Dùng ngay hạc phong thủy để cầu gì được nấy, trường thọ bình an cho cả nhà

Việc sử dụng hạc phong thủy trong trang trí nhà cửa không chỉ mang lại sự tươi mới mà còn mang đến may mắn và sự trường thọ cho gia đình. Hạc phong thủy là một linh vật tượng trưng cho những điềm lành cát tường và trường thọ. Việc đặt hạc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho cả gia đình bạn.

Biểu tượng hạc trong phong thủy

Trong phong thủy, chim hạc là một biểu tượng cho những điềm lành cát tường và trường thọ. Hạc cũng là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là “nhất phẩm điểu” bởi chúng mang tính cách cao quý của người quân tử. Trong văn hóa truyền thống, hạc là loài chim quý chỉ đứng sau phượng hoàng và đứng trên tất cả các loài chim khác, có thể coi là “dưới một người, trên vạn người”. Do đó, việc đặt hạc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho cả gia đình bạn.

Ý nghĩa hình tượng hạc phong thủy

Hình ảnh chim hạc trong truyền thống phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Chim hạc được coi là biểu tượng của sự trường thọ, mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình. Ngoài ra, hạc còn tượng trưng cho sự quyền quý, thanh cao và tinh túy của người quân tử. Hạc cũng là biểu tượng của gia đình êm ấm, hạnh phúc và sự đoàn kết. Truyền thuyết ghi chép lại rằng hạc và rùa là hai người bạn thân thiết và đã bổ khuyết cho nhau trong những thời khắc khó khăn. Điều này tượng trưng cho sự tương thân tương ái và lòng trung thành, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Văn hóa thờ cúng hạc phong thủy

Hình ảnh chim hạc thường được sử dụng trong văn hóa thờ cúng tại Việt Nam. Vì là con vật thuộc Đạo giáo và tượng trưng cho sự thanh cao, tinh túy, hình ảnh chim hạc thường được bắt gặp tại các nơi thờ cúng linh thiêng như chùa, miếu, đình, nhà thờ tổ. Khi được sử dụng để trang trí tại những nơi linh thiêng, hạc thường được tạc thành tượng với kích thước cao lớn để gửi gắm niềm mong ước phát triển của con người. Tại chùa, miếu, hạc thường được đặt đèn hoặc nến trên đầu để thể hiện sự tôn thờ ánh sáng giác ngộ.

Cách bài trí hạc chuẩn phong thủy

Khi bài trí hạc trong nhà, chúng ta cần chú ý đến hướng đặt hạc để mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Mỗi hướng đặt hạc khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng. Hướng Đông tốt cho con trai, cháu trai trong gia đình. Hướng Tây mang đến may mắn cho con cái. Hướng Nam mang nhiều cơ hội tốt và khả năng thăng tiến. Hướng Bắc thích hợp cho trưởng họ trong gia đình. Nên đặt tượng hạc phong thủy ở những nơi đắc địa trong nhà như phòng khách, phòng làm việc và trừ tà.

Nếu bạn muốn trang trí nhà mình theo phong thủy, hãy sử dụng hạc phong thủy để mang đến niềm vui, trường thọ và may mắn cho gia đình bạn. Hạc phong thủy là một lựa chọn tuyệt vời để làm mới không gian và mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống của bạn. Hãy thử bài trí hạc phong thủy trong nhà và trải nghiệm ngay những lợi ích mà nó mang lại!

Xem thêm tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây