Đánh Giá Nha Khoa

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Bây Giờ ?

Bạn nào thực hiện trồng răng Implant chưa, có thể tư vấn giúp mình trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất bây giờ không? Bạn nào đã từng có kinh nghiệm trồng răng Implant rồi thì chỉ mình với nha

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Bây Giờ -1

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Bây Giờ ?

Câu hỏi:

Cả nhà ơi! Không biết đã có bạn nào thực hiện trồng răng Implant chưa, có thể tư vấn giúp mình trồng răng Implant ở đâu là tốt nhất bây giờ không? Vì hiện tại mình cần trồng Implant cho chiếc răng hàm nhai bị mất do phải nhổ bỏ đi nên giờ vừa mất thẩm mỹ, vừa không ăn nhai tốt, với lại răng mình cũng bị chạy đi nữa. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm trồng răng Implant rồi thì chỉ mình với nha. Cám ơn cả nhà rất nhiều.

Trồng Răng Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Bây Giờ -2

(caominhdat…@gmail.com)

Mình chưa từng trồng răng Implant nhưng nghe nói đây là cách thức hiện đại nhất rồi, mình nghĩ phương pháp này có kỹ thuật chắc rất khó nên bạn vào bệnh viện làm răng sẽ tốt hơn đó.

(ngocthach…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang có nhu cầu cấy ghép Implant cho răng nhai của mình, mình cũng đã tìm hiểu một đôi nơi nhưng chưa có bác sĩ nào làm mình ưng ý hết, bạn nào có kinh nghiệm rồi thi chia sẻ thêm với mình nha.

(hongdang…@yahoo.com)

Chào cháu! Cô vừa hoàn thành xong quá trình trồng răng Implant đây, cô trồng răng Implant ở nha khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm. Cô thấy ở Đông Nam rất tốt, nha sĩ điều trị ai cũng có kinh nghiệm, phòng khám thì sạch sẽ, nhân viên rất nồng hậu . Nếu có thể thì cô nghĩ cháu nên đến đây để cắm ghép Implant.

(thuyminh…@gmail.com)

Kỹ thuật cắm ghép Implant này tương đối khó, không phải nha khoa nào cũng làm được đâu bạn, hôm rồi mẹ mình vừa mới cắm ghép Implant bên nha sĩ Đông Nam xong nè, mẹ mình về khen nha khoa bên đó rất nhiều, bác sĩ thì làm rất êm tay, không bị đau gì hết. Mẹ nói bên đây khám và tư vấn triệt để miễn phí đó nên bạn có thể trực tiếp đến khám thử xem sao, nếu bạn thấy được thì mình thực hiện thôi chứ cũng không mất mát gì hết.

(dieuhien…@yahoo.com)

Mình cũng thấy bạn ngocthach nói đúng đó, mấy cái phải tiểu phẩu hay gì đó nên vào bệnh viện cho chắc.

(haithien…@gmail.com)

Vô bệnh viện là mệt mỏi luôn đó, mình đưa ba mình vào bệnh viện răng cấm mặt làm răng rồi, đợi chờ mấy tiếng đồng hồ mới được vô khám, khám mà bác sĩ chỉ nói qua loa mấy cái là xong, mà thái độ lại không tốt gì khiến mình rất bực. Nếu muốn làm răng thì mình nghĩ nên tìm nha sĩ bên ngoài nào tốt nhất là được.

(tanha…@yahoo.com)

Chào bạn! đợt rồi mình cũng vừa trồng răng Implant cho 2 chiếc răng cửa bị mất xong đây, chắc khoảng 1 tháng nữa là mình có thể lên răng sứ rồi. Mình cũng trồng răng ở bác sĩ Đông Nam nè, nha khoa Dũng trưởng khoa ở đây tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nữa, bác sĩ lại tận tình nên bạn cứ yên tâm đến đây để bác sĩ thăm khám trước. Nếu không bạn cũng có thể vào trang web nhakhoadongnam.com để tham khảo thêm rồi quyết định.

(ngoctrinh…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang muốn trồng răng Implant đây, thấy các bạn đưa review về Nha Khoa Đông Nam khá nhiều nên cũng định sắp xếp vài ngày nữa chạy qua đây để khám thử xem sao.

(lieutinh…@gmail.com)

Nguồn: Cấy Ghép Răng Implant

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA IMPLANT

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập