Cấy Ghép Răng Implant

Yếu tố tự thân quan trọng của bệnh nhân trong giải pháp Cấy Ghép Implant

Yếu tố tự thân quan trọng của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant cần nên lưu ý để giúp ca trồng răng được hiệu quả nhất.

Yếu tố tự thân quan trọng của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant

Để một ca cấy ghép Implant đạt được thành công như mong muốn thì ngoài một số điều cơ bản như: tay nghề bác sĩ điều trị, kỹ thuật nha khoa, công nghệ cấy ghép… thì yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant cũng quan trọng không kém. Để tìm hiểu rõ hơn về những yếu tố tự thân này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết hôm này nhé.

1. Những yếu tố tự thân quan trọng của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant

Các yếu tố tự thân trong cấy ghép Implant được nhận định bao gồm mô nướu, xương ô răng và xương hàm. Khi những yếu tố này đạt chuẩn, khỏe mạnh, răng Implant sau khi được cấy sẽ đảm bảo khả năng hoạt động ổn định trên cung hàm cũng như có thể duy trì trọn đời.

- Yếu tố tự thân của bệnh nhân trong cấy ghép Implant: Mô nướu răng

Mô nướu là phần lợi màu hồng nhạt bao quanh chân răng. Yếu tố tự thân trong cấy ghép Implant này buộc phải đáp ứng yêu cầu đủ độ dày đạt chuẩn và không mắc phải bệnh lý. Sự ổn định và khỏe mạnh của mô nướu là yếu tố quan trọng giúp trụ Implant đứng vững và nhanh chóng lành thương, hạn chế tình trạng viêm chân răng sau khi cấy ghép Impalnt.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 1
Mô nướu răng phải đảm bảo chắc khỏe

- Yếu tố tự thân của bệnh nhân trong cấy ghép Implant: Mô xương hàm và xương ổ răng

Đây là những yếu tố tự thân trong cấy ghép Implant được đánh giá cần thiết và quan trọng hàng đầu. Chất lượng của xương hàm và xương ổ răng sẽ quyết định đến khả năng duy trì và hoạt động ổn định của răng Implant sau khi được cấy ghép. Bên cạnh đó, chất lượng xương còn ảnh hưởng đến tốc độ tích hợp xương, giảm thiểu tỉ lệ phải dời trụ Implant.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 2
Xương hàm và xương ổ răng phải đầy đủ

Xem thêm bài viết Xem thêm: Ghép xương tự thân trong cấy ghép Impalnt như thế nào?

2. Cách khắc phục như thế nào nếu yếu tố tự thân không đảm bảo đúng tiêu chuẩn?

Tùy vào các vấn đề mà yếu tố tự thân trong cấy ghép Implant của bệnh nhân gặp phải, nhằm đảm bảo cho ca cấy ghép được tiến hành thành công với kết quả tốt nhất, đồng thời không gây nên các biến chứng nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện một trong những giải pháp khắc phục sau:

- Ghép vạt nướu:

Nếu nướu răng bạn yếu, bị tụt hoặc bị mỏng và không đủ độ dày thì có thể tiến hành ghép nướu. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, vết thương sẽ hội phục sau khoảng 1 tháng. Biện pháp này vừa có thể tái tạo nướu vừa làm nướu săn chắc hơn. Giúp bạn bắt đầu quá trình cấy Implant một cách tốt nhất.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 3
Tiến hành ghép vạt nướu

- Ghép xương hàm:

Trường hợp bị mất răng lâu ngày, xương ổ răng và xương hàm đã bị hủy bạn cũng có thể thực hiện ghép xương trước khi trồng răng Implant. Xương hàm sẽ tích hợp với cơ thể sau 3 – 5 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Việc ghép xương này tăng thể tích xương hàm, khiến trụ Implant khi cấy ghép sẽ giữ vững trên khung hàm, tăng khả năng thành công của quá trình trồng răng.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 4
Tiến hành ghép xương

Vì những yếu tố trên đây là rất quan trọng, việc xác định nó có đảm bảo đủ khả năng để tiến hành cấy ghép Implant hay không hoặc cách điều trị như thế nào thì tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện là rất quan trọng và cần thiết để kết quả thực hiện đảm bảo an toàn nhất.

Là một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Nha Khoa Đông Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn:

- Với 13 năm hoạt động trong nghề, đã tiến hành điều trị cắm ghép Implant cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau.

- Tay nghề bác sĩ điều trị cao, chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hỗ trợ hiện đại nhất.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 5

- Công nghệ cắm ghép Implant – cấy ghép xương an toàn, đúng tiêu chuẩn.

- Chi phí điều trị phù hợp, có nhiều chính sách hỗ trợ.

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành cho dịch vụ cắm ghép Implant do chính khách hàng bình chọn, được các đơn vị uy tín trong nước trao tặng.

yếu tố tự thân của bệnh nhân trong giải pháp cấy ghép Implant 6
Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Xem thêm bài viết Xem thêm: Chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu?

Qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng mọi người đã nắm rõ được về những yếu tố tự thân quan trọng của bệnh nhên trong giải pháp cấy ghép Implant rồi nhé. Khi muốn cấy ghép răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác