Review Hút mỡ bụng ở đâu an toàn tại TPHCM

Hút Mỡ Bụng

Ngày nay, chị em phụ nữ không chỉ quan tâm đến làn da mà còn quan tâm đến vấn đề ngoại hình của bản thân. Do đó, nhiều người lựa chọn những phương pháp khác nhau như tập thể dục, chạy bộ,… để có thể lấy lại ngoại hình tự tin.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có nhiều thời gian để tập thể dục cũng như chạy bộ. Vì thế, nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng để giải quyết nỗi lo âu của bản thân. Vậy lấy lại dáng của bản thân bằng phương pháp này được thực hiện như thế nào, hút mỡ bụng bao nhiêu tiền,….sẽ được Blog Tâm sự Phẫu thuật thẩm mỹ giải đáp toàn bộ ở dưới đây.

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ toàn bộ những lượng mỡ dư thừa trong vùng bụng ra khỏi cơ thể. Đồng thời, phương pháp này còn được xem là sự kết hợp giữa thiết bị hiện đại với con người.

hút mỡ bụng

Hơn nữa, đây cũng là phương pháp phù hợp cho những người bận rộn không có quá nhiều thời gian mà vẫn muốn giảm mỡ. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào đối tượng mới có thể thực hiện việc hút mỡ bụng sao cho phù hợp nhất.

Có nên hút mỡ bụng hay không?

Như chúng ta đã biết, hút mỡ bụng còn tùy thuộc vào người phù hợp hoặc người có nhu cầu như phụ nữ sau sinh, người có vòng bụng to,…Đồng thời, khi thực hiện phương pháp này mọi người nên thực hiện các bước kiểm tra đầy đủ để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện hút mỡ bụng thì chúng ta nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn. Hơn nữa, không thể thực hiện theo ý muốn của khách hàng vì nếu hút quá 4% so với trọng lượng cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng như choáng, sốc phản vệ,…

Ngoài ra, tuy hút mỡ bụng sẽ giúp lấy lại ngoại hình như ý nhưng dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe giảm sút. Vì đa phần lượng mỡ lấy ra khỏi cơ thể ở phần bụng nhưng lại còn khá nhiều ở bên trong như thận, gan,…

Do đó, mọi người có thể tham khảo một số lợi ích cũng như tác hại của việc hút mỡ bụng ở dưới đây. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi có nên hút mỡ bụng hay không.

 • Đa phần những người trên 40 tuổi không còn sinh đẻ đều có thể thực hiện hút mỡ bụng
 • Không nên thực hiện hút mỡ bụng nếu mọi người đang mắc những bệnh như tim mạch, tiểu đường,….
 • Cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp vì nó mang khá nhiều rủi ro
 • Chỉ thực hiện phẫu thuật nếu mọi người có thể đeo được các gen nịt bụng. Hơn nữa, nếu khi đeo gen nịt bụng không thích ứng được thì không nên thực hiện việc tạo hình sau quá trình hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Đa phần trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì mọi người sẽ thường có thắc mắc. Chẳng hạn như hút mỡ bụng có đau không,….

Hơn nữa, hút mỡ bụng có nguy hiểm tương đương với những cuộc đại phẫu nên mọi người cần tìm hiểu trước khi thực hiện.  Bên cạnh đó, hiện nay cũng có khá nhiều thông tin được lan truyền là hút mỡ bụng chết người. Vì thế mọi người có thể xem nnhững nguy hiểm có thể xảy ra ở dưới đây như:

 • Gây ra nhiều rối loại vì lấy lượng mỡ bên trong cơ thể một cách đột ngột
 • Phù nề nếu đặt sai vị trí của ống dịch hút mỡ bụng
 • Sẹo lồi, hoại tử da,viêm mô mỡ dưới da,……

Đặc biệt, những nguy hiểm ở trên thường xảy ra khi hút ở bụng hoặc các vị trí khác nhau trên cơ thể cùng một lúc.

Quy trình hút mỡ bụng

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện hay cơ sở thẫm mỹ đều có thể thực hiện  hút mỡ bụng. Đồng thời, các nơi này đều thực hiện theo một quy trình cụ thể chứ sẽ không thực hiện cẩu thả. Vì thế, mọi người có thể tham khảo quy trình hút mỡ bụng ở dưới đây trước khi lựa chọn nó.

Trước khi phẫu thuật

 • Hỏi ý kiến bác sĩ xem mình có phù hợp với hút mỡ bụng, cách để giữ dáng sau phẫu thuật,…
 • Cung cấp cho bác sĩ mọi bệnh mà mọi người đang mắc phải hoặc tình trạng sức khỏe hiện nay
 • Nếu mọi người đang uống các loại thuốc dễ gây ảnh hưởng đến quá trình như chất làm loãng máu, NSAIDs,….trước khi phẩu thuật.

Thực hiện phẫu thuật

Khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bác sĩ còn sẽ tùy thuộc vào tình trạng mà có thể chọn một số kỹ thuật ở dưới đây.

 • Kỹ thuật Tumescent liposuction

Đây là kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay và lượng mỡ sẽ được tống ra ngoài cơ thể thông qua tĩnh mạch. Hơn nữa, kỹ thuật này được thực hiện bằng việc tiêm một dung dịch vô trùng vào phần mỡ cần được loại bỏ tránh cho việc viêm, đau.

Đồng thời, lượng mỡ ở phần được tiêm sẽ từ từ sưng lên và cứng lại nên bác sĩ sẽ rạch 1 vết nhỏ để chèn ông thông vào. Vì thế, thông qua phần ống thông thì lượng mỡ sẽ bị tống ra một cách nhanh chóng nhất.

 • Kỹ thuật sóng siêu âm

Đây là kỹ thuật giúp đẩy nhanh hơn lượng mỡ ra khỏi cơ thể và kỹ thuật này cũng có thể kết hợp chung với kỹ thuật ở trên. Đồng thời, nếu ở trên thực hiện bằng cách chèn ống thông vào thì kỹ thuật này được thực hiện bằng việc chèn 1 thanh kim loại. Thông qua thanh kim loại ấy để phát sóng siêu âm nhằm phá hủy tế bào và hóa lỏng mỡ.

 • Kỹ thuật layer

Đây là kỹ thuật sử dụng layer cường độ cao để tác động lên lớp mỡ giúp cho mỡ có thể thông qua ống thông để ra ngoài.

 • Kỹ thuật bằng lực

Đây là kỹ thuật hút mỡ giúp hạn chế gây ra tình trạng đau và sưng sau phẫu thuật. Hơn nữa, nhờ kỹ thuật này mà người ta có thể giảm được lượng mỡ ở những vùng như tay, đùi,….Đặc biệt, thực hiện kỹ thuật này thì bác sĩ sẽ dùng ống thông di chuyển qua lại với tốc độ cao để giúp cho lượng mỡ ra ngoài nhanh hơn.

Sau phẫu thuật

Tùy vào từng thể trạng của mỗi người mà bác sĩ có thể đề xuất việc nằm viện hoặc không. Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật sẽ có khá nhiều triệu chứng xuất hiện như viêm, sưng. 

Do đó, mọi người sẽ phải đeo vòng nén từ 1 tuần đến 2 tuần để hạn chế việc viêm, sưng. Không chỉ vậy, cũng tùy mỗi người thì bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh để giảm viêm.

Hơn nữa, nếu không cần phải nằm viện thì mọi người có thể làm việc bình thường. Đồng thời, mọi người sẽ không còn cảm giác đau, sưng sau 2 tuần sau phẫu thuật.

Kết quả

Theo những review hút mỡ bụng sau quá trình phẫu thuật đều khá hài lòng với kết quả mang lại. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn thấy rõ những biến động của cơ thể trong những tuần đầu tiên.

Hút mỡ tạo hình thành bụng
Hút mỡ tạo hình thành bụng

Tuy nhiên, khi phẫu thuật hút mỡ bụng không phải sẽ ngăn ngừa sự tăng cân trở lại. Đồng thời, lượng mỡ mất đi ở cơ thể sẽ được bù đắp bằng những tế bào mỡ khác. Do đó, mọi người sẽ gặp khá nhiều hiện tượng như chảy xệ, nhão,…Vì thế, mọi người cần tuân thủ những chế độ ăn uống cũng như tập luyện để có thể giữ được vóc dáng sau phẫu thuật.

Chi phí hút mỡ bụng như thế nào?

Thông qua những thông tin ở trên thì mọi người đã hiểu phần nào về hút mỡ bụng. Tuy nhiên, điều được mọi người khá đắn đó khi quyết định thực hiện đó là hút mỡ bụng giá bao nhiêu. Vì thế, mọi người có thể tham khảo một số chi phí cho từng bộ phận, kỹ thuật được tổng hợp dưới đây.

STTDịch vụChi phí phẫu thuật
1Hút mỡ bắp tay25 triệu-30 triệu
2Hút mỡ đùi40 triệu-45 triệu
3Hút mỡ Smart Lipo85 triệu
4Hút mỡ bụng toàn bộ50 triệu-55 triệu

Ngoài ra, còn tùy vào tình trạng cơ hoặc kỹ thuật mà có thể sẽ có sự dao động số tiền cho mỗi lần phẫu thuật. Hơn nữa cũng còn khá nhiều dịch vụ mình có thể lựa chọn nên bảng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Review hút mỡ bụng ở đâu an toàn tại TPHCM

Trước khi phẫu thuật thì cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn nên cần lựa chọn cho mình một nơi tốt nhất. Vì thế, chúng ta có thể tham khảo một số nơi mà được mọi người review hút mỡ bụng nhiều ở dưới đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Đây là một trong những lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu hút mỡ bụng vì nơi đây sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến. Đồng thời, ở tại nơi đây còn sở hữu khá nhiều bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẫm mỹ. Vì thế, khi lựa chọn nơi đây, mọi người sẽ không cần phải lo quá nhiều sau phẫu thuật vì sử dụng công nghệ S-Shape Body Jet.

Bệnh viện thẫm mỹ Kangnam

Đây là một trong những nơi mà được khá nhiều người lựa chọn làm nơi khôi phục sắc đẹp bản thân. Hơn nữa, đến với cơ sở này, mọi người sẽ được tư vấn tận tình và bài bản đến từ những chuyên gia trong lĩnh vực.

Ngoài những nơi kể trên thì mọi người có thể tham khảo một số nơi như sau:

 • Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân
 • Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS
 • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
 • Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Một số phương pháp hút mỡ bụng hiện nay

Với sự phát triển về công nghệ thì hiện nay đa phần ngoài hút mỡ tạo hình thành bụng bằng phẫu thuật thì người ta sẽ còn rất nhiều lựa chọn. Vì thế, hãy cùng theo dõi một số phương pháp khác ở dưới đây.

 • Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa bên trong cơ thể mà không cần thực hiện quá trình phẫu thuật. Đồng thời, hút mỡ bụng không cần phẫu thuật còn có sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình sau quá trình. Hơn nữa, hút mỡ bụng kiểu này bác sẽ thực hiện bằng các tạo 2-4 nốt nội soi để lượng mỡ có thể tự thoát ra. 

Ngoài ra, sau quá trình phẫu thuật, mọi người sẽ cảm thấy đau như vừa mới vận động mạnh. Tuy nhiên, các triệu chứng như vậy chỉ xuất hiện vào những ngày đầu từ 1 ngày đến 4 ngày. Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này hoàn toàn dựa vào kỹ thuật của bác sĩ. Vì thế, nên lựa chọn những nơi có bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực hút mỡ bụng.

 • Máy hút mỡ bụng

Ngoài những phương pháp kể trên thì máy hút mỡ bụng cũng là phương pháp đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vì đa phần sử dụng máy hút mỡ bụng sẽ không chịu nhiều đau đớn như các phương pháp ở trên. 

Máy hút mỡ bụng
Máy hút mỡ bụng – Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Đồng thời, khi sử dụng máy hút mỡ bụng sẽ chỉ cần để máy lên phần mỡ dư thừa của cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ này cũng chưa chắc chắn mang lại nhiều hiệu quả mà còn có nhiều tác hại nghiêm trọng.

Vì thế, để mang lại sự an toàn tốt nhất cho mọi người thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ dù thực hiện phương pháp nào.

Kết luận

Bài viết ở trên là toàn bộ những thông tin đã thu thập được về hút mỡ bụng. Hy vọng thông qua những thông tin trên mà mọi người tìm được phương pháp hút mỡ bụng tốt nhất trong hành trình lấy lại sự tự tin của bản thân.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây