Khuyết Cổ Răng - Mòn Răng

Trám Khuyết Cổ Răng bao nhiêu tiền?

Trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc hàng đầu mà mọi người muốn biết khi tiến hành điều trị.

Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền -1

Khi bị khuyết cổ răng, việc điều trị là điều mà mọi người cần phải thực hiện nhanh chóng và triệt để nhất nhằm hạn chế diễn biến của bệnh ngày một nặng hơn. Trong những phương pháp điều trị bệnh thì trám khuyết cổ răng là một cách điều trị được nhiều người ứng dụng nhất, và một trong những thắc mắc về cách điều trị này đó là trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm hàng đầu nhất. Để giúp các bạn trả lời được vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Cách trám khuyết cổ răng là như thế nào?

Bệnh khuyết cổ răng là trường hợp răng sẽ bị lõm sâu vào bên trong theo hình dáng của chữ V ở mặt ngoài răng ở sát viền lợi, hay gặp ở các răng hàm nhỏ  ở răng số 4 và 5, răng số 6 và các răng cửa. Đây là một trong những bệnh lý gây ra sự mất cấu trúc của răng, do đó việc điều trị là rất cần thiết.

Như đã nói, một trong những phương pháp điều trị bệnh khuyết cổ răng nà chính là hình thức trám răng được rất nhiều người biết đến. Phương pháp trám khuyết cổ răng có thể được hiểu là sử dụng một vật liệu nhân tạo màu sắc y chang răng thật, để bổ sung cho phần mem bị mòn ở cổ răng. Miếng nhân tạo sử dụng để trám sẽ bảo vệ và cách ly phần cổ răng bị mòn với tác nhân từ bên ngoài.

Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền -2
Trám khuyết cổ răng là dùng vật liệu trám để lắp đầy vào vùng
khuyết thiếu

Cách chữa trị cũng được thực hiện rất nhanh chóng đơn giản, có thể hoàn tất trong khoảng từ 7 – 10 phút. Quy trình trám mòn cổ răng bao gồm 4 bước, được thực hiện như sau:

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng bị tổn thương răng. Sau đó đưa chỉ định điều trị. Nếu như mài mòn chưa ăn sâu vào tủy, chưa làm hoại tử tủy thì chỉ cần trám không cần điều trị tủy.

- Bước 2: Vệ sinh vết thương của răng. Làm sạch vi khuẩn, mảng bám.

- Bước 3: Trám phần răng bị mài mòn. Bảo vệ răng và tủy răng tiếp xúc những tác nhân bên ngoài.

- Bước 4: Sau khi trám xong là bước làm khô.

Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền -3
Quy trình trám khuyết cổ răng

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Nguyên nhân dẫn đến Khuyết Cổ Răng

2. Trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền?

Trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền là một trong những ưu điểm của phương pháp điều trị khuyết cổ răng, so với những giải pháp điều trị khác thì trám răng được xem là một phương pháp giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí trám khuyết cổ răng sẽ có mức giá là 300.000 đ/1 răng.

Kỹ thuật trám khuyết cổ răng tại Nha Khoa Đông Nam được ứng dụng với công nghệ mới nhất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thực hiện điều trị bằng cách sử dụng vật liệu trám là Composite và kết hợp với công nghệ đèn chiếu đông Halogen hiện đại với nhiều ưu điểm đặc trưng và vượt trội hơn so với các phương pháp trám răng truyền thống:

Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền -9

- Chất Composite có thể điều chỉnh màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tự nhiên như răng thật.

- Vật liệu trám đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người sử dụng.

- Miếng trám có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai chắc chắn.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng.

- Kết quả được duy trì nhiều năm.

Trám Khuyết Cổ Răng Bao Nhiêu Tiền -5
Trám răng tại Nha Khoa Đông Nam mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Qua những chia sẻ trên đây về việc trám khuyết cổ răng bao nhiêu tiền, chúng tôi hy vọng mọi người đã nắm rõ được những thông tin cần thiết và từ đó sẽ có kế hoạch cụ thể về thời gian cũng như chi phí cho bản thân mình. Khi có nhu cầu muốn trám khuyết cổ răng, mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Khuyết Cổ Răng có gây ảnh hưởng gì không?

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác