Hình dạng và độ dài ngắn của bàn tay hé lộ tâm tính

Bàn tay không chỉ là một phần cơ thể quan trọng mà còn là một tài liệu vô giá để khám phá con người. Hình dạng và độ dài của bàn tay có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và tâm tính của mỗi người.

Những dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

Người có tướng bàn tay dạng hình nón thường là những người có năng khiếu nghệ thuật và âm nhạc. Họ sở hữu trí tưởng tượng phong phú và tư duy nhạy bén. Tuy nhiên, đa phần họ thuộc tuýp hướng nội, thích yên tĩnh và trầm lắng hơn là ồn ào và náo nhiệt.

Hình dạng và độ dài ngắn của bàn tay

Tướng tay thuộc dạng hình nón

Người sở hữu bàn tay hình nón thường có năng khiếu nghệ thuật và âm nhạc. Thông thường, họ là những nghệ sĩ và nhà sáng chế. Tài năng của họ nằm ở việc giỏi về các môn nghệ thuật, âm nhạc và văn học. Họ có trí tưởng tượng phong phú và tư duy nhạy bén. Tuy nhiên, họ thường thuộc tuýp hướng nội và thích yên tĩnh và trầm lắng hơn là ồn ào và náo nhiệt. Nhược điểm của họ là thèm chóng chán và dễ đam mê điều gì đó, nhưng cũng có thể chán ngay. Đôi khi họ đưa ra những quyết định chóng vánh và sau đó cảm thấy hối hận vì điều đó.

Tướng tay thuộc dạng “Ngoại cảm”

Tướng tay thuộc dạng “Ngoại cảm” thường ám chỉ đến những người có trực giác nhạy bén và khả năng ngoại cảm tốt. Họ có khả năng cảm nhận và dự liệu những điều sắp xảy ra. Họ cũng có xu hướng lãng mạn và giàu lòng trắc ẩn. Họ quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ và có phong cách biểu hiện bên ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là thích dựa dẫm vào người khác. Phụ nữ có kiểu tay này thường được nhiều đàn ông săn đón.

Tướng tay thuộc dạng “Triết gia”

Người có tướng tay thuộc dạng “Triết gia” thường có lối tư duy logic và óc phân tích sắc sảo. Họ có khả năng xử lý tình huống nhạy bén và thường đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Họ không quá quan tâm đến tiền bạc và chỉ chú trọng vào kiến thức và khoa học. Tuy nhiên, đời sống vật chất của họ cũng không quá dư dả trừ khi họ xuất sắc ở một lĩnh vực nào đó và trở nên nổi tiếng. Họ nhạy cảm nhưng không giàu cảm xúc. Trong tình yêu, họ thiếu sự lãng mạn và dễ rơi vào lối mòn.

Tướng tay thuộc dạng hình vuông

Người có tướng tay hình vuông thường nghiêm túc, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ làm chỗ dựa vững chắc cho người thân yêu của mình. Trong hoàn cảnh khó khăn và đầy thách thức, họ dễ chứng tỏ năng lực của mình. Họ suy nghĩ thực tế và có khả năng suy xét vấn đề tốt. Họ khiêm tốn và không tin vào những điều hào nhoáng. Họ được mọi người yêu mến nhờ tính cách này. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không thoải mái với người lạ và đôi khi rất cứng đầu. Họ có tham vọng mãnh liệt nhưng luôn biết cách kiềm chế và tìm cách để đạt được mục tiêu.

Tướng tay thuộc dạng hình thìa

Người có tướng tay hình thìa thường là những người giàu óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Họ có những ý tưởng đột phá và dị thường và thích phản bác những thứ cũ. Thường thấy những người này là những nhà sáng chế, những người nghệ sĩ và những nhà thám hiểm. Họ táo bạo, tràn đầy sức sống và can đảm. Họ thích khám phá những nền văn hóa, ý tưởng mới và cả những vùng đất mới.

Độ dài ngắn của bàn tay

Độ dài của bàn tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và tâm tính của mỗi người.

Người có bàn tay ngắn

Người có bàn tay ngắn thường có trái tim vĩ đại. Khi gặp vấn đề, họ luôn sẵn lòng đối mặt và giải quyết chứ không tìm cách né tránh. Đối với họ, tiểu tiết không quá quan trọng, quan trọng hơn là nhìn ra được cái vĩ mô và quản lý ở mức cao hơn. Tuy nhiên, do tính cẩu thả đôi khi, họ dễ phạm sai lầm và dù thành công nhưng cũng phải trải qua không ít thất bại.

Người có bàn tay dài

Bề ngoài, những người có bàn tay dài có vẻ e dè nhưng bên trong lại sở hữu óc quan sát tinh tế. Họ có khả năng phát hiện những chi tiết nhỏ mà người khác không nhìn thấy. Họ thuộc tuýp theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, thích tìm tòi, khám phá và giỏi toán. Dù chọn công việc gì, họ luôn nỗ lực học hỏi để đạt được thành thạo. Đây là yếu tố quan trọng giúp họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bàn tay là một tài liệu đáng giá để khám phá con người. Không chỉ hình dạng và độ dài, mà cả nốt ruồi trên mặt và nốt ruồi ở tai cũng có ý nghĩa riêng về tính cách và vận mệnh. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để được tư vấn thêm.

Viết bởi Việt Hoàng.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây