Giải mã bí mật về NỐT RUỒI Ở THÁI DƯƠNG đàn ông và phụ nữ: Tác động cát – hung ra sao tới chủ nhân?

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể lại mang một ý nghĩa riêng, có cái ảnh hưởng tốt, có cái ảnh hưởng xấu đến chủ nhân. Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa cát – hung của nốt ruồi ở thái dương đối với đàn ông và phụ nữ.

Nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Số lượng nốt ruồi ở mỗi người không giống nhau, kích thước, màu sắc của nốt ruồi cũng khác.

Nốt ruồi ở thái dương hay ở bất kì vị trí nào trên cơ thể người không chỉ là một đặc điểm giúp nhận dạng sự khác nhau giữa mỗi người mà thông qua đó có thể luận ra hậu vận tương lai của người sở hữu.

Theo nhân tướng học, dựa vào vị trí nốt ruồi mọc ở thái dương có thể phần nào luận giải được tương lai hậu vận của một người ra sao về các phương diện công danh sự nghiệp, nhân duyên, tình cảm, tài lộc…

Đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương lại có những ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa chi tiết về các vị trí cụ thể của nốt ruồi mọc ở thái dương ra sao.

Nốt ruồi ở thái dương

1. Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì trước hết cần xác định được huyệt thái dương là vị trí nào?

Vị trí huyệt thái dương

Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

Huyệt thái dương còn được gọi là cung Thiên Di, biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người.

Vị trí nốt ruồi mọc ở thái dương được coi là khá hiếm, không phải ai cũng sở hữu.

Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó.

Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những nốt ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn.

 • Nốt ruồi thái dương xấu: Chủ nhân thường gặp xui xẻo, tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh không thuận lợi, làm lụng vất vả mà thành quả chẳng được bao nhiêu, cuộc đời nhiều sóng gió vất vả.
 • Nốt ruồi ở huyệt thái dương tốt: Chủ nhân là người may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, làm gì cũng luôn được quý nhân giúp đỡ, bạn bè yêu mến sẵn lòng tương trợ, những người này sự nghiệp thường phát triển rực rỡ khi đi làm ăn xa.

Có thể nói rằng, nốt ruồi thái dương không chỉ ảnh hưởng phần nào đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ bên ngoài của người sở hữu mà còn tác động tới vận may, tài lộc cho người đó trong cuộc sống, công việc.

2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương BÊN TRÁI

Khi xem nốt ruồi trên mặt, hầu hết những người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương bên trái có vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này lại mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân lận đận, không hạnh phúc hoặc ngược lại.

 • Đối với đàn ông:

  • Tính cách:

  Đa phần những người đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương bên trái đều là người tài giỏi, thông minh, sống rất trọng tình cảm và có trách nhiệm.

  Họ thuộc tuýp người của công việc, có đôi chút bảo thủ và gia trưởng. Họ luôn xem nhẹ ý kiến của mọi người và đề cao cái tôi của bản thân. Đặc biệt, họ không biết nói những lời hoa mỹ, lãng mạn.

  Trong cuộc sống, người này lúc nào cũng suy nghĩ và lo lắng cho người, đôi khi quên mất lợi ích, cảm xúc của bản thân. Họ luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người, cách thể hiện đôi lúc có phần cứng nhắc nhưng thực tâm muốn tốt cho đối phương.

  Người này sống rất lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

  • Sự nghiệp:

  Con đường công danh sự nghiệp của người này khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, quyết đoán, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

  Cuộc đời người này cũng thường có quý nhân phù trợ, trong hoàn cảnh éo le sẽ có người đứng ra giúp đỡ, kéo khỏi vực thẳm. Bên cạnh đó họ cũng rất có nghị lực, luôn vươn lên trong cuộc sống.

  Tiền đồ rộng mở giúp họ làm gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Có thể nói người này luôn đặt mục tiêu cho bản thân, từng bước xây dựng và tiến hành.

  • Nhân duyên, tình cảm:

  Cũng bởi khá thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi, không biết lấy lòng người khác nên trong chuyện tình cảm người này có phần kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến.

  Trong tình yêu, họ khô khan và không biết chiều lòng phụ nữ. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận và bền vững thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách cứng nhắc của họ.

 • Đối với phụ nữ:

  Nốt ruồi ở thái dương của phụ nữ

  Theo sách nhân tướng học ghi chép lại, vận mệnh của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương bên trái vừa có hung có cát.

  • Tính cách:

  Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương bên trái đa phần đều có tính cách khá cố chấp và ngang bướng.

  Họ hay làm việc theo cảm tính, không suy nghĩ hay tính toán trước, đến lúc nhận hậu quả thì lại đổ lỗi cho người khác. Đôi khi, họ cũng đề cao bản thân, thích phóng đại và tự cho mình là đúng.

  Tuy nhiên, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này lại có khả năng ngoại giao tốt, tính tình cởi mở, nên vẫn được nhiều người quý mến. Những người thân thiết cũng thường vì sự khoáng đạt và thoải mái của họ mà bỏ qua những lần họ hành xử không khéo.

  • Sự nghiệp:

  Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là những người định hướng tốt cho công việc. Một khi đặt ra mục tiêu cho bản thân, họ sẽ cố hết sức để đạt được.

  Nhờ tài ăn nói, họ biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để đạt được thành công trong sự nghiệp, công việc.

  Tuy nhiên, khuyết điểm của người này là có đôi phần thụ động, thiếu sự kiên quyết. Làm việc gì cũng trông chờ ý kiến của người khác, đôi lúc chờ đợi thời cơ của người khác mà tranh giành.

  Họ rất dễ bị tác nhân bên ngoài làm mất tập trung, gió chiều nào theo chiều đó, không có chủ kiến của bản thân. Nhìn chung họ có tài, có n

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây