Khuyết Cổ Răng - Mòn Răng

Trám Khuyết Cổ Răng giá bao nhiêu

Bệnh Khuyết cổ răng có thể được thăm khắm và điều trị bằng nhiều cách trong đó cách trám để thay thế men răng thật bảo vệ răng là hữu hiệu nhất. Vậy trám khuyết cổ răng như giá bao nhiêu?!

Trám Khuyết Cổ Răng Giá Bao Nhiêu

1. Vì sao phải trám khuyết cổ răng

Khuyết cổ răng là một hiện tượng răng bị bào mòn, khuyết lõm vào bên trong đồng thời gây ra những cảm giác đau nhức, ê buốt khó chịu cho người bệnh. Mòn cổ răng nếu không được phục hồi sớm sẽ rất dễ dàng ảnh hưởng đến tủy răng.

Phương pháp trám khuyết cổ răng được lựa chọn để điều trị trong trường hợp này vì đây là phương pháp nhanh nhất để khắc phục là trám răng tại vị trí bị mòn khuyết đó.

2. Đặc điểm của phương pháp trám khuyết cổ răng

Trám khuyết cổ răng có ưu điểm cách nhiệt tốt

Trám khuyết cổ răng có ưu điểm cách nhiệt tốt, màu sắc thẩm mỹ giống như răng thật, có độ bền cao…Tuy nhiên, bên cạnh đó thì trám răng có độ bền không cao và thường sau 1 thời gian thì sẽ bị bong bật khi ăn nhai mạnh do vết trám trượt khỏi bề mặt răng.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Tại sao lại bị Khuyết Cổ Răng?

Tuổi thọ trám cổ răng không lâu

Bên cạnh những ưu điểm thì trám mòn cổ răng cũng có nhược điểm. Miếng trám căn bản cũng chỉ là sử dụng miếng nhân tạo dán lên răng. Chính vì vậy mà tuổi thọ trám cổ răng không lâu, sau vài năm phải trám lại. Hơn thế nữa, nếu trám ở những trung tâm không có sử dụng công nghệ cao thì miếng trám càng nhanh bong, tróc. Chính vì vậy, trước khi trám bạn cần phải tìm một trung tâm nha khoa chất lượng, có công nghệ tiên tiến để miếng trám có độ bền cao nhất.

3. Trám khuyết cổ răng giá bao nhiêu tiền?

Chữa khuyết cổ răng bằng cách trám là phương pháp tiết kiệm nhất

Chi phí bao nhiêu tiền chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp trám khuyết cổ răng. Chữa khuyết cổ răng bằng cách trám là phương pháp tiết kiệm nhất, đặc biệt trong trường hợp khuyết nhiều răng.

Giá trám khuyết cổ răng tại Nha Khoa Implant là 300.000 đồng cho 1 răng. Tùy vào mức độ hư hại của răng, cũng như chất liệu sử dụng và công nghệ sử dụng mà chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Tóm lại, bạn không cần quá lo lắng với thắc mắc trám khuyết cổ răng giá bao nhiêu nữa mà đã có mức giá trung bình để bạn có thể chọn lựa vật liệu và đơn vị làm phù hợp với khả năng tài chính hiện tại cũng như mức độ tổn thương của răng.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Ảnh hưởng của việc Khuyết Cổ Chân Răng như thế nào?

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác