KIẾN THỨC IMPLANT

 • Giá Cấy Ghép Răng Implant – Bảng giá chuẩn nhất hiện nay

  Giá Cấy Ghép Răng Implant – Bảng giá chuẩn nhất hiện nay

  Bạn đang có nhu cầu trồng răng giả bằng cách cấy ghép Implant và muốn tìm hiểu về giá cả. Hãy tham khảo bảng giá cấy ghép răng Implant chuẩn nhất hiện nay dưới đây.
 • Chi phí Cắm Ghép Trụ Implant hiện nay là bao nhiêu

  Chi phí Cắm Ghép Trụ Implant hiện nay là bao nhiêu

  Cắm ghép trụ Implant được xem là một phương pháp trồng răng phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay. Vậy chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay là bao nhiêu?
 • Cấy Ghép Răng Implant Có Đau Không

  Cấy Ghép Răng Implant Có Đau Không

  “Cấy ghép răng Implant có đau không?” luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi của bất kỳ bệnh nhân nào khi có nhu cầu muốn cấy ghép răng Implant để phục hồi răng đã mất.
 • Chia Sẻ Kiến Thức Từ Chuyên Gia - Cấy Ghép Răng Implant Là Gì

  Chia Sẻ Kiến Thức Từ Chuyên Gia - Cấy Ghép Răng Implant Là Gì

  Không phải ai cũng có thể hiểu rõ về phương phấp cấy ghép răng Implant là gì, có những đặc điểm ra sao. Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ hơn.
 • Cắm Ghép Implant có đau không

  Cắm Ghép Implant có đau không

  Cắm ghép Implant là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Vậy phương pháp cắm ghép implant có đau không?
 • Phương pháp Cắm Ghép Implant

  Phương pháp Cắm Ghép Implant

  Ngày nay y học đã cho ra phương pháp cắm ghép implant hiệu quả cho những người bị mất răng. Cùng tìm hiểu phương pháp cắm ghép implant này để có thêm 1 lựa chọn tốt hơn cho bản thân mình nhé!
 • Giới thiệu máy Cắm Ghép Implant

  Giới thiệu máy Cắm Ghép Implant

  Máy cắm ghép implant là phương tiện không thể thiểu với một trung tâm nha khoa chuyên sâu về cắm ghép implant. Cùng tìm hiểu về loại thiết bị y tế này nhé!
 • Cắm Ghép Implant là gì?

  Cắm Ghép Implant là gì?

  Cắm ghép implant là phương pháp phục hình mới giúp phục hình cho răng với hiệu quả tốt hơn những phương pháp hiện tại khác. Vậy cắm ghép implant là gì? Tại sao nên áp dụng phương pháp cắm ghép implant?
 • Giá Cắm Ghép Implant hiện nay

  Giá Cắm Ghép Implant hiện nay

  Cắm ghép implant là một phương pháp công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa răng miệng. Vậy giá cắm ghép implant là bao nhiêu?
 • Lưu ý khi Trồng Răng Implant

  Lưu ý khi Trồng Răng Implant

  Phương pháp trồng răng implant đang là giải pháp tối ưu cho những trường hợp bị mất răng. Để việc trồng răng implant đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì người bệnh nên quan tâm tới một số lưu ý khi trồng răng implant sau đây.
 • Có nên Trồng Răng Implant không

  Có nên Trồng Răng Implant không

  Trồng răng implant là một kỹ thuật cao trong nha khoa và được áp dụng trong nhiều trường hợp mất một, hai, hay nhiều răng thậm chí là toàn hàm răng. Vậy có nên trồng răng implant không?!
 • Quy trình Trồng Răng Implant

  Quy trình Trồng Răng Implant

  Implant là kỹ thuật cấy ghép phức tạp, muốn đạt hiệu quả phục hình cao không đào thải cần phải tiến hành đúng theo quy trình trồng răng implant đúng kỹ thuật và lưu ý khi cấy ghép implant.
 • Kỹ thuật Trồng Răng Implant

  Kỹ thuật Trồng Răng Implant

  Kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm vùng mất răng, sau đó phục hình sứ cho răng mất riêng lẽ hoặc toàn bộ răng.
 • Trồng Răng Implant là gì

  Trồng Răng Implant là gì

  Trồng răng implant ra đời là một trong những thành tựu khoa học quan trọng của phục hình nha khoa.Vậy trồng răng implant là gì?! Lợi ích của việc trồng răng implant như thế nào?!
 • Trồng Răng Implant bao nhiêu tiền

  Trồng Răng Implant bao nhiêu tiền

  Phương pháp phục hình răng bằng cách trồng răng implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác do đó nhiều bạn khi lựa chọn phương pháp này đều băn khoăn không biết trồng răng implant bao nhiêu tiền.
 • Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không

  Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không

  Trồng răng implant là phương pháp tốn kém nhưng lại vô cùng phổ biến hiện nay nhằm phục hình chức năng răng đã mất. Vậy trường hợp trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?
 • Trồng Răng Implant có nguy hiểm không

  Trồng Răng Implant có nguy hiểm không

  Trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng tỷ lệ thành công rất cao, từ 95 – 100%. Tuy nhiên cũng có khi trồng ghép implant không tốt. Vậy trồng răng implant có nguy hiểm không?
 • Trồng Răng Implant mất bao lâu

  Trồng Răng Implant mất bao lâu

  Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng sự chênh lệch trong thời gian điều trị chữa các trường hơph khác nhau không nhiều.
 • Nha Khoa Implant – Địa Chỉ Được Sở Y Tế Công Nhận Đạt Chuẩn

  Nha Khoa Implant – Địa Chỉ Được Sở Y Tế Công Nhận Đạt Chuẩn

  Địa chỉ nha khoa implant uy tín là nơi Sở Y Tế cấp phép và chứng nhận đủ chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép răng nha khoa.
 • Xương Hàm Đủ Tiêu Chuẩn Cấy Ghép Implant Là Như Thế Nào?

  Xương Hàm Đủ Tiêu Chuẩn Cấy Ghép Implant Là Như Thế Nào?

  Điều quan trọng quyết định sự thành công của một ca cấy ghép implant đó là chất lượng và mật độ xương hàm. Vậy xương hàm đủ tiêu chuẩn cấy ghép implant là như thế nào?