Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

Gần đây, việc đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hoặc văn phòng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với mong muốn thu hút nhiều tài lộc và niềm vui trong cuộc sống, người ta tin rằng việc bày tượng Phật Di Lặc là một cách tuyệt vời để tạo ra may mắn và thịnh vượng.

Phật Di Lặc, hay còn gọi là Phật cười, được biết đến như một biểu tượng của may mắn và tài lộc. Với bụng mỡ tròn trịa, ông chứa đựng những của cải, tài lộc. Việc xoa bụng Phật Di Lặc đã trở thành một truyền thống, mọi người hy vọng sẽ nhận được nhiều may mắn và an lành. Nụ cười của ông cũng có khả năng làm tan biến mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí lý tưởng để đặt tượng Phật Di Lặc là ở một độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa chính. Điều này sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn đến với gia đình. Nếu không thể có được vị trí này, người ta có thể đặt tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối diện với cửa chính.

Vị trí bày tượng Phật Di Lặc phong thủy

Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để đón rước tài lộc

1. Ở phía Đông

Cuộc sống gia đình thường không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Để giải quyết những rắc rối này và tạo ra sự hài hòa cho cả gia đình, bạn có thể đặt một bức tượng Phật cười ở phía Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách.

2. Ở cung Sinh Khí

Hướng Bắc được coi là hướng tốt trong Bát Trạch. Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao có khả năng thu hút tài lộc, danh tiếng, và thăng quan phát tài. Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này sẽ giúp bạn có vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để đón rước tài lộc

3. Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc, rất thích hợp để đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách, phòng lễ tân, hội trường… Điều này sẽ đem lại tiền tài và may mắn. Đối với những người nắm giữ chức vụ quan trọng trong công ty hoặc các chính trị gia, đặt tượng Phật cười ở hướng Đông Nam văn phòng hoặc bàn làm việc sẽ giúp họ gặp thêm bạn, giảm bớt thù hận, và thông suốt trong công việc. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tinh thần sảng khoái và giảm căng thẳng.

4. Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc trong văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, nó cũng có tác dụng ngăn chặn xung đột và mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Học sinh muốn đạt thành tích cao cũng có thể đặt tượng này trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

5. Trong xe ô tô

Nếu bạn thường xuyên đi xe đường dài, việc đặt tượng Phật trong xe ô tô sẽ giúp giảm bớt lo lắng và tránh tai nạn, đồng thời thu hút tài lộc.

Vị trí không nên đặt tượng Phật Di Lặc

Theo quy tắc phong thủy, không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Việc đặt trực tiếp Phật trên sàn nhà cũng bị xem là không thích hợp vì không trang nghiêm và không tôn trọng. Không nên đặt Phật gần các thiết bị điện tử vì từ trường xấu và tiếng ồn có thể làm mất năng lượng tích cực. Nếu phía trên tượng Phật là cầu thang, nơi mà mọi người thường đi lên xuống, gia đình có thể gặp nhiều rắc rối và bất hạnh. Vì vậy, tránh đặt tượng gần cầu thang.

Ở cuối bài viết, hãy xem thêm video về “Luật nhân quả ở đời, sống lâu chết yểu là vậy!” để hiểu thêm về luật nhân quả và ý nghĩa của nó.

Dù bạn tin vào phong thủy hay không, việc đặt tượng Phật Di Lặc vẫn là một ý tưởng thú vị để mang đến niềm vui và tài lộc cho cuộc sống của bạn. Hãy tạo ra không gian tràn đầy tích cực và may mắn với tượng Phật Di Lặc đúng phong thủy.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây