Cắm Ghép Răng Implant

Công nghệ cắm ghép Implant là gì?

Phương pháp cắm ghép Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng giả phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay.

công nghệ cấy ghép Implant

Cắm ghép Implant là cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant này vào bên trong xương hàm vùng răng bị mất nhằm thay thế chân răng. Khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt răng thật nhất.

công nghệ cấy ghép Implant 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Thông thường, cấy ghép răng Implant có thể phục hình cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau như:

- Trường hợp bị mất 1 răng.

- Mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẻ.

- Mất răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm.

1. Vì sao cấy ghép Implant được mọi người chú trọng?

Công nghệ cắm ghép răng Implant được mọi người chú trọng và đánh giá là giải pháp phục hình răng hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội nhất trong lịch sử nha khoa mà các phương pháp làm răng giả khác như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ không thể sánh bằng.

- Sự khác biệt đầu tiên đó chính là kỹ thuật thực hiện cắm ghép Implant chỉ tác động vào vùng răng bị mất và không hề xâm lấn đến những răng thật xung quanh, bảo tồn sự bền vững tối đa nhất của những chiếc răng thật này.

- Vì răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật tự nhiên với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng như răng thật tự nhiên mọc lên từ nướu cũng như tuổi thọ có thể kéo dài vĩnh viễn suốt đời.

công nghệ cấy ghép Implant 2
Răng Implant có nhiều ưu điểm

- Sự khác biệt giữa cắm ghép răng Implant so với các phương pháp khác có thể kể đến đó chính là khả năng bảo tồn xương hàm tránh bị tiêu đi, với trụ Implant nằm bên trong xương hàm như một chân răng thật thụ, thông qua lực ăn nhai xương hàm được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định, còn các phương pháp khác không thể phục hồi lại chân răng nên sau một thời gian sử dụng thì vùng mô xương hàm nơi mất răng tiêu dần đi.

- Công nghệ cắm ghép Implant được áp dụng điều trị cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau, dù mất 1 răng hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm hoặc tình trạng tiêu xương do mất răng lấu ngày đều sẽ khắc phục được trong khi các phương pháp khác còn bị giới hạn rất nhiều.

công nghệ cấy ghép Implant 3
Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp
mất răng khác nhau

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Ưu điểm của phương pháp cắm ghép Implant

2. Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

Thông thường, thời gian thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi, nhưng thời gian để hoàn tất điều trị phải mất khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa mỗi người để trụ Implant và và xương hàm có thể tích hợp cố định vào nhau một cách chắc chắn nhất.

Chính vì thời gian hoàn thiện khá dài nên có thể sẽ gây ra một số khó khăn nhất định đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian như doanh nhân hay Việt Kiều về nước… Do đó, Implant ETK Active đã được nghiên cứu ra đời nhằm giúp tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người.

công nghệ cấy ghép Implant 4
Implant ETK Active

Implant ETK Active được cải tiến về những đặc điểm cấu tạo, thiết kế, hệ thống công nghệ thực hiện sẽ giúp tăng cường khả năng tích hợp xương hàm được nhanh chóng trên diện rộng, giúp hoàn thiện quá trình cắm ghép chỉ sau 1 – 3 tuần mà không phải mất nhiều thời gian như các loại Implant cũ. Chính vì vậy mà loại Implant ETK Active này chính là giải pháp cắm ghép Implant nhanh chóng nhất hiện nay.

3. Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất

Qua hơn 13 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm cắm ghép răng Implant hoàn hảo nhất hiện nay, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

công nghệ cấy ghép Implant 5

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế; kết hợp với hệ thống trang thiết bị, công nghệ nha khoa cắm ghép Implant hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế… Nha Khoa Đông Nam sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, mang đến một kết quả trồng răng hoàn hảo nhất đúng như mong muốn.

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam cũng được điều chỉnh phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người với các chính sách hỗ trợ khác nhau. Mọi người có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu rõ hơn:

công nghệ cấy ghép Implant 6

Dưới đây là một số hình ảnh cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

- TH 1: Trồng răng Implant 2 hàm răng bị mất toàn diện

công nghệ cấy ghép Implant 7

- TH 2: Thực hiện trồng răng Implant 2 hàm cho răng mất

công nghệ cấy ghép Implant 8

- TH 3: Trồng răng Implant cho răng mất và phục hồi răng sứ thẩm mỹ

công nghệ cấy ghép Implant 9

- TH 4: Phục hồi răng mất 2 hàm bằng trồng răng Implant

công nghệ cấy ghép Implant 10

- TH 5: Trồng răng Implant cho hàm trên bị mất răng

công nghệ cấy ghép Implant 11

Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy trình cắm ghép Implant diễn ra như thế nào?

Với những chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ về vông nghệ cấy ghép Implant nhiều hơn rồi đúng không. Khi có nhu cầu muốn tiến hành cấy ghép Implant, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác