Hỏi Đáp Về Implant

Cấy Ghép Implant đi máy bay có bị cảnh báo không

Cấy ghép implant một giải pháp điều trị mang tính chất quốc tế và đã được toàn cầu hóa. Vậy câu hỏi cấy ghép implant đi máy bay có bị cảnh báo không, có ảnh hưởng gì không sẽ có đáp án như thế nào?

Cấy Ghép Implant Đi Máy Bay Có Bị Cảnh Báo Không -1

Chào bác sĩ, tôi là một người làm kinh doanh nên thường xuyên đi máy bay trong và ngoài nước. Hiện tôi bị mất 2 răng hàm trên và 2 răng hàm dưới. Do do sử dụng hàm tháo lắp quá bất tiện nên tôi dự định cấy implant để thay thế. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy ghép implant đi máy bay có bị cảnh báo không, có ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được tư vấn, cảm ơn bác sĩ!

Huỳnh Minh Hà, 46 tuổi, TPHCM

Chào anh Hà!

- Câu hỏi của anh cũng khá phổ biến và cũng có rất nhiều trường hợp đặt câu hỏi như vậy cho chúng tôi. Xin chia sẽ cùng anh một số thông tin về cấy ghép implant như sau:

- Cấy ghép răng implant một giải pháp điều trị mang tính chất quốc tế và đã được toàn cầu hóa. Sử dụng răng implant được các tổ chức an ninh chứng minh an toàn và không thể gây hại. Implant một khi đã cấy thành công vào xương hàm thì chỉ có thể dùng các biện pháp nha khoa mới có thể tháo ra được do đó hoàn toàn không có sự nguy hiểm nào.

- Bằng chứng có có rất nhiều kiều bào ở nước ngoài trở về Việt Nam để cấy ghép implant sau đó quay trở lại nước ngoài làm việc vẫn không có phát sinh bất kỳ sự cố nào.

- Hơn nữa hệ thống an ninh tại các sân bay đều có thể nhận diện được răng giả implant khi bệnh nhân đang sử dụng do đó khi đi qua sân bay sẽ được cho phép qua cửa mà không có bất kỳ cảnh báo nào cả nên anh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

- Nếu có thời gian mời anh đến trung tâm để được khám và tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình. Đương nhiên trong bất kỳ trường hợp nào sự lựa chọn của anh luôn được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Sau khi cấy Implant thì khi nào có thể ăn uống được?

Nguồn: Nha khoa Implant

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác