Hỏi Đáp Về Implant

Cấy Ghép Implant có đau không và mất bao lâu thì xong

Cấy ghép implant có đau không và mất bao lâu thì xong? Việc cấy ghép implant tại nha khoa được thực hiện khá nhanh, trung bình khoảng 10 -15 phút

Cấy Ghép Implant Có Đau Không Và Mất Bao Lâu Thì Xong -1

Chào bác sĩ Nha khoa Implant, em năm nay 25 tuổi, e bị mất răng cửa cách đây 2 năm trong một tai nạn. Hiện nay e muốn cấy ghép implant để phục hồi răng thẫm mỹ. Bác sĩ cho e hỏi cấy ghép implant có đau không và mất bao lâu ạ? Em cảm ơn nhiều.

Ngọc Hà – 25 tuổi, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chào bạn Ngọc Hà. Cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Implant. Câu hỏi của bạn, bác sĩ phản hồi như sau:

– Việc cấy ghép implant tại nha khoa được thực hiện khá nhanh, trung bình khoảng 10 -15 phút để hoàn thành đặt 1 trụ implant vào xương hàm. Tuy nhiên, sau đó bạn cần một khoảng thời gian để implant tích hợp bền vững vào xương hàm. Thời gian lành thương phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và phụ thuộc vào loại implant bạn sử dụng nữa.

Một người khỏe mạnh có thể mất từ 1 -3 tháng để phục hồi. Nhiều trường hợp có thể mất 6 tháng hoặc lâu hơn. Nếu bạn muốn nhanh hơn có thể sử dụng loại implant gắn răng liền Nobel Active, loại này có thể chỉ mất khoảng 1 tuần là hoàn thành.

– Trong lúc thực hiện cấy ghép bạn sẽ được gây tê và thực hiện rất nhanh nên hoàn toàn không cảm thấy đau gì cả bạn nhé. Sau khi thuốc tê tan hết bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong vài ngày đầu tiên, tuy nhiên cảm giác sẽ rất nhanh khỏi nên bạn yên tâm. Trong thời gian chờ lành thương bạn không nên tự ý mua thuốc ở ngoài mà nên theo toa của bác sĩ nhé. Tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối và không chạm vào vị trí cấy ghép bạn nhé!

– Nếu có thời gian, bạn nên ghé qua nha khoa để bác sĩ khám kỹ hơn và tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất. Nha khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Mất 1 răng có nên cấy Implant không?

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác