Gương bát quái – Vật phẩm phong thủy quan trọng trong việc hóa giải năng lượng tiêu cực

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng được coi như một pháp khí hữu ích trong việc hấp thu năng lượng tích cực của vũ trụ để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Các loại gương bát quái dựa theo hình dáng

Phân loại theo hình dáng, gương bát quái bao gồm: gương bát quái lồi, gương bát quái lõm, gương bát quái phẳng.

Gương bát quái lồi

cac loai guong bat quai huong loi

Gương bát quái lồi có thiết kế cong ra ngoài, hình dạng giống như mai rùa, hơi lồi lên. Gương này có tác dụng lớn trong việc phân tán và phản lại những năng lượng xấu, những năng lượng tiêu cực có hại. Sử dụng gương bát quái lồi khi nhà ở có hướng cửa chính hay cửa sổ gặp các vật thể có nhiều sát khí xung chiếu vào, sẽ phát huy tác dụng của nó.

Gương bát quái lõm

cac loai guong bat quai guong lom

Gương bát quái lõm có thiết kế bề mặt hơi lõm vào trong. Loại gương này có tác dụng tích tụ những nguồn năng lượng tốt, mang đến may mắn cho gia chủ. Sử dụng gương bát quái lõm khi có trường hợp cầu thang đổ ra đường và nhà nhìn từ cửa trước thông thẳng ra cửa sau. Gương này có thể treo trong nhà.

Gương bát quái phẳng

cac loai guong bat quai guong phang

Gương bát quái phẳng có thiết kế mặt phẳng, không lồi cũng không lõm. Loại gương này vừa có khả năng phân tán năng lượng xấu, vừa có khả năng tích tụ năng lượng tốt. Gương phẳng có thể đặt trong nhà để thu hút và thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, gương này sẽ có tác dụng phản xạ. Lưu ý rằng gương bát quái phẳng có thể treo được cả ở trong và ngoài ngôi nhà.

Các loại gương bát quái dựa theo công năng đặc biệt

Gương bát quái trấn trạch là loại gương bát quái đồng, 1 mặt có in hình bát quái, mặt kia là một phù trấn trạch với 2 thanh thư hùng thất tinh kiếm. Ngoài các công năng hóa giải như gương bát quái thường ra, gương bát quái trấn trạch thường được sử dụng cho trường hợp nhà đối diện các nhà tang lễ, trại giam, bệnh viện, nghĩa trang.

Gương bát quái chuẩn đề là loại gương bát quái đồng, 1 mặt in hình phật chuẩn đề với 18 tay cầm 18 món vật phẩm, mặt kia là vòng tròn bát quái cộng với bài chú chuẩn đề. Ngoài tính năng hóa giải, gương bát quái chuẩn đề còn dùng cho trường hợp nhà có âm binh quấy phá hoặc nhà ở mà trước đây chủ trước xài lỗ ban nuôi “binh”. Loại gương này có thể treo trong nhà.

Gương bát quái đại đế là loại gương bát quái đồng, 1 mặt có in hình vô cực đại thiên tôn (chính là ngọc hoàng đại đế) với phù trấn trạch, mặt kia in hình bát quái. Gương này ngoài công năng hóa giải các hình tượng thập tự giá khổng lồ đối diện nhà, các nhà đối diện treo gương có hình tử vi đại đế cưỡi trên kỳ lân cầm gương bát quái chiếu sang nhà mình.

Gương bát quái hổ phù dùng để hóa giải ngũ hoàng sát, tam xoa sát, thương sát, đỉnh tâm sát, thích diện sát.

Với các loại gương bát quái trên, gia đình có thể sử dụng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể để tạo ra không gian sống thịnh vượng và hòa khí.

Bạn đã biết cách treo gương bát quái hợp phong thủy hay chưa?

Nang mũi trên Smile Dental

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây