Loại bỏ năng lượng xấu ở đá quý, đồ trang sức

Theo quan niệm của phong thủy, đồ trang sức và đá quý mang đến năng lượng tích cực của hành Thổ, vì vậy chúng rất tốt khi được sử dụng với mục đích bảo vệ.

Đá quý, pha lê và đồ trang sức bảo vệ chủ sở hữu bằng cách lưu giữ năng lượng tiêu cực bên trong nhưng phát ra ngoài năng lượng tích cực để hỗ trợ. Vì vậy, hãy thường xuyên tẩy rửa đá quý và đồ trang sức để làm mới chúng và tăng cường hiệu quả phong thủy.

Dùng nước muối

  • Hòa tan 1 thìa muối biển vào 1 cốc nước thủy tinh hoặc gốm, sau đó để đá quý vào trong chất lỏng này qua 1 đêm. Việc này không phù hợp với nhựa hoặc kim loại vì chúng mang năng lượng của Hỏa và Kim, trong khi quá trình tẩy rửa đòi hỏi yếu tố Thổ và Thủy.
  • Bạn cũng có thể làm sạch đá quý bằng muối khô. Hãy để chúng được bao phủ bởi muối trong 1 chiếc cốc thủy tinh hoặc gốm qua 1 đêm.
  • Rửa đá quý trong nước biển cũng là 1 cách hay để loại bỏ năng lượng tiêu cực không mong muốn. Tuy nhiên, không thể sử dụng cách này cho đá quý gắn trong vòng cổ hoặc vòng đeo tay.

Dùng ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong phong thủy, có thể dùng để tẩy rửa đá quý khỏi năng lượng xấu. Đồng thời, nó cũng tích tụ năng lượng tươi sáng và năng động của Hỏa vào đá. Để đá quý dưới ánh sáng mặt trời (ví dụ như để ở cửa sổ) trong suốt 1 ngày. Phương pháp này đặc biệt tốt cho vàng, bởi vàng được coi là 1 kim loại thuộc về mặt trời, do đó nó cũng mang năng lượng mạnh mẽ của hành tinh nóng bỏng này.

Dùng ánh sáng mặt trăng

Tẩy rửa bằng ánh sáng của mặt trăng rất thích hợp cho bạc, bởi bạc là kim loại thuộc mặt trăng.

  • Để đá quý dưới ánh trăng trong vòng 1 đêm, tốt nhất là trong thời kỳ trăng tròn.
  • Hiệu quả sẽ tăng lên nếu để đá quý ở cửa sổ dưới ánh trăng trong suốt 3 đêm (trong đó đêm thứ 2 là trăng tròn).
  • Nếu đá quý mang năng lượng tiêu cực (ví dụ: bạn cảm thấy không thoải mái khi dùng nó), hãy để nó trong 1 cốc nước muối dưới ánh trăng.
  • Chôn đá quý dưới đất nơi có ánh trăng tròn chiếu sáng qua 1 đêm cũng là cách tốt để tẩy rửa đá quý.

Ánh sáng mặt trời, muối biển và ánh trăng là những công cụ rất mạnh mẽ để tẩy rửa đồ trang sức gắn đá quý khỏi năng lượng xấu. Dù chọn phương pháp nào, hãy có suy nghĩ tích cực khi chuẩn bị tẩy rửa. Trong một số trường hợp, nếu bạn cảm thấy viên đá đã mất đi năng lượng của nó, hãy lặp lại phương pháp tẩy rửa một lần nữa.

(Theo Suite101)

image_45741_nd

image_45742_nd

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây