Hỏi Đáp Về Implant

Trồng răng hàm cố định vĩnh viễn bằng Implant bao nhiêu tiền

Tôi muốn trồng răng hàm cố định vĩnh viễn bằng implant thì chi phí thấp nhất là bao nhiêu và làm trong bao lâu thì xong? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Trồng Răng Hàm Cố Định Vĩnh Viễn Bằng Implant Bao Nhiêu Tiền -1

Chào bác sĩ, tôi năm nay 37 tuổi và tôi bị mất 2 răng hàm ở 2 bên. Tôi muốn trồng răng hàm cố định vĩnh viễn bằng implant thì chi phí thấp nhất là bao nhiêu và làm trong bao lâu thì xong? Nếu được tôi sẽ đến trung tâm để khám và làm. Xin cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Hoàng Dương, 37 tuổi – Long An

Chào anh Dương! Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi!

- Bác sĩ rất thông cảm cho trường hợp của bạn. Bác sĩ hiểu rất rõ là mất răng hàm thì quá trình ăn uống sẽ rất khó khăn và bất tiện như thế nào. Việc tìm hiểu giải pháp phục hồi răng là một lựa chọn đúng đắn. Nếu mất răng trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều biến chứng sau khi cấy implant nguy hiểm và khó điều trị hơn.

- Giá trồng răng cố định vĩnh viễn trên implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại implant sử dụng, tình trạng răng hàm của bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép ngay hay không… Tuy nhiên tại Nha khoa Đông Nam giá cấy implant được quy định theo một chuẩn duy nhất, cho dù bệnh nhân ở trường hợp nào cũng sẽ được hỗ trợ tối đa các khoản chi phí phát sinh nên rất dễ tính chi phí cấy ghép implant.

- Chi phí thấp nhất khi cấy 2 trụ implant cố định cho răng hàm là 1400 USD tương đương 30 triệu đồng. Ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bạn nhé. Trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí chụp CT, phí cấy ghép xương và tặng răng sứ sử dụng trên implant (giá 1 triệu/ răng). Do đó tổng chi phí sẽ chỉ bằng giá implant mà thôi.

- Vài thông tin gởi đến anh tham khảo. Mọi chi tiết thắc mắc có thể liên hệ trung tâm nha khoa theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Quy trình Trồng Răng Implant

~ Nha khoa Implant ~

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác