Liệu cứ có NỐT RUỒI Ở XƯƠNG QUAI XANH là an nhàn và may mắn cả đời?

Nhìn chung, nốt ruồi ở xương quai xanh của cả nam và nữ đều cho thấy họ được yêu mến vì sự vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, vận mệnh và đặc điểm của mỗi người còn phụ thuộc vào vị trí cụ thể của nốt ruồi này.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh là một chấm có màu đen, nâu, hồng hoặc đỏ xuất hiện trên phần xương nhô lên ở phía trước, sát với da ở vùng vai. Xương quai xanh còn được biết đến với tên gọi là xương đòn, nằm ở giữa cổ lõm xuống hai bên đối xứng lộ rõ ở bờ vai.

nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

 • Tính cách: Người có nốt ruồi ở phía xương quai xanh bên phải, dù là màu nâu hay nốt ruồi son, thường có tính cách dễ gần, hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ chấp nhận phần thiệt thòi về mình và được lòng mọi người từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội.

 • Sự nghiệp: Công việc của họ không phải lúc nào cũng rực rỡ, nhưng nếu có khó khăn, họ dễ vượt qua nhờ có người giúp sức. Họ biết tận dụng lợi thế của bản thân, biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác, nhưng năng lực không hẳn quá xuất sắc, do đó sự nghiệp của họ chỉ ổn định.

 • Vận mệnh: Ít có cơ hội giàu sang phú quý, vì mục tiêu cuộc sống của họ là ổn định và an vui.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

 • Tính cách: Người có nốt ruồi ở giữa xương quai xanh là người cá tính, chính trực và sẵn sàng nói lên quan điểm của mình. Họ cũng sẵn sàng ra tay cứu giúp người yếu thế hơn mình.

 • Sự nghiệp: Họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được cấp trên ưu ái. Họ có dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, vì tính cương trực, có không ít kẻ ghen ghét và gièm pha.

 • Vận mệnh: Người nam giới và nữ giới may mắn có nốt ruồi ở giữa 2 xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”. Cuộc sống gia đình của họ ấm êm và dư dả. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa xương quai xanh được xem là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Họ giỏi cách ứng xử và hài lòng mọi người, nên gia đình bên trong và bên ngoại đều vô cùng ưng ý.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

 • Tính cách: Người có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái thường không ổn định, hay thay đổi. Họ có xu hướng đứng núi này trông núi nọ. Họ không giỏi nhận định lòng người, dễ sơ suất và bị người thân, bạn bè lừa gạt.

 • Sự nghiệp: Dù khôn khéo trong ứng xử, nhưng sự nghiệp của họ không quá rực rỡ. Họ có phần an phận, không chăm chỉ và cố gắng nhiều.

 • Vận mệnh: Với họ, tiền bạc không phải là vấn đề. Họ không quá giàu có, nhưng luôn đảm bảo đủ để sống và không gặp khó khăn hay trở ngại. Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên xương đòn phía bên trái đều rất đào hoa và luôn có người khác giới theo đuổi và tỏ tình. Tuy nhiên, vì vậy mà họ thường kén chọn và kết hôn muộn. Nốt ruồi ở xương đòn bên trái của phụ nữ cho thấy họ là người vô cùng có sức hút, quyến rũ và thích lấy chồng giàu sang.

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

 • Tính cách: Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh biết cách kiếm tiền nhưng lại hoang phí và sống vô tư đến nỗi không quan tâm đến chi tiêu hợp lý. Họ không biết tính toán chi tiêu nên không giữ được của cải.

 • Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi ở đầu xương quai xanh suy nghĩ không thấu đáo, không nên đóng vai trò quản lý hoặc lãnh đạo. Tầm nhìn ngắn nên chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt. Họ nên tránh xa các cơ hội đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn và nợ nần ngập đầu.

 • Vận mệnh: Cuộc sống có nhiều thăng trầm nếu cứ chủ quan và tự nghĩ mình giỏi. Những người này nếu không tìm được vợ/chồng biết lo toan và chắt chiu, rất dễ sống khó khăn và lo lắng về tiền bạc khi cuối đời.

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa hay ho như:

 • Nốt ruồi ở vị trí cổ gần xương đòn: tướng vương giả, có nhà cửa, đất đai, tiền bạc.
 • Nốt ruồi xuất hiện trên vai gần cổ: Thường gặp vận xui, mọi việc không theo ý muốn.
 • Nốt ruồi ở dưới xương quai xanh: Lúc trẻ lận đận nhưng hậu vận tốt đẹp, được hưởng phước và sống sung túc, nhiều của cải.
 • Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí dưới xương đòn: Số đại cát đại lợi, đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ.

2. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ

NỐT RUỒI Ở XƯƠNG QUAI XANH PHỤ NỮ

 • Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là người hiền lành, dịu dàng, thích giúp đỡ mọi người và luôn biết yêu thương và chăm sóc người khác. Đặc biệt, họ còn có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ.

 • Sự nghiệp: Trong công việc và giao tiếp xã hội, họ đều là người được lòng mọi người xung quanh bởi tính tình và sự tốt bụng. Họ giúp đỡ mọi người mà không toan tính hay tìm lợi ích. Công việc ổn định và có người giúp đỡ, nhưng với bản tính hiền lành, sự nghiệp của họ không có biến chuyển lớn, chỉ ổn định đều đều. Đôi khi, họ còn bị người khác lợi dụng hoặc tranh công sau lưng mà không hay biết.

 • Vận mệnh: Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh, nếu thừa hưởng phúc đức của cha mẹ để lại, nữ tính, tốt bụng và dung mạo đoan trang, rất dễ lấy được chồng giàu. Họ thuộc tuýp vượng phu ích tử và thường là người truyền thống, biết chăm lo cho gia đình và con cái. Đôi khi, với lòng cả tin nhẹ dạ, họ còn bị người khác lợi dụng hay xúi giục mà không hề hay biết.

3. Luận đoán tướng nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông

 • Tính cách: Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người vui vẻ, hòa đồng và giỏi thích nghi. Họ biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh, nên rất được lòng mọi người.

 • Sự nghiệp: Họ thường dễ bắt nhịp công việc và cuộc sống khi tới môi trường mới. Dù xuất thân từ gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng, cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và đạt được thành công vượt trội, đặc biệt là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều tốt đẹp theo ý của họ.

 • Vận mệnh: Họ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài trung niên, họ thường vượng vận và có số giàu sang suốt đời. Nốt ruồi càng ở chính giữa thì càng sung sướng và có số giàu sang suốt đời.

Nếu bạn quan tâm đến nâng mũi, hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để biết thêm thông tin.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây