Hé lộ cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần dao kéo

Không cần phải vượt qua dao kéo, chỉ cần áp dụng một số thủ thuật trang điểm và bài tập đơn giản, bạn đã có thể tự tin với dáng mũi cao và thanh thoát của mình.

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm là phương pháp đơn giản nhằm tạo dáng mũi cao tự nhiên. Bằng cách trang điểm nâng mũi bằng khối màu nâu và sử dụng phấn highlight màu trắng, bạn có thể biến mũi thấp thành mũi cao và thanh thoát hơn chỉ trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, khi trang điểm, bạn cần chọn màu phấn và kem nền có màu sẫm nhưng không quá sáng, sau đó thực hiện các bước sau:

  • Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi và sống mũi.
  • Dùng hai ngón tay trỏ xoa phấn đậm hơn ở hai bên cánh mũi.
  • Xóa mờ những đường giáp ranh để không làm lộ phần ranh giới giữa cánh mũi và sống mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng các bài tập

Bài tập 1: Đẩy mũi lên cao và uốn cong mũi xuống

Dùng tay trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ vào cánh mũi và sống mũi. Thực hiện động tác này vừa bóp vừa kéo dọc sống mũi, uốn cong mũi xuống. Nếu bạn kiên nhẫn thực hiện bài tập này khoảng 20 – 30 lần mỗi ngày trong thời gian dài, dáng mũi của bạn sẽ dần thay đổi.

Bài tập 2: Vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi

Đặt ngón giữa của hai bàn tay lên hai bên sống mũi rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi, đồng thời ép cánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng tốt, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn. Sau một thời gian dài thực hiện, bạn sẽ thấy mũi của mình dần thay đổi, tuy không thể đẹp như phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nhưng sẽ mang lại sự tự nhiên cho khuôn mũi của bạn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng kẹp mũi

Hiện nay, có rất nhiều loại kẹp mũi trên thị trường có tác dụng nâng mũi mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, kẹp mũi chỉ tác động từ bên ngoài nên khó thay đổi cấu trúc sụn của mũi. Khi sử dụng kẹp nâng mũi, mũi chỉ có hiệu quả trong quá trình sử dụng, khi tháo nẹp ra, cấu trúc mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy, nếu muốn có dáng mũi đẹp nhờ phương pháp này, bạn cần kiên nhẫn thực hiện 10 – 15 phút mỗi ngày và liên tục trong thời gian dài.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả

Trang điểm và bài tập có thể mang lại hiệu quả nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, và đôi khi kết quả cũng không như mong muốn. Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì được hiệu quả lâu dài, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, không chỉ làm thon gọn mũi mà còn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết và nhược điểm của dáng mũi như cánh mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi thấp và tẹt… giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên và đẹp nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này, hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ hoặc liên hệ số điện thoại 0915.810.138 – 0915.810.134 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Theo dõi fanpage của Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác:
Facebook

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây