Cấy Ghép Răng Implant

Implant ETK Active – Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Implant ETK Active là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Implant ETK Active là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Cấy ghép Implant là cách trồng răng giả mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay được bệnh nhân tin dùng. Bên cạnh khả năng khôi phục lại các chức năng cho răng một cách tốt nhất thì cũng tương tự như những phương pháp khác, sự đòi hỏi về tuổi thọ răng Implant cũng được quan tâm rất nhiều. Vì vậy, với dòng Implant ETK Active hiện đại sẽ là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn tạo nên một sự lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho bệnh nhân.

Implant ETK Active – Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Implant ETK Acitve là một dòng Implant hoàn toàn mới, được sản xuất từ Pháp, đây là một loại Implant được nghiên cứu và cải tiến từ những loại Implant cũ để tạo nên một sự hoàn hảo hơn cho giải pháp cấy ghép Implant phục hồi răng mất hiện nay.

Trụ Implant ETK được chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, sẽ giúp khả năng tích hợp xương hàm được nhanh hơn, rút ngắn được thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép, đảm bảo cho trụ Implant được tồn tại bền vững tối đa trong mô xương hàm và răng Implant khi trồng cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn đến suốt đời nếu bệnh nhân có cách chăm sóc đúng cách nhất.

Implant ETK Active là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn 2
Implant ETK Active có nhiều cải tiến sẽ giúp răng Implant tồn tại
vĩnh viễn

Chính những sự cải tiến, thay đổi này đã giúp Implant ETK Active tạo nên sự nổi bật cho mình. Nhưng để có thể đảm bảo được một ca trồng răng giả cố định vinh viễn với Implant ETK Active diễn ra thành công nhất thì yếu tố nha khoa điều trị là vấn đề mà mọi người cần lưu ý.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Quy trình cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn hiện nay

Trồng răng Implant ETK Active an toàn và tốt nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Trồng răng Implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Chính vì vậy, lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là điều rất cần thiết mà mọi người nên lưu ý.

Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng răng giả sẽ đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một kết quả trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant ETK Active tốt và an toàn nhất, đúng như mong muốn của bệnh nhân.

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu.

- Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ trồng răng hiện đại, được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết: máy chụp phim CT 3D tại chỗ, hệ thống vô trùng an toàn…

- Công nghệ trồng răng Implant được cập nhật liên tục theo đúng quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

- Chi phí hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.

Implant ETK Active là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn 3

Trồng răng giả bằng Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức chi phí là 1.200 USD/1 trụ - đây được xem là mức chi phí cho toàn bộ quá trình trồng răng Implant và gần như sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã có thể hiểu rõ hơn về loại Implant ETK Active – một giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn lâu dài. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Implant

Xem thêm bài viết Xem thêm: Vì sao cấy Implant lại có giá cao?

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác