Cấy Ghép Răng Implant

Cấy Ghép Implant có thể hút thuốc được không?

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không là điều mà nhiều người thắc mắc vì sợ làm ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép.

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không

Phương pháp cấy ghép Implant trồng răng giả là một trong những kỹ thuật đòi hỏi nhiều yêu cầu về sức khỏe và những thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày thì mới có thể đảm bảo kết quả cấy ghép Implant đạt được hiệu quả cao như mong muốn. Vậy trong đó, cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không?

1. Để cấy ghép Implant thành công đòi hỏi những yếu tố nào?

Cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant có kích thước nhỏ đặt vào bên trong xương hàm và thay thế cho chân răng đã mất. Khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thành một thể thống nhất thì răng sứ sẽ được gắn cố định lên trên trụ Implant này tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt như răng thật.

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không 1
Kỹ thuật cấy ghép Implant

Để phương pháp cấy ghép Implant này có thể thành công 100% thì đòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng được những yếu tố cần thiết như:

- Những bệnh nhân có thói quen không tốt như nghiện bia, rượu, các chất kích thích… thì cần phải hạn chế trong thời gian trồng răng để đảm bảo các chất có hại làm ảnh hưởng không tốt đến kết quả.

- Sức khỏe răng miệng phải hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường, nếu bệnh nhân gặp phải bệnh lý thì cần điều trị triệt để trước rồi mới thực hiện trồng răng.

- Sức khỏe cơ thể cũng cần được đảm bảo tốt, bệnh nhân không gặp phải bệnh lý tim mạch, tiểu đường, phụ nữ mang thai… nếu muốn trồng răng Implant thì bệnh nhân cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy ghép răng Implant ở đâu uy tín

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không 2
Để cấy ghép Implant thành công phải đảm bảo nhiều yếu tố

2. Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không?

Và trong đó, vấn đề cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không cũng là yếu tố mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có thói quen hút thuốc thường xuyên.

Theo các bác sĩ chuyên khoa nhận định, mặc dù hút thuốc không gây ảnh hưởng lớn đến kết quả cấy ghép Implant nhưng các bác sĩ vẫn khuyến khích bệnh nhân nên hạn chế hút thuốc ngay sau khi thực hiện phẫu thuật đặt trụ ít nhất 1 ngày, vì trong khói thuốc có 1 số chất có thể khiến cho vết thương khó lành và sẽ dễ nhiễm trùng nếu thể chất cơ thể yếu, làm giảm đi hiệu quả của quá trình cấy ghép Implant rất nhiều.

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không 3
Người cấy ghép Implant nên hạn chế hút thuốc lá

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị chuyên về cấy ghép Implant trong suốt hơn 13 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị cấy ghép hiện đại và được nâng cấp liên tục sẽ đảm bảo an toàn, và kết quả phục hồi răng sẽ khiến bệnh nhân hoàn toàn hài lòng.

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không 4

Chi phí điều trị đã được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, ngoài ra, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ thêm nhiều chính sách khác nhau:

Cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không 5

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Implant ETK Active - Giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về vấn đề cấy ghép Implant có thể hút thuốc được không rồi nhé, hy vọng mọi người nắm rõ và có sự hạn chế theo yêu cầu của bác sĩ để kết quả trồng răng đạt được như mong muốn. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác