Hé lộ những điều thú vị về nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

not-ruoi-son-tren-mat-phu-nu

Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ là những nốt ruồi có màu đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, mọc lên một hoặc một số vị trí khác nhau trên cơ thể. Điều thú vị là những người mang nốt ruồi son thường có cuộc sống sung túc, hạnh phúc và giàu có.

1. Nốt ruồi son trên môi

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi thường có tài ăn nói và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình dịu dàng, họ mang trong mình nhiều phúc lộc và thường được xem là người tài lộc.

1.1. Nốt ruồi son ở môi trên

Nếu bạn có nốt ruồi son ở môi trên, điều này cho thấy bạn có cuộc sống tình cảm phong phú, đa sầu đa cảm và sẵn lòng hy sinh vì người khác. Bạn được mọi người yêu mến và hưởng phúc lộc. Đường nhân duyên của bạn cũng rất tốt, được nhiều người giúp đỡ và để ý. Cuộc sống gia đình hạnh phúc và hòa thuận.

not-ruoi-tren-moi-phu-nu

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống để tránh mắc bệnh tật.

1.2. Nốt ruồi son ở môi dưới

Phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thường là người đảm đang, khéo léo, có tài nấu nướng và biết chăm sóc gia đình. Họ có cuộc sống sung túc, tài sản dồi dào và không phải lo lắng về tài chính. Tuy được chồng yêu mến, nhưng do phạm đào hoa sát, có thể rơi vào cuộc tình tay ba.

2. Nốt ruồi son trên trán

Phụ nữ có nốt ruồi son trên trán thường được hưởng phú quý và luôn được quý nhân phù trợ. Họ có số mệnh giàu sang cả đời, tài lộc rủng rỉnh và suôn sẻ trong tương lai. Đời hôn nhân viên mãn và gặp nhiều may mắn.

not-ruoi-son-o-tran

3. Nốt ruồi son ở đuôi mắt

Đa phần những người có nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng và ham công danh. Nốt ruồi này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài lộc và tiền bạc. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh, họ luôn được hưởng lộc đất trời, không bao giờ thiếu tiền bạc.

4. Nốt ruồi son ở tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thường là những người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nốt ruồi ở vành tai cho thấy chủ nhân rất thông minh, lễ phép và giàu có. Các phụ nữ có nét tướng này thường có sự nghiệp suôn sẻ và thăng tiến, đạt được nhiều thành công về tài chính và sự nghiệp.

5. Nốt ruồi son ở xương gò má

Phụ nữ có nốt ruồi son ở xương gò má thường có quyền lực và địa vị cao. Họ có thể trở thành nhà lãnh đạo tài hoa và thành công trong công việc. Đường công danh sự nghiệp mở rộng, thành công rực rỡ.

Hãy để những nốt ruồi son trên gương mặt của bạn hướng dẫn cho cuộc sống của bạn, biến mọi điều trở nên thú vị và phong phú!

Đọc thêm về nâng mũi để có thêm kiến thức về thẩm mỹ.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây