Giải mã vận trình qua nốt ruồi ở bàn chân

Giải mã những nốt ruồi trên bàn chân

Nốt ruồi không chỉ là một phần phụ của cơ thể, mà nó còn có thể tiết lộ nhiều điều về sự nghiệp và sức khỏe của chúng ta. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những bí ẩn ẩn giấu sau những nốt ruồi trên bàn chân.

Nốt ruồi tại vị trí ngón chân út và ngón áp út

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, có thể đó là dấu hiệu của bệnh thận, thiếu dương khí, hoặc các vấn đề về sức khỏe như chóng mặt, tê liệt chân. Đồng thời, nó cũng có thể ảnh hưởng đến trí nhớ và không phù hợp cho các công việc đòi hỏi tập trung.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường xuyên bị đau đầu và không thể ngủ ngon giấc. Sự nghiệp của họ không thuận lợi và không có tầm nhìn xa. Hôn nhân và tình yêu của họ cũng không suôn sẻ, và tương lai của họ có thể mờ mịt.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, có thể bạn dễ bị viêm phổi hoặc tắc mạch máu. Trong công việc, bạn không quyết đoán và không có khả năng quản lý, dẫn đến thiếu thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi tại vị trí khe giữa ngón trỏ và ngón cái

Nếu bạn có nốt ruồi tại vị trí này, khả năng chức năng gan của bạn có thể kém. Quan hệ bạn bè của bạn cũng không được tốt lắm, thường gặp bất hòa và cảm xúc không ổn định. Ngoài ra, bạn cũng dễ mắc nợ và sự nghiệp không thuận lợi.

Giải mã nốt ruồi trên bàn chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái cũng như ngón tay cái, nếu bạn có nốt ruồi ở đây, đó là dấu hiệu của sự uy quyền và quyền lực. Bạn có tài năng lãnh đạo và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở những ngón chân còn lại

Nếu bạn có nốt ruồi ở những ngón chân còn lại, có thể bạn thường phải di chuyển, sống cuộc sống khá vất vả.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, vận mệnh của bạn có thể không tốt. Cuộc sống của bạn luôn đầy gian truân và không ổn định.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cũng phải đối mặt với cuộc sống khá vất vả.

Nốt ruồi ở gót chân

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, điều đó cho thấy bạn là người giàu có và được nhiều người hâm mộ. Cuộc sống của bạn đầy may mắn.

Nốt ruồi tại lòng bàn chân

Những người có nốt ruồi tại vị trí này thường có tướng làm quan nhỏ và có thể đứng đầu một huyện hoặc một xã. Tuy nhiên, vận mệnh của họ cũng khá tốt.

Các kẽ ngón chân có nốt ruồi

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất giàu có và cuộc sống của họ sung túc.

Theo Xingyunba

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây