KIẾN THỨC IMPLANT

 • Cấy ghép xương có đau không?

  Cấy ghép xương có đau không?

  Cấy ghép xương là một trong những thao tác rất cần thiết với quá trình trồng răng Implant trong những trường hợp xương hàm, xương ổ răng của bệnh nhân không đủ.Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn rất lo lắng không biết cấy ghép xương có đau không? Để giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.
 • Trồng Răng Implant là như thế nào?

  Trồng Răng Implant là như thế nào?

  Trồng răng Implant là một phương pháp giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt răng thật, được xem là giải pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay trong ngành nha khoa. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ lắm về phương pháp này, vậy trồng răng Implamt là như thế nào?
 • Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

  Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

  Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu? là một trong những thắc mắc chính đáng mà hầu như bất kỳ bệnh nhân nào cũng muốn biết. Để giúp các bạn biết rõ hơn về chi phí trồng răng Implant này, Nha Khoa Implant mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Thời gian Trồng Răng Implant là bao lâu?

  Thời gian Trồng Răng Implant là bao lâu?

  Trồng răng Implant không chỉ giúp phục hồi đầy đủ chức năng cho răng mà còn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và nụ cười của bạn. Thời gian trồng răng Implant là bao lâu? là một trong những điều thắc mắc của mọi người khi có nhu cầu trồng răng.
 • Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không?

  Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không?

  Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng cần phải tác động vào mô nướu nên khiến nhiều bệnh nhân lo lắng không biết trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có tính nhạy cảm cao.
 • Trồng răng Implant có thật sự cần thiết không?

  Trồng răng Implant có thật sự cần thiết không?

  Trồng răng Implant được đánh giá rất cao cũng như được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn. Nhưng thực tế, trồng răng Implant có thật sự cần thiết không? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp nhé.
 • Các bước trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn

  Các bước trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn

  Còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ lắm về kỹ thuật cũng như quá trình các bước cần có để trồng răng Implant. Vì vậy, với bài viết hôm nay, Nha Khoa Implant xin được chia sẻ đến các bạn về các bước trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn nhé.
 • Công nghệ trồng răng Implant là như thế nào

  Công nghệ trồng răng Implant là như thế nào

  Công nghệ trồng răng Implant được xem là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay với mục đích phục hồi lại răng đã mất, giúp hàm răng được thẩm mỹ và đầy đủ chức năng hơn. Vậy công nghệ trồng răng Implant là như thế nào?
 • Kinh nghiệm Trồng Răng Implant mà bạn nên biết

  Kinh nghiệm Trồng Răng Implant mà bạn nên biết

  Phương pháp trồng răng Implant phục hồi lại răng đã mất đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, Nha Khoa Implant xin gửi đến các bạn một số thông tin về kinh nghiệm trồng răng Implant mà bạn nên biết và trang bị cho bản thân mình khi có nhu cầu.
 • Ưu điểm của Cắm Ghép Răng Implant

  Ưu điểm của Cắm Ghép Răng Implant

  Cấm ghép răng Implant là một phương pháp phục hồi răng đã mất được xem là hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của cấm ghép răng Implant là gì?
 • Quy trình Cắm Ghép Răng Implant diễn ra như thế nào

  Quy trình Cắm Ghép Răng Implant diễn ra như thế nào

  Được xem là một phương pháp dùng để phục hồi răng tối ưu nhất hiện nay, phương pháp cấm ghép Implant này được thực hiện ra sao, quy trình cấm ghép răng Implant diễn ra như thế nào?
 • Chăm sóc răng Implant đúng cách như thế nào

  Chăm sóc răng Implant đúng cách như thế nào

  Chăm sóc răng Implant đúng cách như thế nào để có thể giữ cho tuổi thọ Implant được lâu dài như mong muốn, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này. Vậy chúng ta phải chăm sóc răng Implant đúng cách như thế nào?
 • Có thật sự đau không khi Cắm Ghép Implant?

  Có thật sự đau không khi Cắm Ghép Implant?

  Cắm ghép Implant là một phương pháp kỹ thuật hiện đại, nhưng với quy trình thực hiện khá phức tạp và lấn sâu vào mô nướu nên khiến cho nhiều bệnh nhân luôn lo sợ về vấn đề “cắm ghép Implant có đau không?”. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy đi sâu vào bài phân tích dưới đây nhé.
 • Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất

  Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất

  Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tối ưu nhất hiện nay, mang lại cho bệnh nhân nhiều lợi ích rất tốt. Bạn đang rất muốn cấy ghép răng Implant nhưng còn phân vân không biết nên cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất?
 • Cắm ghép IMPLANT cần LƯU Ý gì

  Cắm ghép IMPLANT cần LƯU Ý gì

  Phương pháp cắm ghép Implant được xem là một trong những phương pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất, nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao cho răng mà các chức năng của răng cũng được phục hồi một cách tốt nhất. Vậy cắm ghép Implant cần lưu ý gì?
 • Cắm Ghép Implant có mắc không

  Cắm Ghép Implant có mắc không

  “Cắm ghép Implant có mắc không?” là một trong những điều thắc mắc mà bệnh nhân rất muốn được biết khi có ý định lựa chọn phương pháp cắm ghép Implant để trồng lại răng đã mất của mình.
 • Kỹ thuật Cắm Ghép IMPLANT là gì

  Kỹ thuật Cắm Ghép IMPLANT là gì

  “Kỹ thuật cắm ghép Implant là gì?” là một trong những câu hỏi thắc mắc mà một số bệnh nhân hỏi chúng tôi vì họ vẫn chưa rõ ràng lắm về kỹ thuật hiện đại này. Do đó, với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn.
 • 5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant Mà Bạn Nên Biết

  5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant Mà Bạn Nên Biết

  Với những ưu điểm tuyệt vời mà mình mang lại, cấy ghép răng Implant ngày một khẳng định vị trí của mình trong tất cả các phương pháp phục hồi răng đã mất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Vậy những ưu điểm của cấy ghép răng Implant là gì?
 • Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Theo Đúng Tiêu Chuẩn

  Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Theo Đúng Tiêu Chuẩn

  Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Nha Khoa Implant sẽ giúp giới thiệu đến các bạn một quy trình cấy ghép Implant theo đúng tiêu chuẩn là như thế nào.
 • Kỹ Thuật Cấy Ghép Răng Implant – Phục Hồi Lại Răng Mất Hoàn Hảo Nhất

  Kỹ Thuật Cấy Ghép Răng Implant – Phục Hồi Lại Răng Mất Hoàn Hảo Nhất

  Với kỹ thuật cấy ghép răng Implant hiện đại hoàn toàn có thể thay thế những phương pháp cũ, giúp phục hồi răng răng đã mất một cách hoàn hảo nhất đúng như mong muốn của bệnh nhân.