia, theo Phật giác ngộ, sửa đổi bản thân và tu thân tích đức. Dưới đây là những đặc điểm tướng người xuất gia, có duyên với chốn cửa chùa.

1. Người có đường trí tuệ cong xuống

Đường trí tuệ, còn được gọi là đường trí đạo, là một trong ba đường chỉ tay lớn quan trọng nhất của mỗi người. Nó là đường chỉ tay nằm giữa, thường bắt đầu từ cạnh bàn tay, phần giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy xuống cổ tay.

Người có đường trí tuệ dài lại cong xuống thời trẻ rất có hứng thú với chuyện tu hành và tìm hiểu tôn giáo. Tuy nhiên, họ lại gặp nhiều khó khăn và thất bại trong cuộc sống như chuyện gia đình, công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm. Vì vậy, họ thường mang cảm xúc bi quan và tìm đến chốn cửa chùa để nương náu và tĩnh tâm.

Tướng người có duyên chốn cửa chùa

2. Người có ấn đường cao và nổi hẳn lên

Ấn đường nằm ở trên sống mũi và là khoảng cách giữa hai đầu của lông mày. Đây là một trong mười hai cung tướng mặt của con người, có ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh và cuộc sống của mỗi người.

Tướng người có duyên chốn cửa chùa thấy rằng người có hai lông mày lớn hoặc ấn đường cao hơn bình thường có cơ hội tới chốn cửa Phật lớn hơn và có mối thâm giao rất lớn với nhà Phật.

3. Người có nốt ruồi giữa trán

Thời trẻ, người này mang tinh thần quá bi quan, suy sụp. Trong nhà bất ổn và trong sự nghiệp gặp nhiều thất bại, chuyện tình cảm không thành. Vì vậy, họ nhanh chóng tìm tới chốn cửa chùa để trốn tránh cuộc sống hiện thực.

4. Người có vết gạch ở chính giữa trán

Người có nếp nhăn chạy dọc từ trên xuống dưới ngay giữa trán, nếu lấy tay sờ thì có thể thấy một cái khe. Nếu khe này rõ rệt thì chính là “Khai thiên nhãn”. Người có vết gạch kéo dài xuống tận ấn đường thì là người có một chút căn khí.

Tướng người xuất gia

5. Người có dái tai to

Người có dái tai to và kéo dài thì tâm an từ nhỏ, sớm tiếp xúc với nhà Phật và lĩnh hội được nhiều đạo lý lớn. Bản mệnh của họ được hưởng phúc mấy đời và cuộc sống xung quanh cũng liên quan tới nhà Phật.

6. Người có búi tóc dày và lớn

Tướng người có duyên tu hành thì tâm kinh ảnh hưởng tới tóc, và tóc lại tương hỗ với nhau. Nhịp tim của Phật tổ khác người thường, nên tạo hình tóc cũng khác, là hình xoắn ốc. Người có tóc mềm mại là người tính tình hiền hòa, biết nghe kinh giảng đạo.

7. Người có bàn tay mềm mại

Theo Phật giáo, người có ngón tay tròn trịa là vận tài tốt và có thể nắm bắt được những thông tin độc đáo. Người đàn ông tay mềm mại và phụ nữ tay tròn búp thì dễ vướng phong trần. Họ có thể dễ dàng vì tình yêu mà tuẫn tiết. Tuy nhiên, nếu họ đi theo nhà Phật, sẽ được thanh tĩnh và quên đi sự đời.

8. Người có giọng nói tốt

Tướng người có duyên chốn cửa chùa thấy rằng người có giọng nói tốt có hai loại: một là người nhỏ mà tiếng lớn, hai là người có giọng nói trầm ấm nhưng vang vọng, rõ ràng. Đây đều là những âm thanh giống như âm thanh của Phật.

Những người này thích hợp đi theo con đường tu hành, có khả năng giác ngộ đạo lý, tu tâm dưỡng tính và truyền bá những điều tốt đẹp cho mọi người.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về tướng người xuất gia, có duyên với chốn cửa chùa. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích phần nào cho cuộc sống của bạn!

Xem các bài viết khác:

  • [4 nốt ruồi ĐỘC trên cơ thể có thể phá hỏng các mối quan hệ, thị phi tiểu nhân quấy nhiễu cũng bởi vậy!]()
  • [Tướng bàn chân có của ăn của để: Sinh ra đã có số bước trên tiền, dù hiện tại nghèo khó đến đâu sớm muộn gì cũng phát tài!]()
Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây