Đánh Giá Nha Khoa

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và Đảm Bảo Nhất?

Mình cũng tìm hiểu nhiều nha khoa khác nhau nhưng vẫn chưa biết rõ chỗ nào phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và đảm bảo nhất. Nếu bạn nào đã từng thực hiện phẫu thuật hàm rồi có thể chia sẻ thêm thông tin cho mình hay không ạ?

 Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và Đảm Bảo Nhất -1

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và Đảm Bảo Nhất?

Câu hỏi:

Chào các bạn! hàm răng của mình bị hô hàm trên và hàm dưới lại bị mọc lộn xộn khiến mình rất mất tự tin khi cười nói giao tiếp với mọi người. Mình có tìm nhiều hiểu nhiều phương pháp điều trị khác nhau thì thấy phẫu thuật hàm là giải pháp toàn diện nhất, vừa nhanh chóng là đảm bảo kết quả rất tốt. Mình cũng tìm hiểu nhiều nha khoa khác nhau nhưng vẫn chưa biết rõ chỗ nào phẫu thuật hàm ở đâu là tốt và đảm bảo nhất. Nếu bạn nào đã từng thực hiện phẫu thuật hàm rồi có thể chia sẻ thêm thông tin cho mình hay không ạ? Mình cảm ơn rất nhiều.

Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Tốt Và Đảm Bảo Nhất -2

(daominh…@gmail.com)

Bạn ơi, mình nghĩ bạn nên đến bệnh viện để phẫu thuật là tốt nhất đó, ở bệnh viện mặc dù phải chờ đợi lâu nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn, bác sĩ cũng có tay nghề cao hơn mấy nha khoa ở ngoài nữa.

(caolong…@gmail.com)

Mình biết bác sĩ Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận rất tốt đó bạn, mình cũng bị hô nhưng hô do răng nên chỉ bọc răng sứ để chữa trị thôi, nhưng mình thấy có nhiều bạn đến để phẫu thuật hàm lắm, có bạn đến để tái khám thì mình thấy rất thông thường luôn, không hề biết là bạn đó lúc trước bị hô luôn đó. Mình nghĩ bạn nên đến đây để khám và khắc phục là tốt nhất đó.

(haininh…@yahoo.com)

Theo quan điểm của mình thì mấy cái phẫu thuật này nên làm ở bệnh viện cho đảm bảo mấy bạn ơi.

(thuongmiu…@gmail.com)

Thật ra không phải cứ nha khoa trong bệnh viện là tay nghề cao đâu bạn caolong, mình thấy ở nhiều nha sĩ tư nhân bên ngoài vậy chứ nha sĩ giỏi rất nhiều, ai cũng có kinh nghiệm hết ah nên nhiều khi sẽ an toàn hơn nhiều so với bệnh viện.

(loanle…@gmail.com)

Mình cũng đang thắc mắc không biết phẫu thuật hàm ở đâu là tốt nhất đây, răng mình bị móm khá nhiều nhìn rất xấu, mình cũng tìm hiểu nhiều về cách thức phẫu thuật hàm này đây. Theo mình thấy thì nha khoa Đông Nam, bệnh viện răng hàm mặt… là 2 chỗ tương đối nhất nhưng mình vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn chỗ nào cho chắc ăn.

(tranngoc…@yahoo.com)

Bạn muốn phẫu thuật hàm thì nên đến nha khoa Đông Nam nha bạn ơi, mình đã từng phẫu thuật hàm chỉnh nha cho hàm răng bị mọc lộn xộn của mình. nha sĩ Dũng trưởng khoa ở đây là người trực tiếp phẫu thuật luôn, nha sĩ có tay nghề tốt lắm, lại có nhiều năm kinh nghiệm nữa. Gia đình mình biết đến nha khoa từ lâu lắm rồi nên rất an tâm khi lựa chọn Đông Nam để phẫu thuật đó, nên bạn nào muốn phẫu thuật hàm thì cứ im tâm đến đây nha, an toàn an toàn mà kết quả đúng như muốn của mình luôn.

(diemnguyen…@hotmail.com.vn)

Đúng đó, nói về làm răng thì mình nghĩ Nha Khoa Đông Nam là tốt và đảm bảo nhất ở TP.HCM rồi, bác sĩ ở đây ai cũng giỏi hết, dịch vụ làm răng nào ở Đông Nam cũng rất tốt nên bạn cứ yên tâm nha.

(macnguyen…@gmail.com)

Nguồn: Đánh Giá Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA IMPLANT

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập