Hỏi Đáp Về Implant

Cấy Implant có hại cho cơ thể không

Răng implant có khả năng tích hợp vào xương hàm thành một khối thống nhất nên hoàn toàn có thể thay thế chức năng của một răng thật. Vậy cấy implant có hại cho cơ thể không?

Cấy Implant Có Hại Cho Cơ Thể Không

Chào bác sĩ nha khoa, em đang định trồng răng bằng implant mà thấy sợ quá, bác sĩ cho e hỏi là cấy implant có hại cho cơ thể không vậy? Nhìn thấy cái trụ bằng sắt mà cấy ghép vô trong xương hàm thấy ghê ghê quá!

Đinh Hoàng Tùng – 23 tuổi, TPHCM

Chào bạn Hoàng Tùng!

- Sự lo lắng của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều người khi mới đầu tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant. Thật sự implant không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Implant có cấu tạo từ titan nguyên chất chứ không phải bằng sắt hay thép gì bạn nhé.

- Với cấu tạo đặc biệt từ titan nguyên chất nên implant hoàn toàn vô hại với cơ thể và rất an toàn. Hơn nữa, implant có khả năng tích hợp vào xương hàm thành một khối thống nhất nên hoàn toàn có thể thay thế chức năng của một răng thật trong việc ăn nhai và rất thẫm mỹ. Xét về độ cứng và cả độ bền, implant có thể đảm bảo khả năng chịu tác động của ngoại lực và khả năng chịu lực nhai cao cấp 4 – 10 lần răng thật.

- Hơn nữa, tại nha khoa Đông Nam có chính sách bảo hành vĩnh viễn nên quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt bạn nhé. Nếu có thời gian mời bạn đến trung tâm, bác sĩ sẽ khám cụ thể tình trạng của bạn và tư vấn giải pháp cấy ghép răng implant tốt nhất cho bạn nhé.

- Nếu cần thêm thông tin bạn có thể gọi đến trung tâm theo tổng đài 1900 7141 được được tư vấn thêm nhé!

Chào bạn!

Xem thêm bài viết Xem thêm: Chương trình hỗ trợ bệnh nhân Cấy Ghép Implant

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác